Hai thực tập sinh cũ của YG sẽ debut cùng Bae Jin Young trong nhóm C9BOYZ

Hai thực tập sinh cũ của YG sẽ debut cùng Bae Jin Young trong nhóm C9BOYZ
HHT - C9 Entertainment đã chốt hạ danh sách thành viên của C9BOYZ. Các fan rất bất ngờ khi đội hình cuối cùng có đến 2 anh chàng xuất thân là thực tập sinh của YG.

Vào lúc 0h ngày 3/4, C9 Entertainment đã công bố thành viên mới nhất trong dự án boy group C9BOYZ sắp debut của công ty - BX. Anh chàng không phải ai xa lạ mà chính là Lee Byoung Gon - cựu thực tập sinh của YG và từng tham gia tranh tài tại show "sống còn" YG Treasure Box.

Thú vị là trong C9BOYZ còn một thành viên nữa cũng xuất thân từ YG và cũng từng tham gia YG Treasure Box, đó là Kim Seung Hoon.

Ban đầu, đội hình dự kiến của C9BOYZ gồm 6 thành viên. Tuy nhiên, tối ngày 2/4, C9 Entertainment đã bất ngờ thông báo quyết định loại thực tập sinh Kim Se Hoon ra khỏi nhóm. Lý do là vì cư dân mạng đã tìm thấy nhiều bằng chứng cho thấy Se Hoon đã có những hành vi sai trái, rất không đúng mực khi còn là một học sinh cấp hai. Vì thế, dù đã tự kiểm điểm nhưng do lo ngại sẽ ảnh hưởng đến nhóm nên Se Hoon đã đề nghị được rời khỏi C9BOYZ và công ty đã đồng ý. 

Hai thực tập sinh cũ của YG sẽ debut cùng Bae Jin Young trong nhóm C9BOYZ ảnh 1

C9 Entertainment nói rằng sẽ hỗ trợ để Kim Se Hoon có thể thực hiện ước mơ nghệ thuật của mình. Công ty sẽ cố gắng hết sức để Kim Se Hoon tiếp tục cải thiện không chỉ kỹ năng mà còn cả tính cách nữa.

Như vậy, C9BOYZ sẽ chỉ còn 5 thành viên: Bae Jin Young (10/5/2000), Seung Hoon (26/2/1999), Hyun Suk (8/9/2001), Yong Hee (17/2/2000) và Byoung Gon (5/3/1998). C9BOYZ là tên dự kiến cho nhóm trong thời gian chuẩn bị ra mắt.

Cùng ngắm đội hình cuối cùng của C9BOYZ nhé!

Hai thực tập sinh cũ của YG sẽ debut cùng Bae Jin Young trong nhóm C9BOYZ ảnh 2

Hai thực tập sinh cũ của YG sẽ debut cùng Bae Jin Young trong nhóm C9BOYZ ảnh 3

Hai thực tập sinh cũ của YG sẽ debut cùng Bae Jin Young trong nhóm C9BOYZ ảnh 4

Hai thực tập sinh cũ của YG sẽ debut cùng Bae Jin Young trong nhóm C9BOYZ ảnh 5

Hai thực tập sinh cũ của YG sẽ debut cùng Bae Jin Young trong nhóm C9BOYZ ảnh 6

Hai thực tập sinh cũ của YG sẽ debut cùng Bae Jin Young trong nhóm C9BOYZ ảnh 7

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
HHT - Trước đó, một số phụ huynh trường THCS Long Bình Tân (TP Biên Hoà, Đồng Nai) phản ánh đề kiểm tra môn Hóa học lớp 9 - học kỳ 2 có nội dung quảng cáo về rượu. Sau khi đề kiểm tra được chia sẻ lên MXH, nhiều dân mạng tranh cãi về cách ra đề của nhà trường vì cho rằng đây giống như một hình thức "quảng cáo", khuyến khích các bạn học sinh uống rượu.

Có thể bạn quan tâm

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

HHT - Dù đã nhiều năm trôi qua nhưng chuyện tình rắc rối của Justin Bieber cùng hai mỹ nhân đình đám Hailey Bieber và Selena Gomez vẫn được dân mạng quan tâm. Không những vậy, người hâm mộ của vợ và bạn gái cũ của Justin cũng thường xuyên "khẩu chiến" với nhau từ mạng xã hội ra đến đời thực khiến khổ chủ phải nhiều lần lên tiếng.