Heechul (Super Junior) lại bị chỉ trích vì lời nói đùa với NingNing (aespa)

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Heechul (Super Junior) đã bị cộng đồng mạng chỉ trích trong tập mới của chương trình “Knowing Brothers” với sự xuất hiện của aespa làm khách mời.

Trong chương trình Knowing Bros của JTBC được phát sóng vào ngày 10/6 vừa qua, các thành viên nhóm aespa bao gồm Karina, Winter và NingNing đã xuất hiện với tư cách khách mời đặc biệt. Thật không may, Giselle không thể tham gia cùng nhóm do vấn đề sức khỏe.

Heechul (Super Junior) lại bị chỉ trích vì lời nói đùa với NingNing (aespa) ảnh 1

Tuy không đủ các thành viên, sau khi lên sóng tập này, aespa vẫn ngay lập tức nhận được đánh giá tích cực từ cộng đồng fan K-Pop. Người xem khen ngợi về tính cách thẳng thắn và hài hước của các thành viên. Đặc biệt, trên các trang mạng xã hội, NingNing đã thu hút rất nhiều sự chú ý bởi sự “savage” (bá đạo) của cô. Dù là em út trong nhóm nhưng thần thái của cô rất ấn tượng, đúng chất “maknae on top”.

Heechul (Super Junior) lại bị chỉ trích vì lời nói đùa với NingNing (aespa) ảnh 2

Khi các clip của NingNing trong Knowing Brothers lan truyền trên mạng, một video đặc biệt trên Twitter đã thu hút được rất nhiều lượt xem. Nhưng đồng thời cũng có rất nhiều người bày tỏ thái độ bất bình với những gì mà họ đã xem.

Trong video, người dẫn chương trình Knowing Brothers đã hỏi về mẫu người lý tưởng của các thành viên aespa. Cả ba cô gái đều trả lời rằng họ quan tâm đến tính cách hơn là ngoại hình của crush. Đặc biệt, NingNing còn nói: “Em không quan tâm đến vẻ bề ngoài”.

Heechul (Super Junior) lại bị chỉ trích vì lời nói đùa với NingNing (aespa) ảnh 3

Nghe xong, Heechul (Super Junior) liền “tiến cử” MC Young Chul: “Young Chul là người có nhân cách tốt nhất trong tất cả bọn anh đấy!”.

NingNing có chút bối rối, nhưng cô đã trả lời một cách rất thông minh và hài hước: “A, thật ạ? Vậy thì sao ạ?”.

Sau khi chương trình phát sóng, NingNing nhận được khen ngợi vì tính cách mạnh mẽ và việc cô đã không “sập bẫy” của Heechul. Cô đã tránh được một chủ đề khó xử bằng cách trả lời cứng rắn nhưng vẫn giữ được không khí vui vẻ. Mặt khác, Heechul lại không được lòng người xem, anh nhận về chỉ trích vì cố gắng gán ghép NingNing với Yong Chul, người lớn hơn NingNing rất nhiều tuổi.

Heechul (Super Junior) lại bị chỉ trích vì lời nói đùa với NingNing (aespa) ảnh 4

Nhiều người bày tỏ sự bực bội khi các cô gái trẻ lại nhận được câu hỏi về mẫu người lý tưởng từ những người đàn ông trung niên có tuổi, thậm chí là bị gán ghép. Khi các tranh cãi nổ ra, các ELF (fandom Super Junior) đã phải lên tiếng bảo vệ Heechul.

Theo họ, Heechul không phải đang cố gán ghép NingNing mà anh chỉ đang đùa theo phong cách của chương trình. Trước đây, khi Red Velvet và BLACKPINK xuất hiện trong Knowing Brothers, Heechul cũng đã từng đùa như vậy. Các fan đã làm rõ rằng Heechul không hề có bất kỳ ác ý nào khi nói vậy với Ningning.

Một số người xem cũng chỉ ra là kể cả những tập trước của chương trình, các thành viên của Knowing Brothers và cả chính Young Chul cũng thường đùa về ngoại hình của mình. Điều này giúp cho chương trình trở nên hài hước hơn.

Heechul (Super Junior) lại bị chỉ trích vì lời nói đùa với NingNing (aespa) ảnh 5

Trong khi hai fandom đang tranh cãi, Heechul và NingNing đã lại rất thân thiết với vai trò tiền bối - hậu bối cùng công ty SM. Cả hai đã chia sẻ một bức ảnh selfie chụp chung cùng với chú chó của Heechul. Bức ảnh dường như được chụp trong phòng chờ khi aespa xuất hiện trên Knowing Bros của JTBC.

Heechul (Super Junior) lại bị chỉ trích vì lời nói đùa với NingNing (aespa) ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.