Hết concert tại Đài Loan ế khách, iKON vừa phải hủy một loạt lịch trình ở Nhật Bản

Hết concert tại Đài Loan ế khách, iKON vừa phải hủy một loạt lịch trình ở Nhật Bản
HHT - iKON thực sự đang đối mặt với khủng hoảng nghiêm trọng rồi.

iKON vốn là nhóm nhạc được công ty YG Ent chăm sóc o bế rất cẩn thận, như là debut chưa lâu đã được tổ chức concert riêng, rồi tung sản phẩm mới liên tục. Mãi đầu năm 2018, iKON mới thực sự bứt phá nhờ bản hit Love Scenario và nhờ thế, iKON đã được YG Ent cho comeback liên tục, một điều cực hiếm thấy với các nghệ sĩ khác của công ty này.

Hết concert tại Đài Loan ế khách, iKON vừa phải hủy một loạt lịch trình ở Nhật Bản ảnh 1

Nhưng xem ra YG Ent đầu tư cho iKON càng nhiều, thì danh tiếng của iKON lại càng chưa tương xứng với những gì công ty chăm chút. Chẳng hạn như iKON vừa thực hiện concert tại Đài Loan, chương trình mà giám đốc Yang Hyun Suk từng khoe là bán cháy vé.

Hết concert tại Đài Loan ế khách, iKON vừa phải hủy một loạt lịch trình ở Nhật Bản ảnh 2
Hết concert tại Đài Loan ế khách, iKON vừa phải hủy một loạt lịch trình ở Nhật Bản ảnh 3

Nhưng ai cũng thấy khán giả đến xem concert khá thưa thớt, lượng ghế trống còn đông hơn khu có người ngồi. Cảnh đìu hiu này nhanh chóng bị mang ra so sánh với concert của Winner cũng được tổ chức ở Đài Loan. Cả hai nhóm cùng thuộc công ty YG Ent, nhưng Winner luôn bị xem như con ghẻ, không bao giờ được ưu ái như iKON. Thậm chí Winner còn hiếm khi được giám đốc Yang nhắc đến trên mạng xã hội. Ấy thế mà các đêm diễn của Winner luôn chật kín khán giả.

Hết concert tại Đài Loan ế khách, iKON vừa phải hủy một loạt lịch trình ở Nhật Bản ảnh 4

Trong khi iKON đang vướng vào lùm xùm “concert ế khách”, thì rắc rối mới lại xảy ra. Junhoe một lần nữa lại có thái độ gắt gỏng với fan, khi được fan góp ý đã thẳng thừng đáp trả “Đừng có bắt tôi phải làm cái này, làm cái kia. Tôi không thích điều đó".

Dù ngay sau đó Junhoe đã xin lỗi, thì làn sóng tẩy chay Junhoe vẫn đang bùng nổ, cư dân mạng đòi YG Ent phải cho Junhoe rời nhóm ngay. Kết quả là một loạt hoạt động sắp tới của iKON tại Nhật Bản đã phải hủy bỏ, vì YG Ent lo sợ nếu tiếp tục quảng bá ở Nhật, iKON càng bị khán giả Hàn ghét bỏ hơn nữa.

Quả thực chưa bao giờ, iKON đối mặt với khó khăn liên tiếp như hiện nay.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

HHT - Buổi hòa nhạc đầu tiên của TEMPEST tại Việt Nam đã kết thúc thành công rực rỡ, để lại nhiều khoảnh khắc đáng nhớ trong lòng người hâm mộ. Đặc biệt, Hanbin - Ngô Ngọc Hưng khiến các fan tự hào vì đảm nhiệm nhiều vai trò trong concert, đâu chỉ trình diễn, anh còn làm MC đến phiên dịch viên "bán thời gian" đầy hài hước.