Hé lộ biểu cảm nhắng nhít đầu tiên của Soobin Hoàng Sơn tại "Giọng hát Việt Nhí"

Hé lộ biểu cảm nhắng nhít đầu tiên của Soobin Hoàng Sơn tại "Giọng hát Việt Nhí"
HHT - Chiều ngày 29/6, Soobin Hoàng Sơn đã có buổi ghi hình vòng Giấu mặt chương trình "Giọng hát Việt Nhí 2017" với tư cách là HLV. Đây là lần đầu tiên nam ca sĩ nhận lời ngồi ghế nóng tại một cuộc thi truyền hình lớn.

Ngay từ lúc Giọng hát Việt nhí 2017 công bố danh tính HLV đầu tiên, cái tên Soobin Hoàng Sơn đã gây xôn xao vì anh là một gương mặt quá trẻ để đảm nhận vai trò trên ghế nóng. Tuy nhiên, Soobin là một người được đào tạo âm nhạc bài bản cùng khả năng chơi được nhiều loại nhạc cụ khác nhau. Ngoài ra, anh cũng đạt được những thành tích nổi bật ở làng nhạc Việt trong gần 2 năm qua với nhiều bản hit đình đám. 

Hé lộ biểu cảm nhắng nhít đầu tiên của Soobin Hoàng Sơn tại "Giọng hát Việt Nhí" ảnh 1

Soobin Hoàng Sơn chia sẻ thêm rằng khi nhận lời mời từ BTC, anh tin rằng chương trình đã nhìn thấy được khả năng của mình phù hợp với vị trí HLV. Soobin cũng tự tin về những kinh nghiệm tích luỹ được trong suốt thời gian hoạt động âm nhạc để truyền đạt, hướng dẫn các thí sinh nhí. Anh cho biết bản thân cũng là một người yêu thích trẻ con nên việc gần gũi với các bé cũng không quá khó khăn. 

Hé lộ biểu cảm nhắng nhít đầu tiên của Soobin Hoàng Sơn tại "Giọng hát Việt Nhí" ảnh 2
Hé lộ biểu cảm nhắng nhít đầu tiên của Soobin Hoàng Sơn tại "Giọng hát Việt Nhí" ảnh 3

Đến với buổi ghi hình, Soobin Hoàng Sơn xuất hiện với phong cách trẻ trung, cá tính. Giọng ca Phía sau một cô gái chọn quần jeans phá cách kết hợp cùng áo khoác đen. Để tăng thêm độ "cool ngầu", nam ca sĩ còn sử dụng mắt kính và các phụ kiện kèm theo. 

Hé lộ biểu cảm nhắng nhít đầu tiên của Soobin Hoàng Sơn tại "Giọng hát Việt Nhí" ảnh 4

Hé lộ biểu cảm nhắng nhít đầu tiên của Soobin Hoàng Sơn tại "Giọng hát Việt Nhí" ảnh 5

Soobin Hoàng Sơn là nam HLV duy nhất tại Giọng hát Việt nhí năm nay, bên cạnh bộ đôi Hương Tràm - Tiên Cookie và HLV Vũ Cát Tường. Nói về chiến lược “chiêu mộ” thí sinh, Soobin cho biết bản thân không có quá nhiều “chiêu trò” nên sẽ thuyết phục các bé bằng sự chân thành và dễ thương nhất. 

NHƯ LÊ - Ảnh: Kiệt Võ

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm