Heechul (Super Junior) ghê gớm đến nỗi giám đốc Lee Soo Man cũng phải né tránh?

Heechul (Super Junior) ghê gớm đến nỗi giám đốc Lee Soo Man cũng phải né tránh?
HHT - Mang tiếng là đàn anh, Heechul (Super Junior) lại bị đàn em SHINee phơi bày sự thật rồi.

Cách đây không lâu, Heechul từng kể rằng trong công ty SM Ent, có ba nhân vật vô cùng nghiêm túc. Đó là Yunho (TVXQ), Siwon (Super Junior)Minho (SHINee). Mỗi khi ba chàng ngồi với nhau, họ toàn nói chuyện đại sự kiểu giải cứu thế giới, khiến cho chẳng ai dám nhập hội, ngay cả giám đốc Lee Soo Man cũng tránh xa.

Heechul (Super Junior) ghê gớm đến nỗi giám đốc Lee Soo Man cũng phải né tránh? ảnh 1

Mãi bây giờ, Minho mới có dịp lên tiếng thanh minh rằng “Nhiều khán giả cứ ngỡ chuyện này là thật. Nhưng sự thật là em và hai anh Yunho, Siwon chưa bao giờ ngồi ăn uống cùng bàn đâu. Giám đốc Lee Soo Man lại càng không né tránh tụi em. Người lại, người mà giám đốc Lee không muốn gặp mặt lại chính là anh Heechul cơ”.

Heechul (Super Junior) ghê gớm đến nỗi giám đốc Lee Soo Man cũng phải né tránh? ảnh 2

Key (SHINee) cũng tiết lộ thêm rằng Heechul ngày xưa và bây giờ như là hai con người hoàn toàn khác biệt. Nhiều năm trước, Heechul thân thiện, vui vẻ, luôn nói những lời lẽ dễ thương. Còn bây giờ, Heechul nói câu nào là vùi dập người khác câu ấy, siêu phũ phàng khiến nhiều người rất ngại đụng độ thành viên sắc sảo nhất của Super Junior.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".