Harry Styles mong chờ được làm cha đỡ đầu cho bé trai kháu khỉnh của Liam Payne

Harry Styles mong chờ được làm cha đỡ đầu cho bé trai kháu khỉnh của Liam Payne
HHT - Với anh chàng thì đây thực sự là một vinh dự vô cùng lớn lao, tất nhiên nếu đồng đội Liam ngỏ lời.

Ngày 7/4 vừa qua là một cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp của Harry Styles khi anh chàng cuối cùng cũng thả xích cho ca khúc Sign of the Times, đĩa đơn đầu tiên trong sự nghiệp “đánh lẻ” của mình. Anh chàng còn chia sẻ sớm ảnh bìa của ca khúc trên Instagram, đồng thời cho phát ca khúc đầu tay của mình qua sóng radio. Cũng tại phòng thu với radio, Harry đã có một buổi phỏng vấn với rất nhiều điều thú vị, đáng chú ý nhất là việc anh chàng mong đợi được làm cha đỡ đầu cho quý tử của đồng đội Liam Payne.

Harry Styles mong chờ được làm cha đỡ đầu cho bé trai kháu khỉnh của Liam Payne ảnh 1

“Xác suất hên xui lắm, cứ như đổ xí ngầu vậy đó. Liam có nghĩ đến những người thân khác nên tôi không chắc. Cơ mà bản thân tôi không muốn làm quá chuyện này, nếu mà được thì thật là vinh dự cho tôi thôi” - nam ca sĩ 23 tuổi chia sẻ về việc làm cha đỡ đầu. Harry Styles còn bật mí thêm việc đồng đội Liam đang tập thích nghi vai trò làm cha - “Tôi có nói chuyện với Liam và cậu ấy rất thích thú với việc trở thành một người cha. Mọi thứ đều rất tốt và mọi người bên cạnh cũng rất tuyệt vời, nên tôi cũng mừng cho bạn của mình”.

Harry Styles mong chờ được làm cha đỡ đầu cho bé trai kháu khỉnh của Liam Payne ảnh 2

Bên cạnh đó, cựu thành viên của One Direction cũng dành thời gian tâm sự về quá trình thực hiện album solo đầu tay của mình. Nam ca sĩ trẻ tỏ ra vô cùng phấn khích và hào hứng khi ra mắt ca khúc đầu tiên, cũng như tiết lộ rằng anh đã chăm chỉ làm việc từ tận năm ngoái cho đến đầu năm nay để có được những bài hát ưng ý nhất. Ngoài ra để tập trung sáng tác hiệu quả, Harry đã lặn lội sang tận Jamaica chỉ để có được không gian làm việc tốt nhất mà không quá căng thẳng.

Harry Styles mong chờ được làm cha đỡ đầu cho bé trai kháu khỉnh của Liam Payne ảnh 3

“Phần lớn album được viết tại Jamaica. Thành thật mà nói, lúc bắt đầu làm album tôi chỉ muốn tới nơi nào đó để không bị xao nhãng tâm trí. Tôi cũng không thích kiểu cứ phải ra khỏi phòng thu chỉ để đi ăn hay làm gì khác. Ở Jamaica chúng tôi ở chung trong một căn nhà nên cảm giác sáng tác rất đều đặn và liền mạch, cũng như dễ dàng tập trung làm việc hơn. Rất là vui” - Harry hào hứng chia sẻ.

Harry Styles mong chờ được làm cha đỡ đầu cho bé trai kháu khỉnh của Liam Payne ảnh 4

Không chỉ dừng lại với Sign of the Times, nhiều khả năng Harry Styles sẽ trình diễn thêm một ca khúc mới nữa để chiêu đãi fan hâm mộ vào tập Saturday Night Live ngày 15/4 sắp tới. Hiện vẫn chưa có thông tin chính thức về ngày phát hành MV cho bài hát mới này.

TRẦN KHA

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm