Hậu duệ Mặt Trời đã kết thúc hơn một năm, nhưng Song Joong Ki vẫn chu đáo như thế này

Hậu duệ Mặt Trời đã kết thúc hơn một năm, nhưng Song Joong Ki vẫn chu đáo như thế này
HHT - Song Joong Ki vẫn luôn được khen là chàng trai chu đáo hết phần người khác, và anh ấy xử sự đúng như lời đồn.

Phim Hậu duệ Mặt Trời đã chiếu xong hơn một năm, và đóng máy được một năm rưỡi. Các thành viên đoàn làm phim đều đã bận rộn với những công việc mới, bản thân Song Joong Ki cũng kịp hoàn thành phim điện ảnh Battleship Island (Đảo địa ngục). Thế nhưng Song Joong Ki vẫn giữ liên lạc với đoàn làm phim Hậu duệ Mặt Trời, không chỉ diễn viên mà cả các nhân viên bình thường.

Hậu duệ Mặt Trời đã kết thúc hơn một năm, nhưng Song Joong Ki vẫn chu đáo như thế này ảnh 1

Ngày 20/5 vừa rồi, Song Joong Ki đã khiến mọi người bất ngờ khi anh đến dự tiệc cưới của một nhân viên hóa trang phim Hậu duệ Mặt Trời. Song Joong Ki ăn mặc giản dị, ngồi trong một góc khuất của hội trường, tham gia từ đầu đến cuối lễ cưới và rất thân thiện với những ai nhận ra mình. Việc ngôi sao bận rộn như Song Joong Ki lại thu xếp thời gian để trực tiếp dự lễ cưới của một nhân viên đoàn làm phim, dĩ nhiên không phải chuyện thường thấy ở K-Biz.

Hậu duệ Mặt Trời đã kết thúc hơn một năm, nhưng Song Joong Ki vẫn chu đáo như thế này ảnh 2

Trong một buổi phỏng vấn gần đây, Song Joong Ki thú nhận sắp tới, anh sẽ ưu tiên cho việc lập gia đình, làm chồng làm cha chứ không dành hết thời gian cho các dự án phim liên tiếp nữa. Song Joong Ki vừa mới mua một căn biệt thự sang trọng ở trung tâm Seoul, và nhiều người đồn đoán anh sắp kết hôn. Lâu nay, mối quan hệ bí ẩn giữa Song Joong Ki - Song Hye Kyo luôn khiến mọi người tò mò, và rất nhiều fan của Song - Song vẫn tin rằng cặp đôi vẫn đang rất hạnh phúc bên nhau.

LINH NHI

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

HHT - Gần 1 tháng kể từ khi rời LE SSERAFIM và bị HYBE/ SOURCE MUSIC chấm dứt hợp đồng, Kim Garam chính thức lên tiếng về tranh cãi bạo lực học đường nhắm đến cô thời gian qua. Đoạn chat trao đổi với người được cho là nạn nhân, chi tiết hồ sơ xử phạt..., tất cả được Garam công bố để cư dân mạng có cái nhìn toàn cảnh hơn về sự việc.