Hào hứng trước thông tin Seulgi (Red Velvet) và Seunghoon (WINNER) cùng tham gia show thực tế

Hào hứng trước thông tin Seulgi (Red Velvet) và Seunghoon (WINNER) cùng tham gia show thực tế
HHT - Sự góp mặt của một cặp idol đến từ hai công ty giải trí hàng đầu là SM Entertainment và YG Entertainment khiến khán giả vô cùng trông ngóng.

Mới đây, truyền thông đưa tin chương trình Law Of The Jungle sẽ có sự góp mặt của một cặp idol đến từ hai công ty giải trí hàng đầu là SM Entertainment và YG Entertainment. Cụ thể, Seulgi (Red Velvet)Seunghoon (WINNER) sẽ tham gia hành trình lần này tại Mexico vào tháng 3.

Hào hứng trước thông tin Seulgi (Red Velvet) và Seunghoon (WINNER) cùng tham gia show thực tế ảnh 1
Hào hứng trước thông tin Seulgi (Red Velvet) và Seunghoon (WINNER) cùng tham gia show thực tế ảnh 2

Law of the Jungle là chương trình thực tế nơi nghệ sĩ thực sự phải trải qua cuộc sống sinh tồn ở nơi hoang dã.

Việc thần tượng được đi show riêng khiến các fan của Red VelvetWINNER thích thú. Sao nhà YG và SM cùng tham gia một show thực tế cũng được coi là "chuyện hiếm", khiến khán giả vô cùng trông ngóng.

Hào hứng trước thông tin Seulgi (Red Velvet) và Seunghoon (WINNER) cùng tham gia show thực tế ảnh 3

Tuy nhiên, một số fan lại vô cùng lo lắng vì Law Of The Jungle vốn nổi tiếng là chương trình mệt nhọc và nguy hiểm. Không ít sao gặp chấn thương khi "đi rừng". Chỉ cách đây vài ngày, Jung Chae Yeon (DIA) đã ngã bệnh sau 70 giờ ghi hình liên tục mà không được ăn uống trong rừng. Các fan đang gửi những lời nhắn cổ vũ tới Seulgi Seunghoon, hy vọng hai thần tượng sẽ có một hành trình thuận lợi và bình an. 

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm