Heechul nhất quyết trở thành “ông vua bình chọn” ở show sống còn “Produce 48”

Heechul nhất quyết trở thành “ông vua bình chọn” ở show sống còn “Produce 48”
HHT - Heechul đúng là thầy giáo có tâm nhất vũ trụ rồi này!

Tuy rằng show sống còn Idol School không thành công, nhưng điều ấy không hề làm ảnh hưởng đến tình thầy trò giữa Heechul và các thực tập sinh tham gia chương trình này. Heechul đã trở thành thầy giáo vừa nghiêm khắc vừa nhiệt tình, rất được các học trò thương mến.

Heechul nhất quyết trở thành “ông vua bình chọn” ở show sống còn “Produce 48” ảnh 1

Bằng chứng là dù Idol School kết thúc lâu rồi, thì các học trò vẫn gửi quà tới Heechul nhân ngày giáo viên của Hàn Quốc (ngày 15/5). Heechul không quên khoe ảnh món quà lên Instagram kèm lời chia sẻ “Các thực tập sinh Idol School đã làm mình cảm động thế này đây. Thật không thể tin được mình lại có thể làm thầy giáo, trong khi mình toàn mang đến rắc rối thôi. Cám ơn các em nhiều lắm”.

Heechul nhất quyết trở thành “ông vua bình chọn” ở show sống còn “Produce 48” ảnh 2

Ngoài ra, Heechul còn hứa hẹn “Vì các học trò, mình nhất định sẽ trở thành ông vua nhắn tin bình chọn. Nếu các em có thời gian thì hãy đến tập luyện với thầy nhé”. Chẳng là một số học trò của Heechul sẽ tiếp tục tham gia show sống còn Produce 48, nên Heechul đã cố gắng giúp đỡ các cô gái bằng mọi khả năng của mình như sẵn sàng hướng dẫn,  chuẩn bị tinh thần nhắn tin bình chọn thật nhiều cho học trò.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.