Hai ngôi sao Thái Lan trổ tài cover, gia nhập team “đu trend” TikTok “Dễ Đến Dễ Đi“

HHT - "Ngọc nữ" nhà GMMTV Mook Worranit và "nam thần" Cee Siwat là hai ngôi sao Thái Lan gần đây đã bị "lọt hố" bởi những giai điệu bắt tai của ca khúc "Dễ Đến Dễ Đi".

Dễ Đến Dễ Đi đang là ca khúc “tạo trend” trên nền tảng TikTok. Đặc biệt, bài hát này rất được khán giả Thái Lan yêu thích. Trên nền tảng TikTok Thái Lan đã có hơn 400.000 video cover Dễ Đến Dễ Đi.

Gần đây, "ngọc nữ" nhà GMMTV Mook Worranit và "nam thần" Cee Siwat là hai ngôi sao Thái Lan đã bị "lọt hố" bởi những giai điệu bắt tai của ca khúc này. Cả hai đã cover Dễ Đến Dễ Đi trên nền tảng TikTok và Twitter.

Hai ngôi sao Thái Lan trổ tài cover, gia nhập team “đu trend” TikTok “Dễ Đến Dễ Đi“ ảnh 1 Cee Siwat
Hai ngôi sao Thái Lan trổ tài cover, gia nhập team “đu trend” TikTok “Dễ Đến Dễ Đi“ ảnh 2 Mook Worranit

Cee Siwat cover bằng giọng thật của mình. Dù không thực sự rõ một số chữ nhưng trên hết, các fan vẫn đánh giá rất cao khả năng hát tiếng Việt của anh chàng. Video này của anh đã đạt gần 100K lượt tim, gần 900 bình luận, hơn 460 lượt chia sẻ trên TikTok.

Mook Worranit thì đăng status trên Twitter và bảo rằng muốn học tiếng Việt để hát. Đến đây, 90% fan Thái lẫn fan Việt đều đoán cô nàng ắt hẳn muốn hát Dễ Đến Dễ Đi của Quang Hùng MasterD vì Mook đã bấm follow anh trên Twitter.
Hai ngôi sao Thái Lan trổ tài cover, gia nhập team “đu trend” TikTok “Dễ Đến Dễ Đi“ ảnh 3 Ảnh chụp màn hình

Có lẽ vì vẫn chưa có thời gian học hát nên Mook chỉ có thể cover “nhép miệng” theo Quang Hùng MasterD và còn kèm caption đại ý: “Sau COVID-19 sẽ muốn nhận event ở Việt Nam”. Dù chỉ cover “nhép” vậy thôi nhưng Mook vẫn được các fan khen ngợi khi nhép đúng gần như từng chữ trong lời bài hát. Hy vọng sớm thôi, Mook Worranit sẽ cover thành công bài hát này.

Hai ngôi sao Thái Lan trổ tài cover, gia nhập team “đu trend” TikTok “Dễ Đến Dễ Đi“ ảnh 4 "Dễ Đến Dễ Đi" từng đạt No.6 trên BXH Top Viral Thái Lan của Spotify. (Ảnh chụp màn hình)
Hai ngôi sao Thái Lan trổ tài cover, gia nhập team “đu trend” TikTok “Dễ Đến Dễ Đi“ ảnh 5
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG
Vụ phụ huynh tố con bị bạn đánh ở trường quốc tế: Đại học Quốc tế khẳng định không liên quan!
Vụ phụ huynh tố con bị bạn đánh ở trường quốc tế: Đại học Quốc tế khẳng định không liên quan!
HHT - Hôm nay 29/5, trường Đại học Quốc tế đã đưa ra thông báo khẳng định "vụ bạo lực học đường xảy ra ở một trường quốc tế có học phí 600 triệu đồng/ năm" không liên quan tới trường Đại học Quốc tế - trường Đại học Công lập, trực thuộc Đại học Quốc gia TP.HCM. 
Vụ phụ huynh tố con bị bạn đánh ở trường quốc tế: Hiệu trưởng nhà trường lên tiếng
Vụ phụ huynh tố con bị bạn đánh ở trường quốc tế: Hiệu trưởng nhà trường lên tiếng
HHT - Vụ việc được dư luận đặc biệt quan tâm sau khi người mẹ này sử dụng mạng xã hội livestream, đưa thông tin về sự việc. Trường ISHCMC-AA là một trong những ngôi trường có mức học phí cao nhất trong cả nước. Học phí hiện tại của trường dao động từ 500 - 650 triệu đồng/ năm tùy khối lớp.

Có thể bạn quan tâm

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

HHT - Tạm gác lại hoạt động solo, 7 chàng trai của GOT7 trở lại với mini album "GOT7", phát hành MV cho ca khúc chủ đề "NANANA", sau 1 năm 3 tháng rời JYP Entertainment. Đây là màn tái xuất để thực hiện và khẳng định lời hứa "sẽ không tan rã" của GOT7 dành cho người hâm mộ, cũng là đánh dấu cho thành công nhận được bản quyền thương hiệu "GOT7" từ tay JYP.
"Nhện chúa" Hyoyeon (SNSD) bỗng bị ép đổi vai đóng "Lan và Điệp", chuyện gì đã xảy ra?

"Nhện chúa" Hyoyeon (SNSD) bỗng bị ép đổi vai đóng "Lan và Điệp", chuyện gì đã xảy ra?

HHT - Mới đây, HYO/ Hyoyeon (SNSD) đã chính thức trở lại đường đua K-Pop với solo mini album đầu tay "DEEP". Ca khúc chủ đề cùng tên gây ấn tượng bởi vũ đạo "nhền nhện" độc đáo được biên đạo bởi "chị đại" Honey J. Phần điệp khúc của "DEEP" còn được fan Việt biến tấu thành phiên bản hài hước, cực kỳ khó đỡ.