Hai lần "nên duyên" với Thanh Sơn, ngoại hình của Khả Ngân thay đổi không hề nhẹ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Từ "11 Tháng 5 Ngày" đến "Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình", Khả Ngân đều đóng chung với Thanh Sơn. Nhưng ngoại hình của nữ diễn viên lại có sự thay đổi không hề nhẹ, thậm chí là trái ngược hoàn toàn.
Hai lần "nên duyên" với Thanh Sơn, ngoại hình của Khả Ngân thay đổi không hề nhẹ ảnh 1

Ngay sau khi Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình đóng máy, trong khi khán giả còn đang lo lắng cho tương lai của vợ chồng Danh và Trâm Anh thì Khả Ngân đã kịp tận hưởng kỳ nghỉ Hè ở Đức. Trên trang cá nhân, Khả Ngân khoe loạt ảnh tươi roi rói khi đi nghỉ cùng người thân.

Hai lần "nên duyên" với Thanh Sơn, ngoại hình của Khả Ngân thay đổi không hề nhẹ ảnh 2
Hai lần "nên duyên" với Thanh Sơn, ngoại hình của Khả Ngân thay đổi không hề nhẹ ảnh 3

Những tấm ảnh gần đây của Khả Ngân đều được khán giả nhiệt tình thả tim vì độ tươi tắn, rạng rỡ của nữ diễn viên. Rõ ràng là Khả Ngân tăng cân kha khá, nên vóc dáng có da có thịt hơn, nhìn giàu sức sống hơn trước nhiều.

Hai lần "nên duyên" với Thanh Sơn, ngoại hình của Khả Ngân thay đổi không hề nhẹ ảnh 4
Hai lần "nên duyên" với Thanh Sơn, ngoại hình của Khả Ngân thay đổi không hề nhẹ ảnh 5

Thậm chí gương mặt cô cũng bầu bĩnh thấy rõ và mọi người đều công nhận Khả Ngân xinh hơn nhiều khi tăng cân. Netizen không quên nhắn nhủ nữ diễn viên hãy giữ vững phong độ cân nặng này, vì đây chính là thời điểm Khả Ngân thăng hạng nhan sắc nhất.

Hai lần "nên duyên" với Thanh Sơn, ngoại hình của Khả Ngân thay đổi không hề nhẹ ảnh 6

Có thể thấy Khả Ngân đã quen với việc quay phim ở Hà Nội, nên sau 8 tháng góp mặt trong Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình, kéo dài từ mùa Đông sang mùa Hè thì nữ diễn viên vẫn giữ được sức khỏe tốt, còn tăng cân.

Hai lần "nên duyên" với Thanh Sơn, ngoại hình của Khả Ngân thay đổi không hề nhẹ ảnh 7
Hai lần "nên duyên" với Thanh Sơn, ngoại hình của Khả Ngân thay đổi không hề nhẹ ảnh 8

Bởi trước đó, khi quay 11 Tháng 5 Ngày thì Khả Ngân đã sụt cân rõ rệt, gầy tới mức giật mình. Loạt ảnh hậu trường phim từng khiến khán giả xót xa cho nữ diễn viên khi cô gầy đến mức lộ rõ xương vùng cổ, ngay cả khi mặc váy xòe vẫn không giấu được vóc dáng quá mảnh mai.

Hai lần "nên duyên" với Thanh Sơn, ngoại hình của Khả Ngân thay đổi không hề nhẹ ảnh 9

Thời gian đó, mỗi khi Khả Ngân đăng ảnh mới đều được netizen nhắn nhủ hãy ăn uống nhiều hơn, dành thời gian nghỉ ngơi chăm sóc sức khỏe. Bản thân nữ diễn viên cũng kể rằng lần đầu quay phim ngoài Bắc, chưa quen với khí hậu rồi đồ ăn nên cô đã bị ốm, có thời điểm còn phải nhập viện.

Hai lần "nên duyên" với Thanh Sơn, ngoại hình của Khả Ngân thay đổi không hề nhẹ ảnh 10

Vì Khả Ngân đã từng rất gầy trong 11 Tháng 5 Ngày nên khi thấy cô có da có thịt, tròn trịa hơn với phim mới thì ai cũng mừng. Rõ ràng Khả Ngân của hai bộ phim VTV đã có diện mạo trái ngược hẳn, hiện tại xinh đẹp hơn cả về ngoại hình lẫn thần thái.

Hai lần "nên duyên" với Thanh Sơn, ngoại hình của Khả Ngân thay đổi không hề nhẹ ảnh 14
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm