“Harvie và Bảo tàng ma thuật” - Bộ phim hoạt hình thú vị dành cho cả gia đình

“Harvie và Bảo tàng ma thuật” - Bộ phim hoạt hình thú vị dành cho cả gia đình
HHT - "Harvie và Bảo tàng ma thuật" là câu chuyện thú vị về cuộc phiêu lưu của cậu bé Harvie đầy sự dũng cảm và thông minh.

Bộ phim Harvie và Bảo tàng ma thuật đã ra mắt tại các rạp chiếu phim ở Cộng hoà Czech vào ngày 31 tháng 8 năm 2017. Câu chuyện hoạt hình dành cho cả gia đình này đã được ấp ủ hơn bảy năm bởi nhà sản xuất kiêm đạo diễn Martin Kotík và nghệ sĩ Martin Zahradník.

“Harvie và Bảo tàng ma thuật” - Bộ phim hoạt hình thú vị dành cho cả gia đình ảnh 1

Bộ phim được thực hiện bởi đội ngũ biên kịch, đồ họa hoạt hình hàng đầu và các chuyên gia hiệu ứng đặc biệt đến từ nhiều nước Châu Âu. Đồng tác giả của câu chuyện này là Jesper Moller, người từng tham gia trong tổ đạo diễn bộ phim Asterix và cướp biển Vikings. Bộ phim đã được thực hiện dựa trên quy trình công nghệ kỹ thuật hiện đại nhất và hình ảnh được quay bằng kỹ thuật 3D.

“Harvie và Bảo tàng ma thuật” - Bộ phim hoạt hình thú vị dành cho cả gia đình ảnh 2

Bộ phim gia đình Harvie và bảo tàng ma thuật, kể về một chuyến phiêu lưu hoàn toàn mới lạ. Ông Spejbl là người trông coi Bảo tàng múa rối, nơi đang phải đối đầu với một mối nguy hiểm tiềm tàng. Không một chút chần chừ, Harvie đã chuẩn bị để xâm nhập vào không gian bí ẩn của bảo tàng, từ đó cậu phát hiện ra thế giới bí ẩn đằng sau các điểm tham quan của du khách.

“Harvie và Bảo tàng ma thuật” - Bộ phim hoạt hình thú vị dành cho cả gia đình ảnh 3

Trong thế giới ngầm đó, không chỉ chứa đựng những điều giấu kín của bảo tàng ma thuật, mà còn mang tới chìa khóa để giải cứu nơi này. Harvie vô cùng háo hức thực hiện cuộc phiêu lưu vĩ đại nhất trong cuộc đời mình. Cậu sẽ cần trí thông minh, sự khéo léo, lòng can đảm và tình bạn để giải cứu ông Spejbl, viện bảo tàng ma thuật và toàn thành phố khỏi sự thống trị của tên tội phạm nguy hiểm, ông trùm của những con rối – Basto.

“Harvie và Bảo tàng ma thuật” - Bộ phim hoạt hình thú vị dành cho cả gia đình ảnh 4

Bộ phim dự kiến sẽ được khởi chiếu tại Việt Nam vào ngày 6/4/2018.

Trailer Harvie và Bảo tàng ma thuật.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".