Hàng nghìn fan chờ từ sáng sớm đón Lisa BLACKPINK tới khai trương cửa hàng Celine

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khoảng 200 vệ sĩ được bố trí tại nơi khai trương để đảm bảo trật tự. Người hâm mộ đã tập trung ở ngoài trung tâm thương mại từ sáng sớm, xếp hàng chờ để được vào trong nhìn thấy Lisa. Lượng fan tập trung chứng minh sức hút khủng xứng tầm "con cưng Thái Lan" của em út BLACKPINK.

Chiều 19/12, Lisa tới dự sự kiện khai trương cửa hàng mới của Celine ở trung tâm thương mại Siam Paragon (Bangkok, Thái Lan) với tư cách Đại sứ toàn cầu. Dù phải tới khoảng 15 giờ (theo giờ Việt Nam) Lisa mới xuất hiện nhưng fan đã có mặt từ sáng sớm để xếp hàng chờ cô ở khu khai trương.

Hàng nghìn fan chờ từ sáng sớm đón Lisa BLACKPINK tới khai trương cửa hàng Celine ảnh 1

Fan xếp hàng dài chờ Lisa tại sảnh.

Hàng nghìn fan chờ từ sáng sớm đón Lisa BLACKPINK tới khai trương cửa hàng Celine ảnh 2

Khoảng 200 vệ sĩ được bố trí tại trung tâm thương mại để đảm bảo an ninh. - Ảnh: @Eaaaw

Fan ùa vào khu vực chờ để đón Lisa. - Ảnh: @PongsiriPr55692

Ngoài trung tâm thương mại cũng có hàng nghìn fan tập trung để chờ Lisa xuất hiện. Điều này chứng minh sức ảnh hưởng không phải dạng vừa xứng tầm "con cưng quốc dân" tại quê nhà của Lisa. Trên Twitter (X), fan cũng thể hiện khí thế ủng hộ thần tượng không kém, cùng nhau đẩy hashtag #LISAatCelineBKK#LISAXCELINE lên thẳng Top 1 bảng thịnh hành toàn cầu.

Hàng nghìn fan chờ từ sáng sớm đón Lisa BLACKPINK tới khai trương cửa hàng Celine ảnh 3
Hàng nghìn fan chờ từ sáng sớm đón Lisa BLACKPINK tới khai trương cửa hàng Celine ảnh 4
Hàng nghìn fan chờ từ sáng sớm đón Lisa BLACKPINK tới khai trương cửa hàng Celine ảnh 5Hàng nghìn fan chờ từ sáng sớm đón Lisa BLACKPINK tới khai trương cửa hàng Celine ảnh 6

Nàng đại sứ toàn cầu vừa xuất hiện đã khiến fandom "vỡ trận" vì tạo hình mới lạ. Cô làm tóc xoăn, lớp trang điểm "căng bóng" tông hồng giúp Lisa vừa trông cá tính vừa ngọt ngào, nữ tính. Cô diện nguyên set đồ tới từ bộ sưu tập CELINE Women Summer 2024, khí chất thời thượng không kém người mẫu.

Lisa tới Thái Lan cách đây vài ngày, dành thời gian ấm áp bên gia đình trước khi tới dự buổi khai trương của Celine. Cô để mặt mộc ra ngoài ăn uống, đi dạo cùng người thân và được nhiều fan nhận ra. Nữ idol không ngại để lại chữ ký, chụp ảnh và trò chuyện ngắn với người hâm mộ.

Hàng nghìn fan chờ từ sáng sớm đón Lisa BLACKPINK tới khai trương cửa hàng Celine ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm