HAYFEST: Hoàng Dũng - Trung Quân kết hợp "bắn highnote", Epik High hẹn sớm trở lại

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Lễ hội âm nhạc HAY Glamping Music Festival (HAYFEST) khiến khán giả bùng nổ khi mang nhiều cái tên huyền thoại cùng góp mặt như Epik High, Ronan Keating, Suboi, JustaTee... Những ca khúc mới toanh được dàn sao "đánh úp" biểu diễn, cũng tại đây, không ít giọng ca "thả thính" cho người hâm mộ về những cái hẹn trong tương lai.

Xuyên suốt từ đầu giờ chiều cho tới rạng sáng, khán giả Việt được "cháy hết nấc" trong không gian âm nhạc đa dạng, mê đắm. OSAD mang bản hit Người Âm Phủ trở lại khiến cả khán đài muốn bùng nổ. GiGi Hương Giang khiến khán giả "cưng xỉu" với giao lưu đáng yêu...

HAYFEST: Hoàng Dũng - Trung Quân kết hợp "bắn highnote", Epik High hẹn sớm trở lại ảnh 1

Vinh Khuất đem đến set diễn "chất chơi" khi là người đảm nhận mở đầu một chương mới cho lễ hội âm nhạc. Ngoài những ca khúc đình đám trong sự nghiệp, nam ca sĩ còn mang đến một ca khúc đặc biệt Phá Tan Màn Đêm dành riêng cho lần xuất hiện này tại HAYFEST.

HAYFEST: Hoàng Dũng - Trung Quân kết hợp "bắn highnote", Epik High hẹn sớm trở lại ảnh 2

Ronan Keating mang thanh xuân của bao khán giả trở lại với giọng hát trầm ấm và giao diện quý ông lịch lãm đốn tim như ngày nào.

HAYFEST: Hoàng Dũng - Trung Quân kết hợp "bắn highnote", Epik High hẹn sớm trở lại ảnh 3

Hoàng Dũng có lần trở lại "cháy" hơn tại lễ hội âm nhạc này. Dĩ nhiên, "siêu phẩm" Nàng Thơ cũng được nam ca sĩ cho tái xuất, bên cạnh Đôi Mươi, Bữa Tiệc Của Những Giác Quan... Màn kết hợp và chuyển giao stage bất ngờ cùng Trung Quân cũng khiến cả khán đài muốn nổ tung. Bộ đôi song tấu ca khúc Yếu Đuối, "bắn nốt cao" liên tiếp lẫn hòa âm đã tai.

HAYFEST: Hoàng Dũng - Trung Quân kết hợp "bắn highnote", Epik High hẹn sớm trở lại ảnh 4
HAYFEST: Hoàng Dũng - Trung Quân kết hợp "bắn highnote", Epik High hẹn sớm trở lại ảnh 5

"Thánh mưa" cũng mang đến một ca khúc mới toanh mà anh dự định ra mắt.

HAYFEST: Hoàng Dũng - Trung Quân kết hợp "bắn highnote", Epik High hẹn sớm trở lại ảnh 6

MCK vừa xuất hiện, khán giả đã bật chế độ "suy". Anh mang đến set diễn mới lạ, được nhiều người xem đánh giá là "cháy" và "chất" nhất nhì lễ hội âm nhạc. Có tới 4 ca khúc mới toanh sẽ nằm trong album tiếp theo được MCK biểu diễn, khiến người hâm mộ sốt xình xịch ngày phát hành chính thức sẽ còn những ca khúc "đỉnh" thế nào.

HAYFEST: Hoàng Dũng - Trung Quân kết hợp "bắn highnote", Epik High hẹn sớm trở lại ảnh 7HAYFEST: Hoàng Dũng - Trung Quân kết hợp "bắn highnote", Epik High hẹn sớm trở lại ảnh 8

Lần đầu tiên "hạ cánh" tại Việt Nam, huyền thoại làng rap xứ Hàn - Epik High cũng mang đến set diễn không thể nhiệt hơn, khả năng khuấy động sân khấu và tương tác với khán giả miễn bàn. Các "anh chú" vừa biểu diễn vừa tấu hề, còn mang nón lá lên sân khấu trong tiếng reo hò phấn khích không ngớt của người hâm mộ.

Nếu Tablo tự hỏi tại sao đến giờ mới tới Việt Nam và nuối tiếc vì không thể tận hưởng không khí cuồng nhiệt của khán giả Việt sớm hơn, thì DJ Tukutz đã "thả nhẹ" một cái hẹn không thể chất hơn: "100% chúng tôi sẽ trở lại Việt Nam vào năm sau". Vì nhóm đang chạy tour, nên khả năng cao đây sẽ là concert của các chàng trai.

HAYFEST: Hoàng Dũng - Trung Quân kết hợp "bắn highnote", Epik High hẹn sớm trở lại ảnh 9

"Chị đại" được mong chờ bậc nhất đêm nhạc - Suboi mang tới set diễn duyên dáng.

HAYFEST: Hoàng Dũng - Trung Quân kết hợp "bắn highnote", Epik High hẹn sớm trở lại ảnh 10

JustaTee kết đêm nhạc lúc nửa đêm. Ảnh: Trạm

Dù đã "quẩy" suốt 10 tiếng đồng hồ, khán giả vẫn không hề kém nhiệt cho tới phần biểu diễn cuối cùng của JustaTee. JustaTee kết đêm nhạc đẹp mắt bằng set diễn được đầu tư kỹ lưỡng suốt 2 tuần. Anh cũng tiết lộ sẽ sớm tái ngộ bằng concert "JayTee đôi mươi" vào năm sau.

HAYFEST: Hoàng Dũng - Trung Quân kết hợp "bắn highnote", Epik High hẹn sớm trở lại ảnh 14
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

"Nhất Niệm Quan Sơn" tập 20: Lưu Thi Thi khóc đến nhói lòng, Lưu Vũ Ninh diễn xuất tiến bộ

"Nhất Niệm Quan Sơn" tập 20: Lưu Thi Thi khóc đến nhói lòng, Lưu Vũ Ninh diễn xuất tiến bộ

HHT - Hai tập mới nhất của "Nhất Niệm Quan Sơn" có nhiều phân cảnh cao trào đầy ấn tượng. Đoạn sinh mạng của Ninh Viễn Châu (Lưu Vũ Ninh) ngàn cân treo sợi tóc là điểm sáng đắt giá. Nhậm Như Ý (Lưu Thi Thi) khóc hết gần nửa cuối tập phim, chân thực đến mức khiến người xem phải thổn thức.