Hài hước chuyện Gong Hyo Jin "đòi" có tin đồn hẹn hò với Gong Yoo

Hài hước chuyện Gong Hyo Jin "đòi" có tin đồn hẹn hò với Gong Yoo
HHT - Trước tin đồn Gong Yoo sắp kết hôn với bạn diễn Jung Yoo Mi, Gong Hyo Jin đã hài hước "góp vui".

Mới đây, trên mạng xã hội Hàn rộ tin nam diễn viên chính của các "bom tấn" Train to Busan, Goblin - Gong Yoo sắp kết hôn với nữ diễn viên Jung Yoo Mi. Người đăng tin cho rằng cặp đôi đã đến khách sạn Shilla Hotel đặt hội trường để tổ chức đám cưới, thậm chí tiết lộ địa điểm và thời gian sự kiện diễn ra. Tuy nhiên, đại diện công ty của hai diễn viên - Soop Entertainment đã nhanh chóng phủ nhận và tuyên bố đây là tin đồn thất thiệt.

Hài hước chuyện Gong Hyo Jin "đòi" có tin đồn hẹn hò với Gong Yoo ảnh 1

Đại diện công ty Soop Entertainment còn chụp lại bài đăng kể trên kèm lời nhắn "ngọt ngào": "Hãy gặp mặt trực tiếp sớm nhé" ám chỉ công ty sẽ kiện người phát tán thông tin ra tòa.

Trong khi đó, nữ diễn viên Gong Hyo Jin, người được biết đến là bạn thân của Gong Yoo Jung Yoo Mi, đồng thời cũng thuộc Soop Entertainment đã vào bình luận vô cùng hài hước.

Hài hước chuyện Gong Hyo Jin "đòi" có tin đồn hẹn hò với Gong Yoo ảnh 2

"Điên quá đi! Sao anh ấy không bao giờ có tin đồn với tôi vậy. Làm tôi ghét cái tin này hơn nữa. Chúng tôi luôn được biết đến là "anh em nhà Gong" thôi sao?" Nhiều fan phải "bó tay" trước sự "bá đạo" của cả giám đốc công ty lẫn diễn viên Gong Hyo Jin.

Hài hước chuyện Gong Hyo Jin "đòi" có tin đồn hẹn hò với Gong Yoo ảnh 3

Gong Yoo Jung Yoo Mi đã đóng chung một số bộ phim, trong đó có Silenced Train to Busan. Một nguồn tin từ cơ quan này nhận xét thêm: "Tin đồn kết hôn giữa Gong Yoo Jung Yoo Mi chắc chắn là sai. Hai người họ thậm chí không giống như anh trai em gái; mà giống như anh em trai hơn. Gong Yoo đối xử với Jung Yoo Mi như một người em trai".

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm