"Harry Potter" Daniel Radcliffe chạm trán với tử thần trong "Hiểm Họa Rừng Chết"

"Harry Potter" Daniel Radcliffe chạm trán với tử thần trong "Hiểm Họa Rừng Chết"
HHT - Tác phẩm điện ảnh "Jungle - Hiểm Họa Rừng Chết" hứa hẹn mang đến một Daniel Radcliffe mà khán giả chưa bao giờ nhìn thấy.

Bộ phim được dựa trên câu chuyện có thật về một người đàn ông Israel có tên Yossi Ghinsberg. Anh đã phải chống chọi suốt 3 tuần liền với hàng loạt hiểm nguy nơi rừng thiêng nước độc để bảo vệ mạng sống của mình. Yossi đã có những trải nghiệm kinh khủng nhất trong đời, từ những cơn đói khát, cơ thể bị thối rửa, phải ăn thịt sống... cho đến cuộc vật lộn một sống một còn với rắn hổ mang, báo hoa, những dòng nước chảy xiết đến chết người... 

"Harry Potter" Daniel Radcliffe chạm trán với tử thần trong "Hiểm Họa Rừng Chết" ảnh 1

Trailer mới nhất của Jungle đã hé lộ những hình ảnh kinh hoàng trên chuyến phiêu lưu tử thần ấy. Thủ diễn nhân vật có thật Yossi Ghinsberg, Daniel Radcliffe trở thành một chàng trai chán nản với cuộc sống tầm thường hiện tại, mong muốn được trải nghiệm thiên nhiên. Anh cùng với 3 người khác đã thực hiện một chuyến đi "phượt" vào rừng sâu. Trailer mang đến những hình ảnh ấn tượng của một vùng văn hoá, các điệu nhảy địa phương bốc lửa cũng như những thước phim thiên nhiên tráng lệ, hùng vĩ.

"Harry Potter" Daniel Radcliffe chạm trán với tử thần trong "Hiểm Họa Rừng Chết" ảnh 2

Tuy nhiên, Yossi Ghinsberg sau đó bị bỏ rơi và lạc trong rừng sâu. Từ một chàng thư sinh “trói gà không chặt”, anh phải học cách sinh tồn tại nơi gần như không có con người sống. Anh tập cách dựng lều, ăn thịt sống, tìm kiếm nguồn nước ngọt. Không có lấy một con dao trong tay, anh phải chiến đấu với những loài sinh vật ăn thịt, đang lăm le anh như một con mồi béo bở. 

"Harry Potter" Daniel Radcliffe chạm trán với tử thần trong "Hiểm Họa Rừng Chết" ảnh 3

Khi màn đêm phủ xuống cánh rừng, Yossi còn nhìn thấy những bóng ma quanh mình. Gần cuối trailer, chúng ta bắt gặp một Yossi tiều tuỵ, gầy trơ xương trong rừng sâu. Được biết, Daniel Radcliffe đã phải giảm hơn 6,5 kg để thể hiện chân thực và thuyết phục quá trình Yossi bị rừng sâu “bào mòn”.

"Harry Potter" Daniel Radcliffe chạm trán với tử thần trong "Hiểm Họa Rừng Chết" ảnh 4

"Harry Potter" Daniel Radcliffe chạm trán với tử thần trong "Hiểm Họa Rừng Chết" ảnh 5

Jungle sẽ đưa khán giả bước vào không gian thiên nhiên kỳ vĩ nhưng vô vàn nguy hiểm. Tác phẩm sở hữu mạch phim kịch tính với nhiều hình ảnh khắc nghiệt khi nhân vật chính liên tục đương đầu với sự nguy hiểm của tự nhiên. Hãy bỏ qua những phồn hoa, hào nhoáng của cuộc sống hiện tại và đến với Jungle - nơi bạn sẽ sống hoàn toàn khác biệt những gì mà chúng ta đang trải qua.    

Jungle - Hiểm Hoạ Rừng Chết sẽ khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 10/11/2017.

NHƯ LÊ

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm