Hài hước chuyện Hoa hậu Ghana hỏi Hoa hậu Hàn Quốc... số điện thoại của Lee Min Ho

Hài hước chuyện Hoa hậu Ghana hỏi Hoa hậu Hàn Quốc... số điện thoại của Lee Min Ho
HHT - Sau khi biết nam diễn viên Lee Min Ho đã chia tay bạn gái Suzy, Hoa hậu Ghana đã muốn làm quen với "chàng Xoăn" trong "Boys Over Flowers" thông qua Hoa hậu Hàn Quốc.

Hoa hậu Hoàn vũ Hàn Quốc Cho Se Hui chia sẻ về trải nghiệm thú vị của cô trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ năm 2017.

Gần đây, Cho Se Hui đăng một bức ảnh chụp với Hoa hậu Hoàn vũ Ghana trên trang mạng xã hội của mình và tiết lộ: "Hoa hậu Hoàn vũ Ghana đã hỏi tôi về số điện thoại và địa chỉ nhà của Goo Jun Pyo khoảng... 80 lần." Goo Jun Pyo là tên nhân vật mà Lee Min Ho thủ vai trong bộ phim truyền hình nổi tiếng Boys Over Flowers.

Hài hước chuyện Hoa hậu Ghana hỏi Hoa hậu Hàn Quốc... số điện thoại của Lee Min Ho ảnh 1

Cho Se Hui tiếp tục: "Cô ấy nói rằng kể từ khi biết tin anh ấy vừa mới chia tay với bạn gái (Suzy), cô ấy nghĩ bây giờ đã đến lượt mình (hẹn hò với anh ấy). Tôi thậm chí không biết ai là bạn gái của anh ấy. Nếu có ai biết thông tin liên lạc của anh ấy, hãy cho tôi biết nhé!".

Hài hước chuyện Hoa hậu Ghana hỏi Hoa hậu Hàn Quốc... số điện thoại của Lee Min Ho ảnh 2

Được biết Lee Min Ho rất nổi tiếng ở Ghana. Trên thực tế, đại diện Ghana Sam Okyere trong chương trình Abnormal Summit của JTBC từng nói: "Sự phổ biến của bộ phim truyền hình Boys Over Flowers thật là khủng khiếp. Các bạn của tôi ở Ghana cứ hỏi tôi có phải là bạn của Lee Min Ho không".

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Danh phận Đại sứ mới của RM (BTS) có sức ảnh hưởng cỡ nào mà khiến fan tự hào?

Danh phận Đại sứ mới của RM (BTS) có sức ảnh hưởng cỡ nào mà khiến fan tự hào?

HHT - Danh phận Đại sứ không gói gọn trong lĩnh vực thời trang, RM (BTS) đang cho thấy lối đi khác biệt nhờ sức ảnh hưởng của mình. Thông tin trưởng nhóm BTS vừa được bổ nhiệm trở thành Đại sứ quan hệ công chúng của Đội Điều tra và Tìm kiếm Hài cốt Hàn Quốc khiến người hâm mộ tự hào không ngớt. 
Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

HHT - Dựa theo những hình ảnh, video mà công ty đăng tải liên quan đến ZEROBASEONE (ZB1), người hâm mộ dự đoán thần thoại Hy Lạp sẽ là concept chính trong sản phẩm âm nhạc của ZB1. Nếu điều này là sự thật, tin rằng đây sẽ là concept tạo nên làn gió mới cho K-Pop nhưng cũng tiềm tàng nguy hiểm vì có thể gây nên tranh cãi chiếm dụng văn hóa.