Hết rơi váy giữa sân khấu, Lee Chae Young (fromis_9) lại mất điểm vì xô đẩy đồng đội

Hết rơi váy giữa sân khấu, Lee Chae Young (fromis_9) lại mất điểm vì xô đẩy đồng đội
HHT - Mới là tân binh mà cư xử xấu xí như Lee Chae Young, thì khán giả phẫn nộ cũng phải.

Thời gian gần đây, cái tên Lee Chae Young của nhóm fromis_9 bỗng dưng được bàn tán nhiều, nhưng lại toàn liên quan đến những tin tức không hay. Chẳng hạn như khi fromis_9 biểu diễn trong chương trình Music Core số mới nhất, Chae Young đã gặp sự cố trang phục khi chân váy cô mặc bỗng dưng bị tụt.

Hết rơi váy giữa sân khấu, Lee Chae Young (fromis_9) lại mất điểm vì xô đẩy đồng đội ảnh 1

Thật ra chuyện idol gặp rắc rối trang phục trên sân khấu thì có nhiều, nhưng chưa ai xử lý một cách táo bạo như Chae Young. Đó là cô quyết định bỏ luôn chân váy này đi, chỉ mặc quần bảo hộ bên trong để tiếp tục biểu diễn. Có nhiều người khen Chae Young phản ứng nhanh nhạy chuyên nghiệp, không để sự cố ảnh hưởng đến tiết mục.

Nhưng không ít cư dân mạng lại thấy rằng Chae Young như thể muốn tận dụng điều này để gây chú ý, bởi tâm lý một cô gái bình thường sẽ chẳng ai vô tư tháo váy ngay trước máy quay, chỉ mặc chiếc quần ngắn như thế suốt bài biểu diễn cả.

Hết rơi váy giữa sân khấu, Lee Chae Young (fromis_9) lại mất điểm vì xô đẩy đồng đội ảnh 2

Không chỉ có vậy, Chae Young còn bị phát hiện đã chơi xấu đồng đội để được lên hình nhiều hơn. Trong ca khúc Love Bomb của fromis_9, có phần vũ đạo yêu cầu cả nhóm xếp thành hàng dọc, và từng thành viên sẽ xuất hiện. Cứ đến lượt Chae Young, là cô lại nôn nóng đến mức lấy tay gạt người phía trước mình ra, để cô được xuất hiện trước máy quay lâu hơn.

Hết rơi váy giữa sân khấu, Lee Chae Young (fromis_9) lại mất điểm vì xô đẩy đồng đội ảnh 3

Hành động lộ liễu này của Chae Young khiến cư dân mạng vô cùng khó chịu, gọi cô là kẻ bắt nạt, kẻ chơi xấu. Nghệ sĩ nào chẳng muốn mình được lên hình nhiều hơn, được khán giả chú ý nhiều hơn. Nhưng vì thế mà sẵn sàng gạt đồng đội sang bên như Chae Young, thì đúng là quá ích kỷ rồi.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, cơ hội được đến Trường Sa
Thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, cơ hội được đến Trường Sa
HHT - Tham gia Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần XII, bạn trẻ có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng tiền mặt trị giá, hấp dẫn, đặc biệt, thí sinh có tổng số điểm cao nhất trong 4 tuần thi được tham gia Hành trình “Tuổi trẻ vì biển, đảo quê hương” thăm quần đảo Trường Sa năm 2024.

Có thể bạn quan tâm

Tour concert bất ổn của Red Velvet: 4/5 thành viên gặp vấn đề sức khỏe, SM vẫn thờ ơ?

Tour concert bất ổn của Red Velvet: 4/5 thành viên gặp vấn đề sức khỏe, SM vẫn thờ ơ?

HHT - Sau khoảng thời gian dài tiếc nuối khi loạt concert bị hủy vì đại dịch, fan của Red Velvet đã có thể mỉm cười hạnh phúc sau 3 năm chờ đợi khi nhận được thông tin về world tour của nhóm. Nhưng vui mừng cũng đi kèm những đau lòng khi sự cố không mong muốn liên tục xảy đến giữa tour diễn “Red Velvet 4th Concert : R to V”.