Han Ye Seul phải chịu sự cố sau phẫu thuật vì bệnh viện làm việc tắc trách

Han Ye Seul phải chịu sự cố sau phẫu thuật vì bệnh viện làm việc tắc trách
HHT - Vết khâu đáng sợ trên cơ thể Han Ye Seul làm cho các fan phải rùng mình.

Mới đây, Han Ye Seul gây sốc khi tiết lộ trên Instagram mình là nạn nhân của một sự cố trong phẫu thuật.

Han Ye Seul phải chịu sự cố sau phẫu thuật vì bệnh viện làm việc tắc trách ảnh 1

Cô cho biết: “Trong quá trình phẫu thuật loại bỏ khối u mỡ, tôi gặp sự cố nên mới có vết thương này. Nhưng đã 2 tuần từ khi cuộc phẫu thuật kết thúc mà phía bệnh viện không có bất cứ sự bồi thường hay xin lỗi nào cả. Mỗi ngày đều phải đi trị liệu khiến trái tim tôi tan vỡ. Thật lòng mà nói, không có sự bồi thường nào có thể khiến tôi được an ủi cả”.

Han Ye Seul phải chịu sự cố sau phẫu thuật vì bệnh viện làm việc tắc trách ảnh 2

Các fan phải rùng mình với vết khâu xấu xí trên cơ thể nữ diễn viên. Kể cả một người bình thường không có chuyên môn y khoa cũng có thể nhận biết đây là một vết khâu hỏng, không chuyên nghiệp và rất dễ gây ra nhiễm trùng. Theo nữ diễn viên, bức ảnh dưới đây chỉ ra rằng có điều gì đó đã xảy ra trong quá trình phẫu thuật cắt bỏ u mỡ, và cô ấy bị các phản ứng phụ bất ngờ.

Các fan cảm thấy bất bình vì Han Ye Seul là người nổi tiếng, vết sẹo phẫu thuật này chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến làn da của cô. Nhiều người không thể tin được rằng bệnh viện phẫu thuật cho nữ diễn viên lại làm việc tắc trách đến vậy và mong Han Ye Seul sớm bình phục.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".