Hết rơi váy giữa sân khấu, Lee Chae Young (fromis_9) lại mất điểm vì xô đẩy đồng đội

Hết rơi váy giữa sân khấu, Lee Chae Young (fromis_9) lại mất điểm vì xô đẩy đồng đội
HHT - Mới là tân binh mà cư xử xấu xí như Lee Chae Young, thì khán giả phẫn nộ cũng phải.

Thời gian gần đây, cái tên Lee Chae Young của nhóm fromis_9 bỗng dưng được bàn tán nhiều, nhưng lại toàn liên quan đến những tin tức không hay. Chẳng hạn như khi fromis_9 biểu diễn trong chương trình Music Core số mới nhất, Chae Young đã gặp sự cố trang phục khi chân váy cô mặc bỗng dưng bị tụt.

Hết rơi váy giữa sân khấu, Lee Chae Young (fromis_9) lại mất điểm vì xô đẩy đồng đội ảnh 1

Thật ra chuyện idol gặp rắc rối trang phục trên sân khấu thì có nhiều, nhưng chưa ai xử lý một cách táo bạo như Chae Young. Đó là cô quyết định bỏ luôn chân váy này đi, chỉ mặc quần bảo hộ bên trong để tiếp tục biểu diễn. Có nhiều người khen Chae Young phản ứng nhanh nhạy chuyên nghiệp, không để sự cố ảnh hưởng đến tiết mục.

Nhưng không ít cư dân mạng lại thấy rằng Chae Young như thể muốn tận dụng điều này để gây chú ý, bởi tâm lý một cô gái bình thường sẽ chẳng ai vô tư tháo váy ngay trước máy quay, chỉ mặc chiếc quần ngắn như thế suốt bài biểu diễn cả.

Hết rơi váy giữa sân khấu, Lee Chae Young (fromis_9) lại mất điểm vì xô đẩy đồng đội ảnh 2

Không chỉ có vậy, Chae Young còn bị phát hiện đã chơi xấu đồng đội để được lên hình nhiều hơn. Trong ca khúc Love Bomb của fromis_9, có phần vũ đạo yêu cầu cả nhóm xếp thành hàng dọc, và từng thành viên sẽ xuất hiện. Cứ đến lượt Chae Young, là cô lại nôn nóng đến mức lấy tay gạt người phía trước mình ra, để cô được xuất hiện trước máy quay lâu hơn.

Hết rơi váy giữa sân khấu, Lee Chae Young (fromis_9) lại mất điểm vì xô đẩy đồng đội ảnh 3

Hành động lộ liễu này của Chae Young khiến cư dân mạng vô cùng khó chịu, gọi cô là kẻ bắt nạt, kẻ chơi xấu. Nghệ sĩ nào chẳng muốn mình được lên hình nhiều hơn, được khán giả chú ý nhiều hơn. Nhưng vì thế mà sẵn sàng gạt đồng đội sang bên như Chae Young, thì đúng là quá ích kỷ rồi.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm