Happy Polla gây bất ngờ khi tham gia chương trình gameshow Việt Nam

Happy Polla gây bất ngờ khi tham gia chương trình gameshow Việt Nam
HHT - Happy Polla là một hiện tượng mạng nổi tiếng và có lượng người hâm mộ khủng tại nhiều nước khu vực châu Á, vừa qua đã xuất hiện tại Việt Nam để tham gia gameshow với một vai trò rất thú vị.

Đây không phải lần đầu tiên hiện tượng hài hước đến từ Thái Lan - Happy Polla đến Việt Nam, thế nhưng lần này lại là một dịp khá đặc biệt. Có mối quan hệ bạn bè từ trước nên khi biết người bạn thân Trịnh Tú Trung đang tham gia vào một chương trình thực tế hài Cười Xuyên Việt - Phiên Bản Nghệ Sĩ thì cô đã quyết định góp mặt trong tiết mục của bạn mình.

 
Happy Polla gây bất ngờ khi tham gia chương trình gameshow Việt Nam ảnh 1

Happly Polla đã có gần một tuần lễ tại TP.HCM để tập luyện và biểu diễn cùng ê-kíp. Bên cạnh thời gian tập luyện mệt mỏi thì họ đã tranh thủ cùng nhau rong chơi khắp mọi nơi. Món ăn mà Happy Polla yêu thích nhất tại Việt Nam chính là món bún chả và phở, cô cũng ngạc nhiên về sự xuất hiện của phố đi bộ Nguyễn Huệ mà những lần trước cô đến chưa kịp trải nghiệm.

 
Happy Polla gây bất ngờ khi tham gia chương trình gameshow Việt Nam ảnh 2

Phát biểu cơ duyên diễn xuất lần này, Happy Polla nói: "Tôi đã từng tham gia rất nhiều những chương trình truyền hình giải trí đặc biệt là hài kịch tại Thái Lan, Malaysia, Singapore, Đài Loan... nhưng với Việt Nam thì đây là lần đầu tiên nên rất hồi hộp nhưng tôi sẽ cố gắng hết sức và hỵ vọng nhóm tôi sẽ không vì tôi mà bị điểm thấp".

 
Happy Polla gây bất ngờ khi tham gia chương trình gameshow Việt Nam ảnh 3

Tiếp nối thành công của tuần trước, tuần này diễn viên Trịnh Tú Trung đã cùng cố vấn của mình diễn viên/ đạo diễn Phi Long tiếp tục gửi đến khán giả một tiết mục ấn tượng khác đó chính là Thám Tử Âm Dương, đây là một kịch bản do đạo diễn Diệp Tiên viết kịch bản và dàn dựng bên cạnh dàn diễn viên hùng hậu, luôn được yêu thích từ chương trình Cười Xuyên Việt như Lạc Hoàng Long, Bá Đức, Lu Dương, Fame Chí Thành, Huỳnh Thanh Trực, á vương Mister Global Teen 2016 Mai Xuân Thứ...

Chương trình Cười Xuyên Việt - Phiên Bản Nghệ Sĩ sẽ phát sóng vào lúc 21h tối thứ Năm hàng tuần trên kênh THVL1.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.