Hamlet Trương được đông đảo giới trẻ yêu mến ở Cần Thơ, Trà Vinh, Long Xuyên

Hamlet Trương được đông đảo giới trẻ yêu mến ở Cần Thơ, Trà Vinh, Long Xuyên
HHT - Hamlet Trương đã có 3 đêm nhạc - ký tặng sách thành công với rất đông khán giả đến ủng hộ dù điều kiện thời tiết "ẩm ương".

Những ngày mưa dầm dề tháng 7 rất dễ làm nghệ sĩ dè chừng khi tổ chức bất kỳ chương trình gì. Nhưng 3 đêm nhạc vừa qua của Hamlet Trương tại Cần Thơ, Trà Vinh và Long Xuyên đều ấm cúng bởi sự yêu thích nồng nhiệt dành cho giọng hát và các tác phẩm văn học của Hamlet Trương

Hamlet Trương được đông đảo giới trẻ yêu mến ở Cần Thơ, Trà Vinh, Long Xuyên ảnh 1

Với Cần Thơ, được đánh giá là thị trường sách lớn thứ hai sau Sài Gòn, Hamlet Trương hay nhiều tác giả trẻ khác thường xuyên ghé thăm khi có tác phẩm mới. Đêm nhạc anh ở Cần Thơ lúc nào cũng được sự ủng hộ nhiệt thành của khán giả trẻ, phần nào cho thấy sự yêu thích đọc sách và âm nhạc của họ rất lớn.

Hamlet Trương được đông đảo giới trẻ yêu mến ở Cần Thơ, Trà Vinh, Long Xuyên ảnh 2

Tại Trà Vinh, sự ấm áp lan tỏa khi trời mưa rất to, nhưng những ai đã đặt trước chỗ ngồi đều đến tham dự đầy đủ. Có những bạn trẻ ở các tỉnh lân cận cũng bắt chuyến xe gần nhất sang thăm thần tượng của mình. Khách mời duy nhất của 3 đêm nhạc là ca sĩ Tăng Phúc, một người bạn thân thiết nhất trong nghề của Hamlet Trương cũng là giọng hát nội lực đang dần chứng tỏ bản lĩnh của mình.

Hamlet Trương được đông đảo giới trẻ yêu mến ở Cần Thơ, Trà Vinh, Long Xuyên ảnh 3

Đêm nhạc ở Long Xuyên gây bất ngờ cho chính Hamlet Trương, vì anh không nghĩ có đông khách đến xem mình hát đến vậy. Chưa kể điều kiện biểu diễn ở ngoài trời, có thể mưa bất kì lúc nào, nhưng ca sĩ lẫn khán giả đều rất hứng thú, ở lại cùng nhau đến cuối chương trình. 

Hamlet Trương được đông đảo giới trẻ yêu mến ở Cần Thơ, Trà Vinh, Long Xuyên ảnh 4

Cho đến thời điểm hiện tại, Hamlet Trương là ca sĩ duy nhất được công nhận là có bề dày viết văn đáng nể với gần 10 cuốn sách được phát hành và đều thuộc Top Best Sellers. Mỗi năm anh đều có tác phẩm mới, các cuốn cũ cũng đều tái bản liên tục, số lượng người theo dõi và yêu thích trang sách Hamlet Trương ngày càng lớn. Chưa kể, ở khía cạnh âm nhạc, Hamlet Trương sở hữu một "gia tài" đồ sộ những ca khúc tự sáng tác đầy tâm trạng và đi vào lòng người sâu sắc.

Chia sẻ với HHT Online, sắp tới Hamlet Trương có rất nhiều dự án "khủng" trải đều đến hết 2017 với nhiều lĩnh vực khác nhau. Nam ca sĩ cũng hy vọng đó sẽ là những món quà tri ân những ai đã yêu thích anh chàng trong hơn 10 năm sáng tác, 3 năm ca hát và 6 năm viết lách.

THỦY TIÊN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm