Hành động nhỏ này đủ thấy Sunmi là chị đại siêu tinh tế đáng yêu của K-Pop

Hành động nhỏ này đủ thấy Sunmi là chị đại siêu tinh tế đáng yêu của K-Pop
HHT - Đôi khi chỉ một hành động nhỏ thôi, cũng cho thấy các idol K-Pop tinh tế đến nhường nào. Như điều mà Sunmi đã làm với V (BTS) đấy thôi.

Lễ trao giải MAMA 2018 đã trôi qua rồi, nhưng vẫn còn nhiều điều được các fan xôn xao bàn tán mãi. Và chắc chắn cử chỉ đẹp mà Sunmi dành cho đàn em V (BTS) sẽ còn được khán giả nhắc tới dài dài, như một hành động không chỉ chu đáo đúng kiểu tiền bối mà còn cho thấy Sunmi tinh tế đến nhường nào.

V ngồi lẻ loi một mình

Chuyện là do dãy ghế ngồi dành cho BTS không đủ chỗ cho cả bảy thành viên, nên V buộc phải ngồi lên hàng trên bên cạnh nhóm Wanna One. Nhìn V rõ ràng là không thoải mái cho lắm khi một mình một nơi trong khi cả nhóm quây quần ở phía dưới. Và Sunmi ngồi cạnh đó đã nhanh chóng nhận ra tâm trạng của V.

Hành động nhỏ này đủ thấy Sunmi là chị đại siêu tinh tế đáng yêu của K-Pop ảnh 2

Chị đại quyết định trao đổi ngắn với nữ ca sĩ Chungha để rủ cô tham gia công cuộc giai cứu V. Ngay sau đó, Sunmi đã kéo tay Chungha đi về phía V, ra hiệu đổi chỗ cho V để anh chàng có thể ngồi cạnh nhóm BTS, còn Sunmi cùng Chungha vui vẻ ngồi cùng dãy với Wanna One. Anh chàng V sau phút bối rối đã nhanh chóng cúi đầu cám ơn đàn chị, và vui vẻ đổi chỗ với hai cô gái.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Khoảnh khắc này dĩ nhiên không thể qua mắt được các fan, và lời khen dành cho Sunmi đã tới tấp lan truyền trên mạng xã hội. Thực ra không phải đến tận bây giờ, Sunmi mới cho thấy cô là một đàn chị luôn quan tâm đến nghệ sĩ đàn em. Trong show thực tế Secret Unnie, Sunmi đã trở thành bà chị tuyệt với của cô em Seulgi (Red Velvet) khiến Seulgi nhiều lầm vô cùng cảm động khi được đàn chị tâm sự, hỏi han chia sẻ những kinh nghiệm showbiz.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm