Hậu trường cảnh thân mật trong “Thư ký Kim”: Park Seo Joon tỏ ra bối rối và ngượng ngùng

Hậu trường cảnh thân mật trong “Thư ký Kim”: Park Seo Joon tỏ ra bối rối và ngượng ngùng
HHT - Nếu như trên màn ảnh nhỏ, anh chàng nhập tâm hoàn hảo vào vai diễn, thì ở hậu trường diễn tập cảnh nóng của "Thư ký Kim", Park Seo Joon tỏ ra khá bối rối và ngượng ngùng.

Mới đây, đài tvN đã tung ra đoạn clip hậu trường cảnh thân mật của cặp đôi chính trong Thư ký Kim. Mở đầu video là cảnh hai người cùng nằm trên giường và đang đọc kịch bản, sau đó bắt đầu diễn tập trước tư thế khi quay cảnh ôm nhau. Park Seo Joon khá ngượng ngùng và căng thẳng, anh chàng thậm chí đề nghị hát ru cho Park Min Young nghe nhưng chính mình lại bối rối vì không biết chọn bài nào để hát. Dù tỏ ra khá bối rối khi diễn tập nhưng một khi bắt đầu qua thật, anh chàng đã hoàn toàn nhập tâm vào vai diễn.

Hậu trường cảnh thân mật trong “Thư ký Kim”: Park Seo Joon tỏ ra bối rối và ngượng ngùng ảnh 1

Tiếp theo là phân cảnh thư ký Kim chiên trứng cho người yêu, Park Min Young hoàn toàn lột tả được nét vụng về đáng yêu nhưng vẫn cố tỏ ra xinh đẹp của cô nàng Kim Mi So. Khi chứng kiến món trứng do bạn diễn làm ra, Park Seo Joon đã nhân cơ hội này mà nhiệt tình trêu đùa và nhấn mạnh rằng trước khi ăn chắc phải uống nước súc miệng trước khiến Park Min Young lườm anh chàng để tỏ ý phản đối.

Bầu không khí phim trường đang vui vẻ, bỗng chuyển sang nóng hơn bao giờ hết khi hai người luyện tập cảnh hôn ướt át trên chiếc sô pha quen thuộc trong nhà phó chủ tịch. Park Seo Joon một lần nữa chứng sự chuyên nghiệp và óc quan sát tỉ mỉ của mình khi góp ý về nút thắt nơ trên áo thư ký Kim, anh chàng cho rằng đoạn dây thắt hơi khó kéo ra khiến anh bối rối, anh muốn kéo cho thật nhanh gọn nhưng mà cái nút thắt vẫn còn nguyên. Chính nhờ sự tinh tế này đã mang đến cho khán giả xem đài một cảnh hôn nóng bỏng hơn bao giờ hết.

Clip hậu trường cảnh thân mật của cặp đôi chính trong Thư ký Kim.

Theo SOOMPI
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm