Hài hước chuyện chàng diễn viên than thở vì sở hữu “gương mặt đẹp trai”

Hài hước chuyện chàng diễn viên than thở vì sở hữu “gương mặt đẹp trai”
HHT - Mới đây, cư dân mạng Nhật Bản được một phen “dậy sóng” trước bài viết chia sẻ về tình bạn của hai chàng diễn viên khả ái Yoshizawa Ryo và Chiba Yuudai.

Hai anh chàng đều là những gương mặt diễn viên quen thuộc với người xem phim Nhật Bản nhờ góp mặt trong rất nhiều bộ live–action nổi tiếng. Yoshizawa Ryo được ca ngợi là mỹ nam duy nhất khắc hoạ được nhân vật Okita Sougo trong bộ live–action Gintama. Trong khi đó, khán giả Việt Nam đã quen dần với Chiba Yuudai nhờ sự góp mặt của anh trong bom tấn Ajin mới chiếu gần đây.

Hài hước chuyện chàng diễn viên than thở vì sở hữu “gương mặt đẹp trai” ảnh 1

Cả hai quen nhau khi cùng đóng bộ phim điện ảnh Ao Haru Ride (2014). Tình bạn giữa hai người nảy sinh và trở nên ngày càng thân thiết. Nguồn tin cho biết, họ còn thường xuyên gặp mặt để đi ăn thịt nướng và uống rượu.

Trong những lần “hẹn hò” đó, Yoshizawa thường xuyên “nhõng nhẽo” với cậu bạn Chiba Yuudai lớn hơn 1 tuổi: “Tớ không quen với các show tạp kỹ” và than thở về việc: “Tớ chỉ có mỗi gương mặt đẹp trai thôi”.

Chính câu nói này đã khiến cư dân mạng đem ra “mổ xẻ”. Đa phần đều cho rằng Yoshizawa Ryo thật sự sở hữu một gương mặt đẹp và không thể tin nổi tại sao anh chàng lại có thể “buồn phiền” về điều đó. Thậm chí có những bình luận hài hước bày tỏ rằng: Ước gì tôi cũng có thể nói rằng: “Tại sao tôi chỉ có mỗi gương mặt là xinh đẹp vậy?”. Và dường như để “an ủi” anh chàng, rất nhiều thành viên trong diễn đàn đã đăng ảnh “khoe sắc” của Yoshizawa Ryo.

Hài hước chuyện chàng diễn viên than thở vì sở hữu “gương mặt đẹp trai” ảnh 2
Hài hước chuyện chàng diễn viên than thở vì sở hữu “gương mặt đẹp trai” ảnh 3
Hài hước chuyện chàng diễn viên than thở vì sở hữu “gương mặt đẹp trai” ảnh 4
Hài hước chuyện chàng diễn viên than thở vì sở hữu “gương mặt đẹp trai” ảnh 5

Cũng trong bài báo trên, tác giả thông tin rằng Yoshizawa Ryo đã chấm dứt mối tình đơn phương kéo dài 2 năm. Đó là một câu chuyện muộn màng và kết thúc trong sự im lặng vì anh chàng đã không thổ lộ.

(theo Japanese Netizenbuzz V–Trans)

RUAN YUU

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm