"Harley Quinn" Margot Robbie hóa búp bê hường phấn trong tạo hình đầu tiên của "Barbie"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Barbie từng được coi là "búp bê không thể đưa lên màn ảnh vì đẹp siêu thực", nhưng những ai đồng tình với ý kiến này hẳn phải suy xét lại khi ngắm nhìn “Harley Quinn” Margot Robbie trong tạo hình đầu tiên của bộ phim “Barbie”.

Dự án đưa cô nàng búp bê xinh đẹp Barbie lên màn ảnh rộng với phiên bản live-action (phim do người thật đóng) đã thu hút nhiều sự chú ý ngay khi vừa khởi động. Bởi thành thật mà nói việc nàng búp bê “hường phấn” này lên phim sẽ như thế nào gây tò mò cao độ ngay cả đối với những ai không đam mê thế giới của búp bê Barbie.

"Harley Quinn" Margot Robbie hóa búp bê hường phấn trong tạo hình đầu tiên của "Barbie" ảnh 1

Kể từ khi khởi động dự án, danh sách nữ diễn viên đảm nhận vai Barbie đã thay đổi từ Amy Schumer của Swatched đến Anne Hathaway của Nhật Ký Công Chúa, cuối cùng đã “chốt đơn” nàng “Harley Quinn” Margot Robbie.

Hình ảnh đầu tiên trong tạo hình của Barbie cho thấy một Margot Robbie siêu xinh đẹp và siêu hồng, cùng chiếc xe mui trần cổ điển cũng hồng nốt quen thuộc của nàng búp bê. Margot Robbie được coi là lựa chọn hoàn hảo cho vai diễn này bởi vẻ đẹp sắc sảo, quyến rũ, nhưng đồng thời cũng có chút ngây thơ. Diễn xuất biến hóa của Margot Robbie cũng là điều không còn gì để nghi ngờ.

"Harley Quinn" Margot Robbie hóa búp bê hường phấn trong tạo hình đầu tiên của "Barbie" ảnh 2
"Harley Quinn" Margot Robbie hóa búp bê hường phấn trong tạo hình đầu tiên của "Barbie" ảnh 3

Đạo diễn kiêm biên kịch của phim sẽ do Greta Gerwig đảm nhận. Sự góp mặt vào dự án của Greta Gerwig khiến nội dung của Barbie trở nên thật khó đoán. Theo tiết lộ của chính nữ đạo diễn, khán giả nghĩ rằng họ sẽ được xem điều này ở Barbie live-action, nhưng kỳ thực điều họ nhận được sẽ hoàn toàn khác biệt.

Nữ đạo diễn Greta Gerwig có tài năng trong việc khai thác các chủ đề tưởng chừng đơn giản trở nên sâu sắc, và mang đến cho tác phẩm của mình màu sắc đậm “tính nữ”, điều đó đã được thể hiện qua tác phẩm trước rất thành công của cô - Lady Bird.

"Harley Quinn" Margot Robbie hóa búp bê hường phấn trong tạo hình đầu tiên của "Barbie" ảnh 4

Nữ đạo diễn Greta Gerwig (trái) trên phim trường Lady Bird.

Một nhân vật không thể thiếu vắng trong thế giới của Barbie chính là Kenny - anh bạn trai bảnh bao của nàng búp bê. Vai diễn này được cho biết là đã thuộc về nam thần Ryan Gosling của La La Land. Ngoài ra, Barbie còn có sự tham gia của các diễn viên khác gồm Will Farrell, “Shang Chi” Liu Simu…

Bộ phim dự kiến công chiếu vào 7/2023.

"Harley Quinn" Margot Robbie hóa búp bê hường phấn trong tạo hình đầu tiên của "Barbie" ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm