Hé lộ tạo hình phim đam mỹ "Thiên Quan Tứ Phúc": Hoa Thành cũng tạm, Tạ Liên hơi sai?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Bom tấn đam mỹ "Thiên Quan Tứ Phúc" đã khai máy, đồng thời hé lộ tạo hình cặp diễn viên chính Hoa Thành và Tạ Liên. Nhưng phim nhận phải ý kiến trái chiều bởi đa số netizen không mấy hài lòng, đặc biệt là nhân vật Tạ Liên.

Sáng ngày 26/7, bộ phim đam mỹ cổ trang Thiên Quan Tứ Phúc (tên khác: Cát Tinh Cao Chiếu) đã chính thức khai máy, tạo hình của cặp diễn viên chính vào vai Hoa Thành (Trương Lăng Hách) và Tạ Liên (Trạch Tiêu Văn) cũng được hé lộ.

Hé lộ tạo hình phim đam mỹ "Thiên Quan Tứ Phúc": Hoa Thành cũng tạm, Tạ Liên hơi sai? ảnh 1

Hoa Thành (Trương Lăng Hách).

Tuy nhiên nhiều ý kiến cho rằng tạo hình, khí chất Hoa Thành khá ổn nhưng Tạ Liên lại không toát lên vẻ thanh cao, thuần khiết như bông sen trắng mà nguyên tác miêu tả.

Hé lộ tạo hình phim đam mỹ "Thiên Quan Tứ Phúc": Hoa Thành cũng tạm, Tạ Liên hơi sai? ảnh 2

Tạ Liên (Trạch Tiêu Văn).

Dù vậy đây có thể chỉ là tạo hình tạm thời của đoàn phim, bởi lẽ để có được tạo hình ưng ý nhất hầu hết các đoàn phim đều phải thử qua rất nhiều phong cách khác nhau cho diễn viên.

Hé lộ tạo hình phim đam mỹ "Thiên Quan Tứ Phúc": Hoa Thành cũng tạm, Tạ Liên hơi sai? ảnh 3

Dù nhan sắc ổn nhưng tạo hình này của Trạch Tiêu Văn được cho là chưa phù hợp với nhân vật.

Cho nên fan nguyên tác cũng không cần quá lo lắng, biết đâu lúc đầu chê lên chê xuống là thế nhưng đến khi phim chiếu lại bị “nghiệp quật” thì sao? Trần Tình Lệnh chính là một ví dụ điển hình. Trước khi chiếu, thậm chí ngay cả khi phim lên sóng những tập đầu tiên, netizen không ngừng liệt kê các điểm trừ nhưng cuối cùng bộ phim đã thắng lớn, đưa tên tuổi Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác sang một mùa Xuân mới.

Hé lộ tạo hình phim đam mỹ "Thiên Quan Tứ Phúc": Hoa Thành cũng tạm, Tạ Liên hơi sai? ảnh 4

Trương Lăng Hách nhận được nhiều lời khen.

Thiên Quan Tứ Phúc được chuyển thể từ bộ truyện nổi tiếng của tác giả Mặc Hương Đồng Khứu - cũng là tác giả của Ma Đạo Tổ Sư (nguyên tác của Trần Tình Lệnh). Câu chuyện kể về cuộc đời của thái tử Tiên Lạc Quốc tên Tạ Liên. Gặp trở ngại trong quá trình thăng thiên, Tạ Liên bị đày xuống nhân gian chịu bao khổ cực, cũng là lúc Tạ Liên đã gặp Hoa Thành - Quỷ vương nổi tiếng ai cũng e ngại khi nhắc đến.

Hé lộ tạo hình phim đam mỹ "Thiên Quan Tứ Phúc": Hoa Thành cũng tạm, Tạ Liên hơi sai? ảnh 5

"Thiên Quan Tứ Phúc" là một trong những tác phẩm nổi tiếng nhất giới truyện thuộc thể loại đam mỹ của Trung Quốc.

Vốn là dự án được đầu tư khủng nên từ những ngày đầu manh nha làm thành phim, mỗi bước đi của Thiên Quan Tứ Phúc đều nhận được sự quan tâm đông đảo. Từng có thông tin, có tới hơn 800 diễn viên tham gia thử vai chính cho Thiên Quan Tứ Phúc. Tuy nhiên sau khi “lượn” gần hết C-Biz, Thiên Quan Tứ Phúc mới chính thức chốt dàn diễn viên. Đáng nói là dàn cast này toàn những cái tên không mấy tiếng tăm.

Hé lộ tạo hình phim đam mỹ "Thiên Quan Tứ Phúc": Hoa Thành cũng tạm, Tạ Liên hơi sai? ảnh 6

Khả năng cao "Thiên Quan Tứ Phúc" sẽ đưa tên tuổi hai nam chính lên hàng sao hạng A?

Nhiều người so sánh Thiên Quan Tứ Phúc với Trần Tình Lệnh khi mà phim đều thuộc thể loại đam mỹ chung tác giả, đầu tư khủng. Đạo diễn Thiên Quan Tứ Phúc từng “cầm trịch” Trần Tình Lệnh, dàn diễn viên cũng ít tên tuổi. Liệu Thiên Quan Tứ Phúc có thể là Trần Tình Lệnh thứ hai không? Câu trả lời hẹn ngày phim lên sóng.

Hé lộ tạo hình phim đam mỹ "Thiên Quan Tứ Phúc": Hoa Thành cũng tạm, Tạ Liên hơi sai? ảnh 10
MỚI - NÓNG
Những đại biểu tuổi 16 trẻ nhất Đại hội Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác năm 2023
Những đại biểu tuổi 16 trẻ nhất Đại hội Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác năm 2023
HHT - "5 điều Bác Hồ dạy", rèn luyện thể dục hay "dân ta phải biết sử ta"... là những bài học được những đại biểu tuổi 16 - trẻ nhất của Đại hội Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác lần thứ VII năm 2023, nỗ lực thực hiện và gặt hái nhiều thành tích ấn tượng trong học tập, thi đấu thể thao.

Có thể bạn quan tâm

Rộ tin đồn Jisoo và Jennie thành lập công ty riêng, YG phản hồi với "tốc độ tên lửa"

Rộ tin đồn Jisoo và Jennie thành lập công ty riêng, YG phản hồi với "tốc độ tên lửa"

HHT - Kể từ khi thời hạn hợp đồng độc quyền 7 năm của YG và BLACKPINK kết thúc, thông tin về việc gia hạn hợp đồng giữa các thành viên và công ty liên tục xuất hiện trên các phương tiện truyền thông. Mới đây, tin tức chị cả Jisoo và Jennie từ chối YG để thành lập công ty riêng tiếp tục trở thành tâm điểm.