Hai ngôi sao Thái Lan trổ tài cover, gia nhập team “đu trend” TikTok “Dễ Đến Dễ Đi“

HHT - "Ngọc nữ" nhà GMMTV Mook Worranit và "nam thần" Cee Siwat là hai ngôi sao Thái Lan gần đây đã bị "lọt hố" bởi những giai điệu bắt tai của ca khúc "Dễ Đến Dễ Đi".

Dễ Đến Dễ Đi đang là ca khúc “tạo trend” trên nền tảng TikTok. Đặc biệt, bài hát này rất được khán giả Thái Lan yêu thích. Trên nền tảng TikTok Thái Lan đã có hơn 400.000 video cover Dễ Đến Dễ Đi.

Gần đây, "ngọc nữ" nhà GMMTV Mook Worranit và "nam thần" Cee Siwat là hai ngôi sao Thái Lan đã bị "lọt hố" bởi những giai điệu bắt tai của ca khúc này. Cả hai đã cover Dễ Đến Dễ Đi trên nền tảng TikTok và Twitter.

Hai ngôi sao Thái Lan trổ tài cover, gia nhập team “đu trend” TikTok “Dễ Đến Dễ Đi“ ảnh 1 Cee Siwat
Hai ngôi sao Thái Lan trổ tài cover, gia nhập team “đu trend” TikTok “Dễ Đến Dễ Đi“ ảnh 2 Mook Worranit

Cee Siwat cover bằng giọng thật của mình. Dù không thực sự rõ một số chữ nhưng trên hết, các fan vẫn đánh giá rất cao khả năng hát tiếng Việt của anh chàng. Video này của anh đã đạt gần 100K lượt tim, gần 900 bình luận, hơn 460 lượt chia sẻ trên TikTok.

Mook Worranit thì đăng status trên Twitter và bảo rằng muốn học tiếng Việt để hát. Đến đây, 90% fan Thái lẫn fan Việt đều đoán cô nàng ắt hẳn muốn hát Dễ Đến Dễ Đi của Quang Hùng MasterD vì Mook đã bấm follow anh trên Twitter.
Hai ngôi sao Thái Lan trổ tài cover, gia nhập team “đu trend” TikTok “Dễ Đến Dễ Đi“ ảnh 3 Ảnh chụp màn hình

Có lẽ vì vẫn chưa có thời gian học hát nên Mook chỉ có thể cover “nhép miệng” theo Quang Hùng MasterD và còn kèm caption đại ý: “Sau COVID-19 sẽ muốn nhận event ở Việt Nam”. Dù chỉ cover “nhép” vậy thôi nhưng Mook vẫn được các fan khen ngợi khi nhép đúng gần như từng chữ trong lời bài hát. Hy vọng sớm thôi, Mook Worranit sẽ cover thành công bài hát này.

Hai ngôi sao Thái Lan trổ tài cover, gia nhập team “đu trend” TikTok “Dễ Đến Dễ Đi“ ảnh 4 "Dễ Đến Dễ Đi" từng đạt No.6 trên BXH Top Viral Thái Lan của Spotify. (Ảnh chụp màn hình)
Hai ngôi sao Thái Lan trổ tài cover, gia nhập team “đu trend” TikTok “Dễ Đến Dễ Đi“ ảnh 5
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.

Có thể bạn quan tâm