Hé lộ tạo hình phim đam mỹ "Thiên Quan Tứ Phúc": Hoa Thành cũng tạm, Tạ Liên hơi sai?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Bom tấn đam mỹ "Thiên Quan Tứ Phúc" đã khai máy, đồng thời hé lộ tạo hình cặp diễn viên chính Hoa Thành và Tạ Liên. Nhưng phim nhận phải ý kiến trái chiều bởi đa số netizen không mấy hài lòng, đặc biệt là nhân vật Tạ Liên.

Sáng ngày 26/7, bộ phim đam mỹ cổ trang Thiên Quan Tứ Phúc (tên khác: Cát Tinh Cao Chiếu) đã chính thức khai máy, tạo hình của cặp diễn viên chính vào vai Hoa Thành (Trương Lăng Hách) và Tạ Liên (Trạch Tiêu Văn) cũng được hé lộ.

Hé lộ tạo hình phim đam mỹ "Thiên Quan Tứ Phúc": Hoa Thành cũng tạm, Tạ Liên hơi sai? ảnh 1

Hoa Thành (Trương Lăng Hách).

Tuy nhiên nhiều ý kiến cho rằng tạo hình, khí chất Hoa Thành khá ổn nhưng Tạ Liên lại không toát lên vẻ thanh cao, thuần khiết như bông sen trắng mà nguyên tác miêu tả.

Hé lộ tạo hình phim đam mỹ "Thiên Quan Tứ Phúc": Hoa Thành cũng tạm, Tạ Liên hơi sai? ảnh 2

Tạ Liên (Trạch Tiêu Văn).

Dù vậy đây có thể chỉ là tạo hình tạm thời của đoàn phim, bởi lẽ để có được tạo hình ưng ý nhất hầu hết các đoàn phim đều phải thử qua rất nhiều phong cách khác nhau cho diễn viên.

Hé lộ tạo hình phim đam mỹ "Thiên Quan Tứ Phúc": Hoa Thành cũng tạm, Tạ Liên hơi sai? ảnh 3

Dù nhan sắc ổn nhưng tạo hình này của Trạch Tiêu Văn được cho là chưa phù hợp với nhân vật.

Cho nên fan nguyên tác cũng không cần quá lo lắng, biết đâu lúc đầu chê lên chê xuống là thế nhưng đến khi phim chiếu lại bị “nghiệp quật” thì sao? Trần Tình Lệnh chính là một ví dụ điển hình. Trước khi chiếu, thậm chí ngay cả khi phim lên sóng những tập đầu tiên, netizen không ngừng liệt kê các điểm trừ nhưng cuối cùng bộ phim đã thắng lớn, đưa tên tuổi Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác sang một mùa Xuân mới.

Hé lộ tạo hình phim đam mỹ "Thiên Quan Tứ Phúc": Hoa Thành cũng tạm, Tạ Liên hơi sai? ảnh 4

Trương Lăng Hách nhận được nhiều lời khen.

Thiên Quan Tứ Phúc được chuyển thể từ bộ truyện nổi tiếng của tác giả Mặc Hương Đồng Khứu - cũng là tác giả của Ma Đạo Tổ Sư (nguyên tác của Trần Tình Lệnh). Câu chuyện kể về cuộc đời của thái tử Tiên Lạc Quốc tên Tạ Liên. Gặp trở ngại trong quá trình thăng thiên, Tạ Liên bị đày xuống nhân gian chịu bao khổ cực, cũng là lúc Tạ Liên đã gặp Hoa Thành - Quỷ vương nổi tiếng ai cũng e ngại khi nhắc đến.

Hé lộ tạo hình phim đam mỹ "Thiên Quan Tứ Phúc": Hoa Thành cũng tạm, Tạ Liên hơi sai? ảnh 5

"Thiên Quan Tứ Phúc" là một trong những tác phẩm nổi tiếng nhất giới truyện thuộc thể loại đam mỹ của Trung Quốc.

Vốn là dự án được đầu tư khủng nên từ những ngày đầu manh nha làm thành phim, mỗi bước đi của Thiên Quan Tứ Phúc đều nhận được sự quan tâm đông đảo. Từng có thông tin, có tới hơn 800 diễn viên tham gia thử vai chính cho Thiên Quan Tứ Phúc. Tuy nhiên sau khi “lượn” gần hết C-Biz, Thiên Quan Tứ Phúc mới chính thức chốt dàn diễn viên. Đáng nói là dàn cast này toàn những cái tên không mấy tiếng tăm.

Hé lộ tạo hình phim đam mỹ "Thiên Quan Tứ Phúc": Hoa Thành cũng tạm, Tạ Liên hơi sai? ảnh 6

Khả năng cao "Thiên Quan Tứ Phúc" sẽ đưa tên tuổi hai nam chính lên hàng sao hạng A?

Nhiều người so sánh Thiên Quan Tứ Phúc với Trần Tình Lệnh khi mà phim đều thuộc thể loại đam mỹ chung tác giả, đầu tư khủng. Đạo diễn Thiên Quan Tứ Phúc từng “cầm trịch” Trần Tình Lệnh, dàn diễn viên cũng ít tên tuổi. Liệu Thiên Quan Tứ Phúc có thể là Trần Tình Lệnh thứ hai không? Câu trả lời hẹn ngày phim lên sóng.

Hé lộ tạo hình phim đam mỹ "Thiên Quan Tứ Phúc": Hoa Thành cũng tạm, Tạ Liên hơi sai? ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.
Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

HHT - Những bức ảnh riêng tư của Jennie (BLACKPINK) vẫn tiếp tục bị tung ra trên mạng xã hội khiến người hâm mộ lo lắng. Nhưng YG Ent - công ty chủ quản của BLACKPINK vẫn im lặng mà không có bất kỳ thông báo trấn an, hay dấu hiệu đang xử lý những hành động gây tổn hại đến danh dự nghệ sĩ khiến fan tức giận hơn cả.