Hãy sẵn sàng chào đón một Justin Bieber thế hệ mới

Hãy sẵn sàng chào đón một Justin Bieber thế hệ mới
HHT - Sau khi kí hợp đồng với quản lý của Justin Bieber, Cruz Beckham đã ra mắt MV đầu tay mang đậm không khí Giáng sinh.

Khi "cậu út" nhà Beckham - Cruz Beckham vừa manh nha ý định trở thành ca sĩ, đã có không ít những ý kiến phản đối, thậm chí chỉ trích. Piers Morgan - cựu giám khảo Britain's Got Talent cho rằng cậu bé còn quá nhỏ để dấn thân vào showbiz và gia đình, đặc biệt là mẹ Victoria, chỉ đang dùng cậu con trai út để đánh bóng thêm cho thương hiệu nhà Beckham mà thôi. 

Hãy sẵn sàng chào đón một Justin Bieber thế hệ mới ảnh 1

Bất chấp tất cả, mẹ Victoria vẫn theo sát chân cậu út đến trường quay MV đầu tay, bố David nói rằng mình rất tự hào về con trai. Scooter Braun - quản lý của Justin Bieber, đã "nẫng tay trên" của Simon Cowell khi kí được hợp đồng với Cruz dù Simon tỏ ý trước. Và MV If Everyday Was Christmas ra mắt vào ngày hôm qua 16/12, đánh dấu bước đầu tiên trên con đường ca hát chuyên nghiệp của Cruz Beckham. Đặc biệt, đây là ca khúc từ thiện, toàn bộ lợi nhuận thu được sẽ trao cho quỹ Make Some Noise.

Hãy sẵn sàng chào đón một Justin Bieber thế hệ mới ảnh 2

MV vô cùng đơn giản, chỉ là một cậu bé lắc lắc mái tóc đầy kim tuyến, cười rạng rỡ vui thích. Trừ mẹ Victoria, cả gia đình Beckham đã xuất hiện trong MV, dù các cảnh quay đa phần chớp nhoáng nhưng cũng đã đủ để dư luận phải quan tâm. Anh cả Brooklyn, anh hai Romeo, cô em út Harper và bố David cùng ném lá vào nhau, vui đùa. Và giọng hát tuy còn non nớt nhưng lại vô cùng đáng yêu của Cruz có thể làm bất cứ ai xiêu lòng, cứ nhìn những comment khen ngợi trên YouTube là biết.

Hãy sẵn sàng chào đón một Justin Bieber thế hệ mới ảnh 3
Hãy sẵn sàng chào đón một Justin Bieber thế hệ mới ảnh 4

Có thể 11 tuổi là còn bé, nhưng Cruz Beckham không phải cậu bé duy nhất đi hát khi tuổi còn nhỏ. Billy Gilman nổi tiếng năm 12 tuổi và Charlote Church cũng thành danh khi mới 12 tuổi. Không phải gần đây mà từ trước Cruz đã cho thấy mình có thiên phú về biểu diễn. Cậu bé Cruz đã nhảy vô cùng tự nhiên trong buổi diễn tái hợp của Spice Girls ở Toronto khi chỉ mới... hai tuổi. Cruz cũng cover lại các ca khúc như Cup Song (từ phim Pitch Perfect), Home to Mama (Justin Bieber)... Cruz còn đi học cả ghi-ta cơ. So với hai anh trai mình, rõ ràng Cruz có tố chất nhất để nối nghiệp ca hát của mẹ. 

Hãy sẵn sàng chào đón một Justin Bieber thế hệ mới ảnh 5

Đáp lại những công kích rằng Cruz chỉ là công cụ đánh bóng thương hiệu gia đình, bố David đã nói cả nhà cũng chỉ mới nhận ra cậu bé có chất giọng gần đây mà thôi. Và bản thân Cruz đã nói, với vẻ hào hứng vui vẻ nhất trên đời, rằng cậu thấy thật tuyệt với If Everyday Was Christmas vì ca hát và Giáng sinh là hai điều mà cậu thích nhất. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm