Hết chịu nổi khi hàng xóm trùm ga giường giả vờ làm ma, một người Singapore phải kêu cứu

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một người ở Singapore đã phải nhờ báo chí can thiệp khi liên tục bị hàng xóm quấy phá suốt 2 năm nay. Người hàng xóm này còn trùm ga giường và sang mở cửa sổ căn hộ của anh vào nửa đêm để dọa, khiến người thuê ở căn hộ đó sợ mất vía. Tuy nhiên, có một lý do khiến anh chưa thể báo cảnh sát.

Thật không may nếu phải sống gần một người hàng xóm phiền nhiễu, bởi đâu phải cứ không hài lòng với hàng xóm là chuyển nhà đi chỗ khác được.

Một người sở hữu căn hộ chung cư ở Queenstown (Singapore) đang cảm thấy không thể chịu nổi một người hàng xóm, bởi người này có nhiều hành vi rất quái gở, theo tờ Liên Hợp Vãn Báo.

Người “khốn khổ” nói trên là anh Huang Mingsheng, còn người đang gây ra sự khốn khổ đó là hàng xóm, được cho biết tên là Peter, sống ở ngay căn hộ bên dưới. Theo anh Huang, anh cho thuê căn hộ của mình, nhưng suốt 2 năm, Peter thường xuyên đứng trước cửa nhà anh để quát mắng những người thuê nhà. Đầu năm nay, những người thuê đã hết chịu nổi Peter nên chuyển đi. Khi người thuê mới dọn đến thì những “trò lố” của Peter lại tiếp tục.

Hết chịu nổi khi hàng xóm trùm ga giường giả vờ làm ma, một người Singapore phải kêu cứu ảnh 1

Có một người hàng xóm liên tục làm phiền thì làm sao mà sống nổi! Ảnh: Sgfollowsall.

Anh Huang đã phải lắp camera quan sát ở ngoài cửa, nhưng khi biết vậy thì Peter bắt đầu giở những trò kỳ dị hơn, và luôn che mặt khi đến gần căn hộ. Anh ta giậm chân thình thịch trước cửa hoặc dùng que tre chọc vào máy móc bên ngoài căn hộ.

Đỉnh điểm là Peter trùm ga giường kín đầu để giả vờ làm ma rồi đẩy mở cửa sổ căn hộ vào ban đêm, khiến người thuê nhà sợ hết hồn.

Huang cho biết, anh đã từng nói chuyện với Peter, người này nói rằng những người thuê căn hộ gây ra nhiều tiếng động, nên anh ta đáp trả. Huang đã nhắc những người thuê nhà, khiến những người này ái ngại phải bọc nhựa vào tất cả các chân bàn, chân ghế, nhưng Peter vẫn kêu ca. Cuối cùng, Huang phát hiện ra là có nhiều khoảng thời gian mà Peter than phiền về tiếng ồn thì những người thuê căn hộ của anh thậm chí còn chẳng có ở nhà.

Hết chịu nổi khi hàng xóm trùm ga giường giả vờ làm ma, một người Singapore phải kêu cứu ảnh 2

Người hàng xóm trùm ga giường đứng trước cửa vào buổi đêm, giả vờ làm ma để dọa những người ở bên trong căn hộ. Ảnh: Sgfollowsall.

Vấn đề là anh Huang lại chưa thể làm gì Peter vì khi có người đến hỏi, Peter chối bay. Lúc được cho xem video trùm ga giường kín đầu giả vờ làm ma, Peter cãi: “Người đó có lộ mặt đâu, che kín mặt thế kia, làm sao chắc đó là tôi?”. Cho nên, Huang vẫn chưa nghĩ đến việc báo cảnh sát.

Hiện ban quản lý tòa nhà đang đề nghị những người hàng xóm tự hòa giải, mặc dù khả năng hòa giải, theo anh Huang, là rất thấp.

Hết chịu nổi khi hàng xóm trùm ga giường giả vờ làm ma, một người Singapore phải kêu cứu ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Bác nông dân Ấn Độ được chuyển nhầm 160 tỷ vào tài khoản, đưa ra yêu cầu trước khi trả lại
Bác nông dân Ấn Độ được chuyển nhầm 160 tỷ vào tài khoản, đưa ra yêu cầu trước khi trả lại
HHT - Một bác nông dân ở Ấn Độ đã rất sốc khi tài khoản lương hưu của mình bỗng nhiên xuất hiện một số tiền khổng lồ mà rõ ràng là có nằm mơ bác cũng không nghĩ ra: Hơn 520.000.000 rupee, tức là hơn 160 tỷ đồng. Hiện bác ấy đưa ra một đề nghị trước khi trả lại số tiền này.

Có thể bạn quan tâm

Cuối cùng thì Công nương Kate đã quay lại làm việc, có dấu hiệu là cô đang mang bầu không?

Cuối cùng thì Công nương Kate đã quay lại làm việc, có dấu hiệu là cô đang mang bầu không?

HHT - Sau hơn 60 ngày không xuất hiện trước công chúng khiến nhiều người suy đoán rằng cô đang mang bầu, Công nương Kate đã lại có buổi làm việc đầu tiên. Vậy suy đoán trên còn có cơ sở để tiếp diễn không? Và giờ thì lại có người thắc mắc rằng tại sao vợ chồng William - Kate gần đây không đi làm việc cùng nhau.
Tự hào khi là những người có tầm ảnh hưởng nhất, Harry - Meghan thể hiện mục tiêu toàn cầu

Tự hào khi là những người có tầm ảnh hưởng nhất, Harry - Meghan thể hiện mục tiêu toàn cầu

HHT - Ngay sau khi có tên trong danh sách "Top 100 người có tầm ảnh hưởng nhất thế giới năm 2021" mà tạp chí Time mới đưa ra, vợ chồng Hoàng tử Harry và Meghan Markle đã thay đổi hình ảnh và những câu viết trên trang web của mình. Trong đó, họ dùng nhiều từ “toàn cầu”, như khẳng định sức ảnh hưởng của mình.
Góc quay khác cho thấy hành động của Cristiano Ronaldo với nhân viên bị anh sút trúng đầu

Góc quay khác cho thấy hành động của Cristiano Ronaldo với nhân viên bị anh sút trúng đầu

HHT - Trong khi khởi động trước trận đấu thuộc Champions League với câu lạc bộ Young Boys, Cristiano Ronaldo đã chẳng may sút trúng đầu một nhân viên ở sân bóng, khiến cô gục xuống. Dù Ronaldo đã đến ngay xem “nạn nhân” thế nào, nhưng vẫn có người cho rằng anh không có vẻ nhanh nhẹn, khẩn trương trong tình huống đó. Giờ đây, một video với góc quay khác đã cho thấy hành động tử tế của Ronaldo.
Người yêu “thường dân” chuẩn bị về Nhật để cưới Công chúa Mako, công chúng vẫn nghi ngại

Người yêu “thường dân” chuẩn bị về Nhật để cưới Công chúa Mako, công chúng vẫn nghi ngại

HHT - Công chúa Mako của Hoàng gia Nhật Bản dự định sẽ cưới người yêu “thường dân” vào cuối năm nay, sau hơn 3 năm bị trì hoãn. Và dường như hôn lễ sẽ diễn ra rất sớm, vì người yêu của Mako sắp sửa rời nước Mỹ để về Nhật rồi. Tuy nhiên, vẫn có nhiều người Nhật chưa tỏ ra ủng hộ lễ cưới này.
Khoảnh khắc thú vị: Bộ trưởng Quốc phòng Úc lúng túng vì quên cách cụng khuỷu tay để chào

Khoảnh khắc thú vị: Bộ trưởng Quốc phòng Úc lúng túng vì quên cách cụng khuỷu tay để chào

HHT - Việc chào nhau bằng cách cụng khuỷu tay thay vì bắt tay đã trở nên phổ biến suốt hơn một năm nay, vì như thế sẽ an toàn hơn, giảm lây lan dịch bệnh. Tuy nhiên, ngài Bộ trưởng Quốc phòng của Úc bất chợt quên mất, nên ông khá lúng túng khi người đồng cấp ở Hàn Quốc giơ khuỷu tay ra.