Hết chịu nổi khi hàng xóm trùm ga giường giả vờ làm ma, một người Singapore phải kêu cứu

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một người ở Singapore đã phải nhờ báo chí can thiệp khi liên tục bị hàng xóm quấy phá suốt 2 năm nay. Người hàng xóm này còn trùm ga giường và sang mở cửa sổ căn hộ của anh vào nửa đêm để dọa, khiến người thuê ở căn hộ đó sợ mất vía. Tuy nhiên, có một lý do khiến anh chưa thể báo cảnh sát.

Thật không may nếu phải sống gần một người hàng xóm phiền nhiễu, bởi đâu phải cứ không hài lòng với hàng xóm là chuyển nhà đi chỗ khác được.

Một người sở hữu căn hộ chung cư ở Queenstown (Singapore) đang cảm thấy không thể chịu nổi một người hàng xóm, bởi người này có nhiều hành vi rất quái gở, theo tờ Liên Hợp Vãn Báo.

Người “khốn khổ” nói trên là anh Huang Mingsheng, còn người đang gây ra sự khốn khổ đó là hàng xóm, được cho biết tên là Peter, sống ở ngay căn hộ bên dưới. Theo anh Huang, anh cho thuê căn hộ của mình, nhưng suốt 2 năm, Peter thường xuyên đứng trước cửa nhà anh để quát mắng những người thuê nhà. Đầu năm nay, những người thuê đã hết chịu nổi Peter nên chuyển đi. Khi người thuê mới dọn đến thì những “trò lố” của Peter lại tiếp tục.

Hết chịu nổi khi hàng xóm trùm ga giường giả vờ làm ma, một người Singapore phải kêu cứu ảnh 1

Có một người hàng xóm liên tục làm phiền thì làm sao mà sống nổi! Ảnh: Sgfollowsall.

Anh Huang đã phải lắp camera quan sát ở ngoài cửa, nhưng khi biết vậy thì Peter bắt đầu giở những trò kỳ dị hơn, và luôn che mặt khi đến gần căn hộ. Anh ta giậm chân thình thịch trước cửa hoặc dùng que tre chọc vào máy móc bên ngoài căn hộ.

Đỉnh điểm là Peter trùm ga giường kín đầu để giả vờ làm ma rồi đẩy mở cửa sổ căn hộ vào ban đêm, khiến người thuê nhà sợ hết hồn.

Huang cho biết, anh đã từng nói chuyện với Peter, người này nói rằng những người thuê căn hộ gây ra nhiều tiếng động, nên anh ta đáp trả. Huang đã nhắc những người thuê nhà, khiến những người này ái ngại phải bọc nhựa vào tất cả các chân bàn, chân ghế, nhưng Peter vẫn kêu ca. Cuối cùng, Huang phát hiện ra là có nhiều khoảng thời gian mà Peter than phiền về tiếng ồn thì những người thuê căn hộ của anh thậm chí còn chẳng có ở nhà.

Hết chịu nổi khi hàng xóm trùm ga giường giả vờ làm ma, một người Singapore phải kêu cứu ảnh 2

Người hàng xóm trùm ga giường đứng trước cửa vào buổi đêm, giả vờ làm ma để dọa những người ở bên trong căn hộ. Ảnh: Sgfollowsall.

Vấn đề là anh Huang lại chưa thể làm gì Peter vì khi có người đến hỏi, Peter chối bay. Lúc được cho xem video trùm ga giường kín đầu giả vờ làm ma, Peter cãi: “Người đó có lộ mặt đâu, che kín mặt thế kia, làm sao chắc đó là tôi?”. Cho nên, Huang vẫn chưa nghĩ đến việc báo cảnh sát.

Hiện ban quản lý tòa nhà đang đề nghị những người hàng xóm tự hòa giải, mặc dù khả năng hòa giải, theo anh Huang, là rất thấp.

Hết chịu nổi khi hàng xóm trùm ga giường giả vờ làm ma, một người Singapore phải kêu cứu ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tranh cãi "văn hóa săn Tây": Phương pháp học ngoại ngữ gây phiền hà cho khách du lịch?

Tranh cãi "văn hóa săn Tây": Phương pháp học ngoại ngữ gây phiền hà cho khách du lịch?

HHT - Một bài viết được đăng tải với nội dung kêu gọi teen ngưng việc “săn Tây” - tiếp cận khách du lịch phương Tây nhằm trau dồi ngoại ngữ - đã mở ra một cuộc tranh luận sôi nổi. Nhiều teen cho rằng, "phương pháp học ngoại ngữ" này không có gì sai, vấn đề chỉ nằm ở cách bắt chuyện sao cho lịch sự và tinh tế.