Bạn đã nghe ca khúc mới nhất của Ariana Grande và John Legend chưa?

HHT - Nhạc phim "Beauty and the Beast" (phiên bản 2017) đã chính thức tung ra ca khúc đầu tiên với sự kết hợp hoàn hảo giữa hai giọng ca Ariana Grande và John Legend.

Bạn đã nghe ca khúc mới nhất của Ariana Grande và John Legend chưa?

Vào đầu tuần qua, trailer chính thức cho bộ phim Beauty and the Beast 2017 (Người đẹp và Quái vật), phiên bản làm lại từ bộ phim hoạt hình cùng tên của hãng Disney đã chính thức ra mắt. Ngay cả ca khúc nhạc nền của bộ phim từng gắn liền với tuổi thơ của nhiều người cũng đã được làm lại, lần này là với giọng ca của Ariana GrandeJohn Legend. Vào hôm qua thì người hâm mộ trên khắp thế giới đã chính thức được thưởng thức bản đầy đủ của ca khúc này.

Emma Watson sẽ thủ vai chính trong phiên bản làm lại này.

Ca khúc Beauty and the Beast phiên bản 2017 nhận được nhiều lời khen ngợi nhờ giọng ca đầy nội lực của Ariana Grande kết hợp cùng chất giọng trầm ấm xoa dịu lòng người của John Legend. Sự hòa hợp giữa hai giọng hát này đã chứng tỏ vì sao Ariana GrandeJohn Legend là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho nhạc phim Beauty and the Beast.

Bản gốc ra mắt vào năm 1991 được trình bày bởi Celine DionPeabo Bryson. Ca khúc này đã thắng hai giải Grammy, một giải Quả Cầu Vàng và giải Ca khúc nguyên bản xuất sắc nhất. Cùng lắng nghe phiên bản của Ariana GrandeJohn Legend nhé!

KHA KHA

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!