Hai lần ra tâm thư đều đụng lịch trình của Suho, Chen (EXO) lại gây tranh cãi

Hai lần ra tâm thư đều đụng lịch trình của Suho, Chen (EXO) lại gây tranh cãi
HHT - Chen vô tình hay cố ý đây khi hai lần tung tâm thư đều đúng thời điểm trưởng nhóm Suho công bố dự án mới.

Sau hơn một tháng công khai tin kết hôn, Chen vẫn bị khán giả Hàn tẩy chay dữ dội và vì thế mà vào ngày 21/2, anh chàng viết thêm tâm thư nữa để xin lỗi fan. Bức thư này được đăng tải trên ứng dụng Lyns dành riêng để các nghệ sĩ nhà SM trò chuyện với khán giả. Chen nói lời xin lỗi tất cả những người đã bất ngờ, ngạc nhiên với thông báo kết hôn quá đột ngột.

Hai lần ra tâm thư đều đụng lịch trình của Suho, Chen (EXO) lại gây tranh cãi ảnh 1

Tuy tâm thư của Chen khá dài nhưng xem ra cộng đồng EXO-L không xúc động nhiều cho lắm vì hơn một tháng qua, khi fan dậy sóng thì Chen chẳng hề có động thái nào để xoa dịu cơn giận dữ. Mãi đến bây giờ, Chen mới nói lời xin lỗi khi làn sóng tẩy chay anh chàng vẫn còn rất mạnh mẽ và lượng fan quay lưng với anh ngày càng nhiều. Tuy công ty SM Ent đã quyết định vẫn giữ Chen ở lại với EXO thì rất nhiều người vẫn phản đối điều này.

Hai lần ra tâm thư đều đụng lịch trình của Suho, Chen (EXO) lại gây tranh cãi ảnh 2

Nhưng điều khiến người hâm mộ bức xúc nhất với bức tâm thư của Chen là việc anh chàng đăng tải nó vào đúng ngày SM Ent công bố kế hoạch hoạt động solo của trưởng nhóm Suho. Còn nhớ lần trước, Chen tung ra thông báo kết hôn khi ngay hôm sau, Suho có buổi họp báo vở nhạc kịch mình tham gia. Kết quả là chẳng còn ai nhớ tới vở kịch ấy của Suho khi bận tranh cãi về Chen mất rồi. Thậm chí khi Suho xuất hiện trước các phóng viên thì anh chàng có vẻ căng thẳng thấy rõ vì scandal của thành viên trong nhóm.

Việc Chen hai lần đăng tâm thư đụng với lịch trình của Suho đã khiến anh chàng càng mất điểm trầm trọng trong mắt khán giả. Có thể đây chỉ là một việc ngẫu nhiên, vô tình trùng hợp nhưng vẫn bị nhiều cư dân mạng cho rằng Chen chơi không đẹp.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm