Hẹn Hò Chốn Công Sở tập 9: Đôi của Ahn Hyo Seop gặp cản trở, Seol In Ah gặp tình địch

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tập 9 của “Hẹn Hò Chốn Công Sở” (A Business Proposal) có vẻ sẽ mang đến sóng gió cho hai “thuyền” cả chính lẫn phụ mới vừa cập bến trong hai tập 7 và 8 của tuần này. Nhưng khán giả phải đợi hẳn một tuần để biết chính xác chuyện gì đã xảy ra.

Tập 7 và 8 của Hẹn Hò Chốn Công Sở (A Business Proposal) đã đánh dấu một bước phát triển mới của cả hai cặp đôi chính và phụ của phim.

Cặp đôi phụ Jin Young Seo - Cha Sung Hoon đánh nhanh thắng nhanh, từ đầu phim chỉ mải “vạch ranh giới” với nhau nhưng ở tập 7 cả hai đã thú nhận tình cảm “cháy” cả màn hình và khiến khán giả xỉu lên xỉu xuống với màn “tháo kính”.

Hẹn Hò Chốn Công Sở tập 9: Đôi của Ahn Hyo Seop gặp cản trở, Seol In Ah gặp tình địch ảnh 1

Đến tập 8, Jin Young Seo (Seol In Ah) có hờn giận anh người yêu thẳng như ruột ngựa, nhưng cũng rất nhanh chóng làm lành khi thấy Cha Sung Hoon (Kim Min Gyu) cõng cô xuống núi không một lời ca thán. Thậm chí, giờ đây, cặp đôi Jin Young Seo - Cha Sung Hoon sau những hờn giận đầu tiên còn hiểu nhau hơn và ngọt ngào thêm nữa.

Hẹn Hò Chốn Công Sở tập 9: Đôi của Ahn Hyo Seop gặp cản trở, Seol In Ah gặp tình địch ảnh 2
Hẹn Hò Chốn Công Sở tập 9: Đôi của Ahn Hyo Seop gặp cản trở, Seol In Ah gặp tình địch ảnh 3
Hẹn Hò Chốn Công Sở tập 9: Đôi của Ahn Hyo Seop gặp cản trở, Seol In Ah gặp tình địch ảnh 4

Cặp đôi chính Kang Tae Moo - Shin Ha Ri tốc độ chậm hơn chút, nhưng đến cuối tập 8 cũng đã chính thức thú nhận tình cảm với nhau. Tập 7 của Hẹn Hò Chốn Công Sở chứng kiến “Chim thủy tổ” Kang Tae Moo (Ahn Hyo Seop) với trình độ thả thính thượng thừa, nói câu nào ngọt gắt câu đó như té vô chum nước đường và ngâm trong đó một ngày một đêm.

Tập 8 lại chứng kiến Shin Ha Ri (Kim Se Jeong) nổi cơn ghen, quyết định “quay xe”, thừa nhận mình cũng có tình cảm với Kang Tae Moo.

Hẹn Hò Chốn Công Sở tập 9: Đôi của Ahn Hyo Seop gặp cản trở, Seol In Ah gặp tình địch ảnh 5
Hẹn Hò Chốn Công Sở tập 9: Đôi của Ahn Hyo Seop gặp cản trở, Seol In Ah gặp tình địch ảnh 6

Sau hai tập ngọt ngào viên mãn của tuần này, tập 9 dự kiến sẽ mang đến sóng gió cho cả hai cặp đôi chính và phụ, thử thách những “con thuyền tình yêu”.

Theo những gì đã được nhá hàng trước, có thể thấy dù đã xác nhận tình cảm với nhau nhưng Kang Tae Moo và Shin Ha Ri vẫn chưa công khai yêu nhau trước mọi người, đặc biệt là với công ty và ông của “Chim thủy tổ”. Dĩ nhiên, theo đó, cặp đôi chính phải hẹn hò trong lén lút, hứa hẹn mang đến các tình huống bi hài khiến khán giả tiếp tục cười té ghế, nhưng đồng thời cũng ngọt như mía lùi khiến nhà nhà lo lắng xem xong phim ắt hẳn sẽ bị “sâu răng”.

