Hani (EXID) xác nhận hẹn hò với bạn trai là bác sĩ tâm lý kiêm giám đốc bệnh viện

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Bạn trai của Hani (EXID) được người hâm mộ rủ nhau "xin vía" vì không chỉ sở hữu ngoại hình điển trai mà còn là giám đốc bệnh viện, đúng chất "tổng tài".

Theo trang Wikitree, Hani (EXID) và bác sĩ tâm lý Yang Jae Woong đã hẹn hò được 2 năm. Công ty quản lý của Hani - Sublime Artist Agency cũng xác nhận với Wikitree, rằng nữ idol đang có quan hệ tình cảm tốt đẹp với Yang Jae Woong và mong nhận được sự ủng hộ từ công chúng. Ngoài ra, không có thông tin nào về cặp đôi được công bố thêm.

Hani (EXID) xác nhận hẹn hò với bạn trai là bác sĩ tâm lý kiêm giám đốc bệnh viện ảnh 1

Yang Jae Woong hiện 39 tuổi, là giám đốc bệnh viện Women’s Jin ở Bucheon, nằm giữa Seoul và Incheon. Anh cũng tham gia nhiều chương trình phát sóng với tư cách là một chuyên gia sức khỏe và cũng quản lý một kênh YouTube riêng.

Hani (EXID) xác nhận hẹn hò với bạn trai là bác sĩ tâm lý kiêm giám đốc bệnh viện ảnh 2

Cư dân mạng đều gửi lời chúc mừng cho chuyện tình cảm của Hani. Một số fan còn "xin vía" người yêu đúng chất "tổng tài" của Hani. Người hâm mộ còn phát hiện ra điểm trùng hợp là Hani từng muốn trở thành bác sĩ tâm lý - nghề nghiệp của người yêu hiện tại:

"Chị yêu hạnh phúc nha, mà hồi đó tính ra chị cũng mém trở thành bác sĩ tâm lý mà".

"Hani còn từng đóng vai bác sĩ tâm lý trong phim nữa cơ, nhưng chị yêu bác sĩ tâm lý thật thì cũng tốt, vì họ là những người hiểu rõ nội tâm bên trong nhất nên chắc sẽ không khiến chị phải buồn đâu".

"U là trời, chúc Hani hạnh phúc nhá, kể ra cũng đẹp đôi lắm luôn vì cả hai đều giỏi lại còn IQ cao".

Hani (EXID) xác nhận hẹn hò với bạn trai là bác sĩ tâm lý kiêm giám đốc bệnh viện ảnh 6
Theo Wikitree, Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

HHT - Gần 1 tháng kể từ khi rời LE SSERAFIM và bị HYBE/ SOURCE MUSIC chấm dứt hợp đồng, Kim Garam chính thức lên tiếng về tranh cãi bạo lực học đường nhắm đến cô thời gian qua. Đoạn chat trao đổi với người được cho là nạn nhân, chi tiết hồ sơ xử phạt..., tất cả được Garam công bố để cư dân mạng có cái nhìn toàn cảnh hơn về sự việc.