Hậu ly hôn nhan sắc Triệu Lệ Dĩnh ngày càng thăng hạng, Phùng Thiệu Phong xuống sắc tàn tạ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong khi Triệu Lệ Dĩnh được khen ngày càng nhuận sắc khi xuất hiện dày đặc hơn cả trước ly hôn, thì chồng cũ của cô là Phùng Thiệu Phong vừa tái xuất đã gây thất vọng vì ngoại hình tàn tạ đi nhiều.
Hậu ly hôn nhan sắc Triệu Lệ Dĩnh ngày càng thăng hạng, Phùng Thiệu Phong xuống sắc tàn tạ ảnh 1

Dường như việc ly hôn không hề ảnh hưởng đến công việc và sức khoẻ của Triệu Lệ Dĩnh, cô vẫn rất chăm chỉ làm việc, liên tục có những dự án phim lớn, liên tục lên bìa các tạp chí lớn và cũng không ngừng tham gia các sự kiện cũng như show giải trí.

Hậu ly hôn nhan sắc Triệu Lệ Dĩnh ngày càng thăng hạng, Phùng Thiệu Phong xuống sắc tàn tạ ảnh 2

Triệu Lệ Dĩnh được khen chưa từng mất phong độ trong bất kỳ lần xuất hiện nào, cho dù không hề xuất hiện với vẻ ngoài tươi cười rạng rỡ. Đôi khi ánh mắt cô vẫn đượm buồn, nhưng thần thái và phong cách làm việc của nữ diễn viên vẫn luôn được khen vô cùng nghiêm túc và chuyên nghiệp.

Hậu ly hôn nhan sắc Triệu Lệ Dĩnh ngày càng thăng hạng, Phùng Thiệu Phong xuống sắc tàn tạ ảnh 3

Ngay cả những hình ảnh được chụp bởi “team qua đường” bằng cam thường cũng không hề làm cho nhan sắc của Triệu Lệ Dĩnh giảm đi tí nào.

Hậu ly hôn nhan sắc Triệu Lệ Dĩnh ngày càng thăng hạng, Phùng Thiệu Phong xuống sắc tàn tạ ảnh 4

Trong khi đó, lần xuất hiện gần đây nhất của Phùng Thiệu Phong hôm 13/6 vừa qua lại khiến netizen bất ngờ. Sau 2 tháng ly hôn, đây là lần đầu tiên nam diễn viên xuất hiện trước truyền thông.

Hậu ly hôn nhan sắc Triệu Lệ Dĩnh ngày càng thăng hạng, Phùng Thiệu Phong xuống sắc tàn tạ ảnh 5

Phùng Thiệu Phong già đi trông thấy, mắt thâm quầng và làn da chảy xệ. Gương mặt lộ rõ vẻ mệt mỏi và có phần chán nản.

Phùng Thiệu Phong khiến netizen Trung gần như chia làm hai phe. Một phe cảm thấy thương xót và đồng cảm với nam diễn viên: Ai rồi cũng không thể chống lại tuổi tác và những biến cố gây tổn thương lớn trong cuộc đời.

Hậu ly hôn nhan sắc Triệu Lệ Dĩnh ngày càng thăng hạng, Phùng Thiệu Phong xuống sắc tàn tạ ảnh 6

Trong khi đó phe còn lại thì cho rằng Phùng Thiệu Phong đến cùng vẫn không bảo vệ được gia đình, thậm chí đến bản thân cũng không biết tự chăm sóc cho tốt, giờ lại còn thua kém cả vợ cũ. Thậm chí còn có người cho rằng Phùng Thiệu Phong đang cố tình làm mình tỏ ra đáng thương để mong Triệu Lệ Dĩnh quay lại.

Hậu ly hôn nhan sắc Triệu Lệ Dĩnh ngày càng thăng hạng, Phùng Thiệu Phong xuống sắc tàn tạ ảnh 7

Phùng Thiệu Phong thời còn phong độ

Người hâm mộ của nam tài tử thì vẫn luôn mong Phùng Thiệu Phong sớm lấy lại phong độ và xuất hiện trở lại phong độ hơn.

Hậu ly hôn nhan sắc Triệu Lệ Dĩnh ngày càng thăng hạng, Phùng Thiệu Phong xuống sắc tàn tạ ảnh 11
MỚI - NÓNG
Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thành phố Hải Phòng đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba
Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thành phố Hải Phòng đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba
HHT - Sáng 10/8, tại Cung Văn hóa hữu nghị Việt Tiệp (Hải Phòng), Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Thành phố Hải Phòng lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2022 - 2027 diễn ra phiên trọng thể. Dịp này, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thành phố Hải Phòng vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba của Chủ tịch nước.
Bí thư Tỉnh ủy Bình Thuận Dương Văn An: Thanh niên phải nỗ lực rèn luyện để cống hiến
Bí thư Tỉnh ủy Bình Thuận Dương Văn An: Thanh niên phải nỗ lực rèn luyện để cống hiến
HHT - Phát biểu tại phiên trọng thể Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, Bí thư Tỉnh ủy Bình Thuận Dương Văn An đề nghị thanh niên phải tiếp tục nỗ lực, rèn luyện, trau dồi đạo đức cách mạng và trình độ chuyên môn nghiệp vụ để nhanh chóng trưởng thành, hăng hái thi đua lao động, sản xuất góp phần vào sự phát triển kinh tế xã hội của tỉnh nhà, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh. 

Có thể bạn quan tâm

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

HHT - Thời khắc đầu tiên bước qua ngày 8/8, các cô gái của BLACKPINK lần lượt cập nhật trạng thái mới trên Instagram chúc mừng ngày kỷ niệm nhóm ra mắt. Fan vừa hạnh phúc, xúc động vừa không thể nhịn cười vì khả năng cao BLACKPINK đã tải ảnh trên mạng về để đăng bài, thay vì có thể dùng một tấm ảnh chất lượng cao do công ty cung cấp.