Hẹn hò hạnh phúc sáu năm rồi, Sooyoung đã định cho khán giả ăn cưới chưa đây?

Hẹn hò hạnh phúc sáu năm rồi, Sooyoung đã định cho khán giả ăn cưới chưa đây?
HHT - Hẹn hò lâu thế rồi, rút cục thì bao giờ Sooyoung lấy chồng?

Sooyoung không phải cô gái đầu tiên của SNSD có bạn trai, nhưng lại là người có chuyện tình cảm lâu bền nhất, tính đến bây giờ. Sooyoung cùng nam diễn viên Jung Kyung Ho bên nhau đã sáu năm, và luôn tràn ngập hạnh phúc như ngày mới yêu.

Hẹn hò hạnh phúc sáu năm rồi, Sooyoung đã định cho khán giả ăn cưới chưa đây? ảnh 1

Giờ đây, hai người đã chẳng còn ngại khi tay trong tay xuất hiện ngoài phố, thả thính công khai trên mạng xã hội, trêu chọc nhau vô cùng nhí nhố. SooyoungJung Kyung Ho cũng sẵn sàng nhắc đến nửa kia của mình, nếu có người hỏi han quan tâm.

Chính vì thế, nhiều khán giả tin rằng Sooyoung sẽ là thành viên đầu tiên của SNSD lên xe hoa. Thế nhưng trong một bài phỏng vấn gần đây, Sooyoung đã khẳng định mình vẫn chưa nghĩ đến chuyện lấy chồng. “Mình muốn kết hôn chỉ vì thấy muốn được gắn bó bên ai đó mãi mãi, chứ không phải làm đám cưới chỉ vì suy nghĩ đã 30 tuổi rồi, lấy chồng đi thôi. Vẫn còn rất nhiều thứ mình muốn làm. Mình cho rằng không có gì phải vội vã. Kết hôn sau tuổi 30 hay 40 cũng được mà”.

Hẹn hò hạnh phúc sáu năm rồi, Sooyoung đã định cho khán giả ăn cưới chưa đây? ảnh 2

Xem ra Sooyoung vẫn chưa đưa “lấy chồng, đám cưới” vào danh sách những việc cần làm trong năm 2019 rồi. Cũng bởi hiện giờ cô nàng rất bận bịu trên phim trường. Sau khi hoàn thành phim truyền hình So I Married An Anti-Fan thì Sooyoung sẽ có thêm vai chính trong phim điện ảnh Girl Cops.

Hẹn hò hạnh phúc sáu năm rồi, Sooyoung đã định cho khán giả ăn cưới chưa đây? ảnh 3

Ngoài ra, Sooyoung một lần nữa khẳng định SNSD không tan rã “Mình vẫn là thành viên của SNSD mà. Hiện giờ thì cả tám người đều đang theo đuổi con đường riêng của mình. Nhưng sẽ có lúc nào đó, chúng mình về lại bên nhau. Mình rất vui khi biết rằng các fan vẫn kiên nhẫn đợi chờ chúng mình. Hãy yên tâm là SNSD không thể tan rã đâu nhé”.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

HHT - Ở tập 5, Chi Pu cùng 11 tỷ tỷ đảm nhận vai trò đội trưởng (tính từ vòng đầu tiên) được điểm lại và đề cập là những người đã giành được vé vào Chung kết "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" (Đạp Gió 2023). Nhưng dường như vẫn cần một điều kiện nữa để đảm bảo Chi Pu chắc suất thi đấu tại Chung kết.