Hậu trường "tình bể bình" của Isaac và Liên Bỉnh Phát trong "Song Lang"

Hậu trường "tình bể bình" của Isaac và Liên Bỉnh Phát trong "Song Lang"
HHT - Những hình ảnh hậu trường mới ra mắt của cặp đôi Song Lang tiếp tục khiến khán giả một phen hú hồn vì nhiều khoảnh khắc “chạm mặt tình bể bình” của Isaac & Liên Bỉnh Phát.

Mới đây, đoạn clip hậu trường của Kép hát tài danh Linh PhụngDũng “Thiên Lôi” đã được công bố. Khán giả vẫn chưa kịp thôi “thoả mãn” hết những “hint” tình cảm đầy bất ngờ mà đầy ẩn ý trong trailer thì ekip lại tung tiếp đoạn hậu trường không kém phần thân mật của IssacLiên Bỉnh Phát. Những “phản ứng hoá học” đầy tự nhiên từ những ánh mắt trao nhau đến những cử chỉ va chạm có chủ ý của cặp đôi Song Lang đã khiến cho biết bao khán giả tim đập thình thịch.

Hậu trường "tình bể bình" của Isaac và Liên Bỉnh Phát trong "Song Lang" ảnh 1
Hậu trường "tình bể bình" của Isaac và Liên Bỉnh Phát trong "Song Lang" ảnh 2

Bên cạnh những cảnh căng thẳng cần tập trung nhiều thì chắc chắn Song Lang sẽ không thể thiếu những phân đoạn đòi hỏi Isaac lẫn Liên Bỉnh Phát phải thể hiện đúng tinh thần để chạm đến cảm xúc của khán giả. Để có được những cảnh tương tác với nhau “đủ tình” như trên phim, đạo diễn Leon Quang Lê phải nhốt riêng cả hai để tập thoại và giao lưu để đạt được độ tự nhiên cần có của cặp đôi.

Hậu trường "tình bể bình" của Isaac và Liên Bỉnh Phát trong "Song Lang" ảnh 3
Hậu trường "tình bể bình" của Isaac và Liên Bỉnh Phát trong "Song Lang" ảnh 4

Chưa bao giờ khẳng định Song Lang là một bộ phim “đam mỹ” nhưng với những đoạn clip vừa qua và đỉnh điểm là hậu trường lần này khiến khán giả càng chắc mẩm về độ chính xác của câu chuyện tình-yêu-đồng-giới của bộ phim khi ngày ra mắt đã đến gần.

Hậu trường "tình bể bình" của Isaac và Liên Bỉnh Phát trong "Song Lang" ảnh 5
Hậu trường "tình bể bình" của Isaac và Liên Bỉnh Phát trong "Song Lang" ảnh 6

Khán giả không chỉ cười tủm tỉm bởi độ dễ thương mà còn không khỏi bật cười với độ “nhây” của cặp đôi Dũng “Thiên Lôi” và Linh Phụng trên phim trường. Có thể thấy Song Lang hẳn rất giỏi trong khoản chiều lòng những khán giả yêu phim. 

Song Lang là bộ phim tâm lý tình cảm do đạo diễn Leon Quang Lê thực hiện bằng tình yêu với cải lương của mình. Phim có sự góp mặt của những diễn viên như: Isaac, Liên Bỉnh Phát, Tú Quyên, NS Kim Phương, Minh Phượng, Kiều Trinh… dự kiến ra rạp vào ngày 17/8/2018. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc chê bai, BABYMONSTER vẫn thiết lập kỷ lục mới cho K-Pop với "Batter Up"

Mặc chê bai, BABYMONSTER vẫn thiết lập kỷ lục mới cho K-Pop với "Batter Up"

HHT - Được kỳ vọng sẽ tiếp nối thành công của đàn chị BLACKPINK nhưng màn ra mắt của BABYMONSTER nhận về không ít ý kiến trái chiều. Nhiều ý kiến cho rằng chất lượng âm nhạc lẫn hình ảnh trong MV debut của nhóm có phần nhàm chán và thiếu sáng tạo. Tuy nhiên, thành tích 24 giờ đầu của nhóm nữ mới nhà YG vẫn có nhiều điểm sáng.