Heo Youngji (cựu thành viên KARA) xác nhận hẹn hò cùng đàn anh lớn hơn 13 tuổi

Heo Youngji (cựu thành viên KARA) xác nhận hẹn hò cùng đàn anh lớn hơn 13 tuổi
HHT - Tiếp tục là tin vui với làng giải trí “Xứ sở Kim chi” khi mà có thêm một cặp đôi xác nhận hẹn hò!

Hôm nay, giới truyền thông Hàn Quốc đưa tin Heo Youngji - cựu thành viên nhóm nhạc nữ KARA, và Ha Hyun Woo – main vocal của ban nhạc Guckkasten, đang hạnh phúc hẹn hò. Nhiều người khá bất ngờ khi tin tức này được đăng tải bởi vì cả hai có sự chênh lệch tuổi tác khá nhiều. Heo Youngji (25 tuổi) và Ha Hyun Woo (38 tuổi) cách nhau 13 tuổi, được cho là đã hẹn hò khoảng 6 tháng. Nhiều thông tin khẳng định rằng họ cũng đã từng gặp bố mẹ của nhau.

Được biết, cặp đôi này dần trở nên gần gũi và thân thiết với nhau hơn thông qua việc cùng góp mặt với vai trò thành viên ban bình luận trong chương trình Shadow Singer của đài tvN từ tháng 7 đến tháng 11 năm 2017. 

Heo Youngji (cựu thành viên KARA) xác nhận hẹn hò cùng đàn anh lớn hơn 13 tuổi ảnh 1

Ngay sau khi tin tức nổ ra, công ty quản lý của cả hai đã lên tiếng xác nhận mối quan hệ giữa YoungjiHa Hyun Woo. Tuy nhiên, phía công ty cho biết hai nghệ sĩ chỉ mới hẹn hò được khoảng 1 tháng. DSP Media - công ty chủ quản của Heo Youngji, trả lời giới truyền thông: "YoungjiHa Hyun Woo đã gặp nhau 6 tháng trước. Họ chỉ vừa hẹn hò cách đây 1 tháng. Hiện cả hai vẫn đang tìm hiểu lẫn nhau".

Công ty quản lý của Ha Hyun Woo là Interpark Entertainment cũng lên tiếng xác nhận: "Sau khi gặp gỡ thông qua những người bạn chung, Ha Hyun WooHeo Youngji bắt đầu liên lạc với nhau. Gần đây họ bắt đầu phát triển tình cảm và quyết định thận trọng tìm hiểu nhau".

Heo Youngji (cựu thành viên KARA) xác nhận hẹn hò cùng đàn anh lớn hơn 13 tuổi ảnh 2

Heo Youngji sinh năm 1994, từng là thành viên nhóm nhạc nữ KARA từ năm 2014 cho đến khi nhóm tan rã vào năm 2016. Hiện cô nàng đang hoạt động với tư cách là nghệ sĩ solo. Trong khi đó, Ha Hyun Woo sinh năm 1981, là thành viên ban nhạc rock indie Guckkasten. Anh trở thành một hiện tượng của âm nhạc Hàn Quốc sau khi tham gia chương trình King Of Masked Singer vào năm 2016 với thành tích lập kỷ lục 9 kỳ liên tiếp (tức 18 tuần) giữ vững danh hiệu "Vua Mặt Nạ".

HIẾU CÔNG

Theo SOOMPI
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm