Hé lộ tạo hình kinh hoàng của quái vật Predator tiến hoá

Hé lộ tạo hình kinh hoàng của quái vật Predator tiến hoá
HHT - Ra mắt lần đầu vào năm 1987, Predator nhanh chóng trở thành một trong những biểu tượng của dòng phim hành động, kinh dị trên toàn thế giới.

Bộ 3 tác phẩm về kẻ đi săn khát máu ngoài hành tinh đã mang về doanh thu khủng cũng như tạo tiền đề cho 2 phần phim kết hợp cùng quái thú Xenomorph của loạt Alien. Năm nay, The Predator (Tựa Việt: Quái Thú Vô Hình) sẽ tái xuất màn ảnh với phong cách kinh dị đẫm máu quen thuộc cùng câu chuyện mới mẻ, hấp dẫn.

Hé lộ tạo hình kinh hoàng của quái vật Predator tiến hoá ảnh 1

Đoạn trailer mới ra lò của The Predator mang tới cái nhìn tổng quan về phần 4 của loạt phim ăn khách. Tác phẩm sẽ lấy bối cảnh giữa Predator 2 (1990) Predators (2010) khi chiếc phi thuyền của những tay thợ săn khát máu bất ngờ đáp xuống trái đất. Chính phủ cử một đội biệt kích tới thu thập các mẫu vật. Song, tất cả biến thành một cuộc tàn sát đẫm máu khi nhóm lính bị con quái thú "xé xác". 

Hé lộ tạo hình kinh hoàng của quái vật Predator tiến hoá ảnh 2

Dù bắt giữ được Predator nhưng Quinn McKenna (Boyd Holbrook) là người duy nhất còn sống sót. Để bịt đầu mối, anh chàng bị tống vào tù cùng một nhóm những tay cộm cán. Trong lúc đó, con quái thú trốn thoát và bắt đầu cuộc đi săn đẫm máu. Quinn cùng những người bạn mới quen buộc phải kết hợp với nhau để chống lại kẻ thù có công nghệ tiến bộ cùng khả năng săn mồi vượt bậc. 

Hé lộ tạo hình kinh hoàng của quái vật Predator tiến hoá ảnh 3

Tuy nhiên, điểm bất ngờ nhất chính là sự xuất hiện của những quái thú siêu cấp có tạo hình đáng sợ cùng cơ thể khổng lồ. Từ đây, những bí ẩn liên quan đến nguồn gốc cùng sự tiến hóa của sinh vật đáng sợ bậc nhất hành tinh bắt đầu được hé lộ. 

Hé lộ tạo hình kinh hoàng của quái vật Predator tiến hoá ảnh 4

Ngoài ra, phim có sự tham gia của dàn diễn viên hành động nổi tiếng như Boyd Holbrook, Trevante Rhodes, Olivia Munn, Sterling K. Brown, Thomas JaneAlfie Allen. Với sự chỉ đạo của đạo diễn Iron Man 3 - Shane Black - The Predator hứa hẹn sẽ là một trải nghiệm hành động, kinh dị hoành tráng bậc nhất dịp cuối năm nay.

Hé lộ tạo hình kinh hoàng của quái vật Predator tiến hoá ảnh 5

The Predator (Quái Thú Vô Hình) dự kiến khởi chiếu từ ngày 14/9/2018. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm