Hé lộ hình ảnh sân khấu liveshow hoành tráng của Đông Nhi

Hé lộ hình ảnh sân khấu liveshow hoành tráng của Đông Nhi
HHT - Tổng đạo diễn Hồ Hoài Anh: “Tôi tự tin về liveshow It’s Showtime của Đông Nhi”.

Mới đây, Đông Nhi đã công bố những hình ảnh mới nhất về sân khấu “It’s Showtime” được lắp ráp tại sân vận động Quân khu 7, Tp.HCM chuẩn bị cho ngày liveshow diễn ra vào 02/10 tới. Bên cạnh đó, tổng đạo diễn Hồ Hoài Anh cũng đã dành thời gian chia sẻ vài điều về liveshow đầu tiên trong sự nghiệp ca hát của Đông Nhi.

Hé lộ hình ảnh sân khấu liveshow hoành tráng của Đông Nhi ảnh 1

Đến thời điểm này đã cận kề ngày diễn ra liveshow của Đông Nhi, với cương vị là Tổng đạo diễn, anh có thể chia sẻ với khán giả về những điều mà anh tâm đắc khi thực hiện liveshow lần này?   

Sau một thời gian làm việc cùng nhau, có nhiều điều mà tôi cảm thấy rằng đó là tín hiệu rất đáng mừng. Thứ nhất, Đông Nhi đã rất cố gắng nỗ lực đầu tư cho chương trình này cả về kỹ năng thanh nhạc, vũ đạo lẫn vật chất. Con số đầu tư cho liveshow rõ ràng là một khoản rất lớn cho một chương trình diễn ra ở sân vận động, vì đây là liveshow có nhiều ý nghĩa đối với sự nghiệp của cô ấy.

Điều thứ hai đó là mọi người thường hay định hình một ca sĩ hát nhạc EDM, nhạc sôi động thì thường hát với những phần beat có sẵn. Lần này, tôi đã khuyên Đông Nhi thực hiện liveshow trình diễn kết hợp cùng với ban nhạc. Đây chắc chắn là một hướng đi mới cho các bạn ca sĩ đặc biệt theo đuổi dòng nhạc mạnh, sôi động.

Hé lộ hình ảnh sân khấu liveshow hoành tráng của Đông Nhi ảnh 2

Việc chơi ban nhạc trong xuyên suốt liveshow của một ca sĩ rõ ràng không phải là chuyện dễ, lý do nào khiến anh tự tin và khuyên Đông Nhi thực hiện liveshow theo hướng này?

Nói thật là trong thời gian gần đây khi làm đạo diễn cho rất nhiều sự kiện, tour diễn… của các nhãn hàng thì tôi đều có mời Đông Nhi tham gia. Tôi nhìn thấy sự tiến bộ rất rõ ràng trong giọng hát, phong cách của Nhi, vì vậy tôi cảm thấy khá là tự tin khi đề xuất với Nhi hát live cùng ban nhạc trong suốt liveshow. Ngoài ra, phần kịch bản của liveshow khi bố trí thì chúng tôi cũng cố gắng phân bổ làm sao cho hợp lý với sức khỏe của Đông Nhi.

Nói về sân khấu thì điều gì làm cho anh tự tin đây sẽ là một liveshow ấn tượng và khán giả sẽ nhớ về lâu dài?

Có lẽ sẽ có những thuận lợi trong việc sản xuất chương trình âm nhạc Việt Nam trong khoảng khoảng 2-3 năm trở lại đây. Các thiết bị của chúng ta đã dần dần tốt hơn, đáp ứng được khá tốt các yêu cầu về sân khấu. Thứ 2 nữa là hình ảnh mang dấu ấn của Đông Nhi từ ngày đầu đi hát đến nay sẽ được thể hiện xuyên suốt và gắn kết mạnh mẽ ở tất cả các khâu: sân khấu, thiết kế, dàn dựng… hứa hẹn sẽ mang đến nhiều cảm xúc cho khán giả.

Hé lộ hình ảnh sân khấu liveshow hoành tráng của Đông Nhi ảnh 3
Hé lộ hình ảnh sân khấu liveshow hoành tráng của Đông Nhi ảnh 4
Hé lộ hình ảnh sân khấu liveshow hoành tráng của Đông Nhi ảnh 5

Liveshow này anh đánh mạnh về phần nghe hay phần nhìn?

Chúng tôi thống nhất với nhau trong liveshow này đầu tư mạnh nhất về phần ban nhạc, nên phần nghe sẽ được chú ý rất kĩ. Nhưng tất nhiên, những phần trình diễn vốn là thế mạnh của Đông Nhi thì chúng tôi cũng đặc biệt đầu tư công phu. 

Có điều gì khiến anh e ngại hay cảm thấy khó khăn trong quá trình thực hiện liveshow từ đầu đến giờ không?

Điều khó khăn, e ngại nhất của một liveshow làm ở ngoài sân vận động đó là thời tiết. Chúng tôi cũng đang rất lo lắng vì những ngày qua trời Sài Gòn liên tục mưa lớn. Nhưng hy vọng là “ở hiền gặp lành”, dù thế nào khán giả vẫn đến ủng hộ Đông Nhi, ủng hộ chương trình. Cái khó khăn thứ hai nữa là thực tế trong khuôn viên một sân vận động như vậy mà để phủ lấp được hết khán giả thì con số cũng phải vài chục nghìn người. Đây là điều mà chúng tôi hy vọng rằng khán giả, những người yêu Đông Nhi cũng như những khán giả muốn trải nghiệm, khám phá sự đóng góp mới mẻ của lớp ca sĩ như Đông Nhi sẽ đến vào ngày 2/10 tới.

Hé lộ hình ảnh sân khấu liveshow hoành tráng của Đông Nhi ảnh 6
Hé lộ hình ảnh sân khấu liveshow hoành tráng của Đông Nhi ảnh 7

Đông Nhi là một ca sĩ thuộc lớp thế hệ mới đã khá thành công. Vậy anh có tự tin liveshow này sẽ nâng tầm đẳng cấp của Đông Nhi lên hay không?

Về khía cạnh sản xuất thì tôi khá tự tin. Về khía cạnh của ca sĩ, tôi nghĩ cho đến giờ phút này thì có nhiều cái mà chúng tôi có thể cảm thấy yên tâm. Tuy nhiên để nói về sự thành công của một liveshow thì nó còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nữa. Như là sự đồng cảm của khán giả, hay là sự hỗ trợ của truyền thông… Chúng tôi chỉ hy vọng là làm hết sức và mọi người sẽ nhìn ra được điều đó. Tôi nghĩ tôi vẫn còn sức trẻ, Nhi lại là một ca sĩ ở thế hệ mới nên chúng tôi cố gắng dùng sức trẻ của mình để sáng tạo, làm sao có được một liveshow mà mình cảm thấy hãnh diện khi xem lại.

Hé lộ hình ảnh sân khấu liveshow hoành tráng của Đông Nhi ảnh 8
Hé lộ hình ảnh sân khấu liveshow hoành tráng của Đông Nhi ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm