Hẹn hò chưa lâu, Minhwan (F.T. Island) và Yulhee (Laboum) đã chuẩn bị kết hôn

Hẹn hò chưa lâu, Minhwan (F.T. Island) và Yulhee (Laboum) đã chuẩn bị kết hôn
HHT - Minhwan (F.T. Island) vừa thông báo tin vui sắp kết hôn qua tài khoản Instagram của mình.

Minhwan đã chọn mạng xã hội để thông báo tin kết hôn của mình tới các fan. Minhwan kể rằng từ khi anh và Yulhee hẹn hò, hai người đã gặp rất nhiều khó khăn trở ngại nhưng luôn sát cánh bên nhau.

Hẹn hò chưa lâu, Minhwan (F.T. Island) và Yulhee (Laboum) đã chuẩn bị kết hôn ảnh 1

Họ nhận ra hai bên thực sự cần có nhau, muốn được chia sẻ phần đời còn lại bên nửa kia, muốn khẳng định tình cảm vững chắc của mình nên quyết định kết hôn. “Kết hôn là một quyết định trọng đại trong đời. Tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi nhận được lời chúc phúc từ mọi người. Tôi luôn biết ơn tất cả các bạn và không biết đền đáp tình cảm này như thế nào. Tôi chỉ còn biết cố gắng làm việc chăm chỉ hơn nữa để biểu lộ lòng cám ơn thông qua âm nhạc” – Minhwan nhấn mạnh.

Hẹn hò chưa lâu, Minhwan (F.T. Island) và Yulhee (Laboum) đã chuẩn bị kết hôn ảnh 2

Công ty quản lý FNC Ent của nhóm F.T. Island cũng thông báo rằng MinhwanYulhee sẽ sớm tổ chức đám cưới, nhưng chưa quyết định ngày chính xác. Theo nhiều nguồn tin, Yulhee hiện đang mang thai. Các thành viên F.T. Island đều vô cùng hào hứng với tin vui dồn dập, và sẽ hát chúc mừng cô dâu chú rể trong đám cưới.

Hẹn hò chưa lâu, Minhwan (F.T. Island) và Yulhee (Laboum) đã chuẩn bị kết hôn ảnh 3

Việc MinhwanYulhee kết hôn cũng bất ngờ như khi họ lộ chuyện hẹn hò vậy, nhất là khi hai người quen nhau chưa quá lâu. Mới hồi tháng 9/2017, tin tức hẹn hò của hai người lộ tẩy khi Yulhee bỗng dưng đăng tải các tấm ảnh thân mật của cô với Minhwan lên mạng xã hội. Tuy Yulhee nhanh chóng xóa đi, nhưng cũng để các fan K-Pop quan tâm đến và ngay sau đó, cả hai công ty quản lý đều lên tiếng xác nhận chuyện tình cảm của hai người.

TRÍ ANH - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.