Hẹn Hò Chốn Công Sở tập 9: Đôi của Ahn Hyo Seop gặp cản trở, Seol In Ah gặp tình địch ảnh 7
Hẹn Hò Chốn Công Sở tập 9: Đôi của Ahn Hyo Seop gặp cản trở, Seol In Ah gặp tình địch ảnh 8
Hẹn Hò Chốn Công Sở tập 9: Đôi của Ahn Hyo Seop gặp cản trở, Seol In Ah gặp tình địch ảnh 9

"Kỳ đà" được dự đoán sẽ cản trở đôi trẻ hẹn hò chính là ông nội của "Chim thủy tổ". Ông của Kang Tae Moo không có thiện cảm với Shin Ha Ri, nhất là sau sự kiện bị cô chiếm dụng nhà vệ sinh, và làm ông ngã ngửa vào chậu nước trong chuyến đi công tác trước đó.

Khán giả vô cùng ngóng đợi khoảnh khắc ông phát hiện ra Shin Ha Ri cũng chính là Geum Hui - cô cháu dâu hụt trước đó. Liệu ông sẽ ủng hộ hay lại là một người ông tài phiệt điển hình trên màn ảnh, muốn cháu trai mình kiếm mối hôn nhân môn đăng hộ đối?

Hẹn Hò Chốn Công Sở tập 9: Đôi của Ahn Hyo Seop gặp cản trở, Seol In Ah gặp tình địch ảnh 10
Hẹn Hò Chốn Công Sở tập 9: Đôi của Ahn Hyo Seop gặp cản trở, Seol In Ah gặp tình địch ảnh 11

Riêng cặp đôi phụ, tập 9 của Hẹn Hò Chốn Công Sở hé lộ nàng tiểu thư nhà tài phiệt Jin Young Seo (Seol In Ah) gặp mặt tình địch, chẳng phải ai xa lạ chính là chị họ mình - Jo Yu Jeong. Số là Thư ký Cha phải giả danh làm Kang Tae Moo đi xem mắt Jo Yu Jeong giùm, để “Chim thủy tổ” chạy đến nhà crush. Chắc Thư ký Cha nghĩ rằng đi giùm một buổi rồi từ chối luôn thì sẽ xong chuyện, nhưng đời có ai ngờ.

Hẹn Hò Chốn Công Sở tập 9: Đôi của Ahn Hyo Seop gặp cản trở, Seol In Ah gặp tình địch ảnh 12
Hẹn Hò Chốn Công Sở tập 9: Đôi của Ahn Hyo Seop gặp cản trở, Seol In Ah gặp tình địch ảnh 13

Hai chị em họ Jo Yu Jeong - Jin Young Seo vốn có gu giống nhau, điều đó đã thể hiện ở việc cả hai thường đụng hàng quần áo ở công ty. Và điều gì đến phải đến, Jo Yu Jeong cũng “đổ” Thư ký Cha ngay lần gặp đầu tiên, thậm chí còn theo đuổi Cha Sung Hoon đến tận cửa nhà.

Teaser của tập 9 Hẹn Hò Chốn Công Sở hé lộ cảnh Jin Young Seo phát hiện ra sự thật là chị họ mình đang cưa cẩm bạn trai mình. Vốn đã hay ganh đua và cà khịa nhau từ trước, cuộc đụng độ này hứa hẹn sẽ xảy ra “sóng gió gia tộc”.

Hẹn Hò Chốn Công Sở tập 9: Đôi của Ahn Hyo Seop gặp cản trở, Seol In Ah gặp tình địch ảnh 14
Hẹn Hò Chốn Công Sở tập 9: Đôi của Ahn Hyo Seop gặp cản trở, Seol In Ah gặp tình địch ảnh 15
Hẹn Hò Chốn Công Sở tập 9: Đôi của Ahn Hyo Seop gặp cản trở, Seol In Ah gặp tình địch ảnh 16

Đây mới chỉ là nhá hàng, chính xác những gì sẽ diễn ra trong tập 9? Câu trả lời chỉ có khi bộ phim phát sóng tập mới vào thứ Hai tuần tới (28/3). Khán giả Việt có thể theo dõi Hẹn Hò Chốn Công Sở trên Netflix.

Hẹn Hò Chốn Công Sở tập 9: Đôi của Ahn Hyo Seop gặp cản trở, Seol In Ah gặp tình địch ảnh 20
MỚI - NÓNG
Quảng Trị: Tổ chức chuỗi hoạt động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024
Quảng Trị: Tổ chức chuỗi hoạt động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024
HHT - Tỉnh Đoàn Quảng Trị - Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Quảng Trị đã cùng Đoàn thanh niên Văn phòng Bộ Công an phối hợp với các đơn vị đồng hành tổ chức Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2024 và tuyên truyền pháp luật phòng, chống tội phạm và tệ nạn ma tuý tại huyện Hướng Hoá, huyện Đakrông (Quảng Trị).

Có thể bạn quan tâm