Hài hước chuyện vợ chồng Song Joong Ki - Song Hye Kyo "ngơ ngác" trong concert của IU

Hài hước chuyện vợ chồng Song Joong Ki - Song Hye Kyo "ngơ ngác" trong concert của IU
HHT - Song Joong Ki và Song Hye Kyo dường như không có nhiều kinh nghiệm đi xem concert.

Vừa qua, nữ ca sĩ IU đã có chuỗi concert mang tên 2017 Palette tại Jamsil Arena. Concert không chỉ có sự góp mặt đặc biệt của G-Dragon (BIG BANG) PSY mà còn có nhiều nghệ sĩ nổi tiếng đến dự. Trong đó có cả cặp đôi mới cưới Song Joong KiSong Hye Kyo.

Hài hước chuyện vợ chồng Song Joong Ki - Song Hye Kyo "ngơ ngác" trong concert của IU ảnh 1
Hài hước chuyện vợ chồng Song Joong Ki - Song Hye Kyo "ngơ ngác" trong concert của IU ảnh 2

Được biết, cả hai đều rất thích âm nhạc của IU nên đã cùng đến dự concert này. Nhưng có vẻ như Song Joong KiSong Hye Kyo không có nhiều kinh nghiệm đi xem concert. Khi IU thông báo tiết mục cuối cùng, cả hai lập tức đứng lên chuẩn bị đi về. 

Nguồn: Song Joong Ki Vietnam Fanpage - Ki'ss Family Việt Nam.

Những ai đã từng theo dõi một buổi concert của nghệ sĩ Hàn đều biết, mặc dù nghệ sĩ đã trình diễn tiết mục cuối cùng, họ vẫn sẽ quay trở lại sân khấu để diễn encore, thậm chí là re-encore vài lần. Phần diễn này có thể kéo dài đến cả tiếng.

Rất may, một khán giả nữ ngồi cạnh đã giữ Song Hye Kyo lại và "giải ngố" cho hai vợ chồng. Trông hai người vẫn còn rất ngơ ngác. Theo thống kê không đầy đủ, concert của IU có sự tham dự của vợ chồng nhà Song, Park Bo Gum, Lee Jun Ki, Kang Hanna, Lee Jong Suk, Kim Saeron, Kim Bora, Junghwa (EXID), Seolhyun (AOA),  Jung Hana (Secret)...

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

HHT - Seoul International Drama Awards (SDA) là lễ trao giải thường niên nhằm tôn vinh những tác phẩm truyền hình xuất sắc trên toàn thế giới. Trong các hạng mục giải thưởng của SDA năm nay, hạng mục Korea Popularity Award đang thu hút sự chú ý bởi cuộc đua bình chọn của người hâm mộ hai cặp đôi gây sốt màn ảnh gần đây là Kim Soo Hyun - Kim Ji Won và Byeon Woo Seok - Kim Hye Yoon.