Ngày hội Trà sữa: Đập tan cơn nóng mùa Hè, trà sữa ngay chờ chi?

HHT - Đắm mình trong vị ngọt mát lạnh từ các brand trà sữa nổi tiếng, vi vu mua sắm giá “sập sàn”, workshop được đầu tư đến từng chi tiết. Chỉ duy nhất mùa hè này, bạn không thể bỏ lỡ "Ngày hội Trà sữa" có 1-0-2 từ Hoa Học Trò!

Ngày hội Trà sữa: Đập tan cơn nóng mùa Hè, trà sữa ngay chờ chi?

Mùa hè luôn là những chuỗi ngày nhàm chán với những câu hỏi quẩn quanh không hồi kết “ăn gì, đi đâu, làm gì”. Thế nhưng bạn hoàn toàn có thể thay đổi suy nghĩ ấy bằng cách “lắc tung” mùa hè hứng khởi của mình bằng những trải nghiệm mới lạ và đặc biệt hơn cả. Vì sao Alice có thể lạc vào Wonderland? Đó là vì nàng ta luôn mang trong lòng một sự tò mò và thích khám phá.

Ngày hội Trà sữa: Đập tan cơn nóng mùa Hè, trà sữa ngay chờ chi? - ảnh 1

Ngày hội Trà sữa: Đập tan cơn nóng mùa Hè, trà sữa ngay chờ chi? - ảnh 2

Đến với Ngày hội Trà sữa, chỉ trong một cái búng tay, bạn sẽ trở thành một nàng Alice “lạc” giữa thế giới quy tụ những thương hiệu trà sữa nổi tiếng cùng cơ hội “sưu tầm” cho mình hàng loạt voucher giảm giá vô cùng “xịn xò”. Bên cạnh đó, bạn còn có cơ hội ăn thoả thích tất tần tật những văn hoá ẩm thực các nước từ ngọt lịm đến cay xè kết hợp trải nghiệm mua sắm đa dạng các mặt hàng từ thời trang, mỹ phẩm, phụ kiện đa dạng và hoành tráng hơn bao giờ hết.

Ngày hội Trà sữa: Đập tan cơn nóng mùa Hè, trà sữa ngay chờ chi? - ảnh 4

14 giờ chơi thật bung, uống thật sung, bạn không chỉ lấp đầy chiếc bụng đói mà còn lắc tung cảm xúc với các hoạt động sân khấu được đầu tư kĩ lưỡng, tham gia các workshop pha chế trà sữa, làm bánh, vẽ màu nước dành cho bạn đọc, cuộc thi tài năng Hoa Học Trò Icon – Chủ đề: Ngôi Sao Trà Sữa, hay các talkshow về kinh nghiệm viết hồ sơ du học, làm việc part-time, du lịch giá rẻ, tư vấn tâm lý...

Ngày hội Trà sữa: Đập tan cơn nóng mùa Hè, trà sữa ngay chờ chi? - ảnh 5

Tạm biệt cái nắng mùa hè với cơn mưa quà tặng đa dạng trong khung giờ vàng và cơ hội “rinh” ngay những phụ kiện “siêu chất” với Ngày hội Trà sữa mà bạn chắc chắn không-thể-bỏ-lỡ. Bạn có hẹn với Ngày hội Trà sữa của Hoa Học Trò mùa hè này, còn chờ gì mà không note ngay vào sổ:

Thời gian dự kiến: 9:00 - 22:00 thứ Bảy ngày 06/07/2019

Địa điểm: Trường Phổ thông Song ngữ Quốc tế Wellspring Saigon (Khu phức hợp Saigon Pearl, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Q.Bình Thạnh, TP.HCM)

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đời sống

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!