BXH Giá trị thương hiệu Idol group tháng 3: BTS vẫn “dậm chân tại chỗ”

HHT - Nếu bạn thắc mắc vì sao BTS vẫn “dậm chân tại chỗ” thì câu trả lời là vì BTS không thể tiến đi đâu được nữa do BXH không có vị trí nào cao hơn No.1.

Mới đây, Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc vừa công bố BXH giá trị thương hiệu trong tháng 3 dành cho các nhóm nhạc thần tượng. BXH được xác định thông qua việc phân tích số liệu dựa trên các tiêu chí như sự tham gia, độ phủ sóng truyền thông, mức độ tương tác và chỉ số cộng đồng của 100 nhóm nhạc. Dữ liệu dùng cho BXH tháng này được thu thập từ ngày 26/2/2020 đến ngày 27/3/2020.

BXH Giá trị thương hiệu Idol group tháng 3: BTS No.1 - ảnh 1 Biểu đồ Giá trị thương hiệu Idol group tháng 3-2020.

Như một điều quen thuộc, BTS tiếp tục dẫn đầu BXH tháng này với 13.605.781 điểm. Các cụm từ xếp hạng cao trong phân tích từ khóa của nhóm gồm “ON”, “YouTube”  “promise”. Trong khi đó, các thuật ngữ liên quan đến xếp hạng cao nhất của BTS là “appear”, “root for”  “act” (xuất hiện, ủng hộ, hành động). Phân tích tính tích cực - tiêu cực của BTS cũng cho thấy số điểm phản ứng tích cực là 62,84%. 

BXH Giá trị thương hiệu Idol group tháng 3: BTS No.1 - ảnh 2Trước thành tích này, các fan đã nói vui là BTS vẫn “dậm chân tại chỗ” vì BTS không thể tiến đi đâu được nữa do BXH không có vị trí nào cao hơn No.1.

Nếu ngôi quán quân vẫn thuộc về cái tên quen thuộc BTS thì ngôi Á quân tháng 3 đã có một bất ngờ lớn khi tân binh LOONA xuất sắc vươn lên vị trí thứ hai trên BXH với 5.292.349 điểm, tăng 32,15% so với tháng Hai.

BXH Giá trị thương hiệu Idol group tháng 3: BTS No.1 - ảnh 3 Trong lần comeback với album # và ca khúc chủ đề SO WHAT vừa qua, LOOΠΔ dường như đã tìm được cá tính âm nhạc thật sự của mình.
BXH Giá trị thương hiệu Idol group tháng 3: BTS No.1 - ảnh 4 Cuối cùng, BLACKPINK chốt hạ Top 3 với 5.219.601 điểm, chỉ kém một chút so với LOONA.

Những nhóm nhạc giữ các vị trí tiếp theo trong Top 30 lần lượt là: 

BXH Giá trị thương hiệu Idol group tháng 3: BTS No.1 - ảnh 5 Từ No.1 đến No.15
BXH Giá trị thương hiệu Idol group tháng 3: BTS No.1 - ảnh 6 Từ No.16 đến No.30

Không cần“đau ví”, fan quốc tế giờ đây có thể học tiếng Hàn miễn phí cùng BTS

Lớp học tiếng Hàn cùng BTS đã được khai giảng vào trưa ngày 24/3. Các ARMY rất quyết tâm chăm chỉ học hành với mục tiêu "xem show của BTS không cần phụ đề", kaka.

Ở nhà mùa dịch Covid-19: Những bài hát của BTS giúp bạn xua tan buồn chán

Vì ảnh hưởng của "cô Vy" nên dù được nghỉ học dài ngày thì chúng mình cũng chẳng thể ra ngoài tung tăng thỏa thích. Nếu đã quá chán vì bị mắc kẹt ở nhà thì bạn hãy thử ủy lạo tinh thần với những ca khúc của BTS nhé!

Đỉnh như Jungkook (BTS), đến mặt mộc cũng đẹp hết phần thiên hạ

Không chỉ đẹp lung linh những khi được trang điểm kĩ lưỡng mà ngay cả trong những khoảnh khắc đời thường, Jungkook cũng vô cùng đẹp trai với gượng mặt mộc không son phấn.

Jimin (BTS) để lộ hình xăm mới khiến ARMY “đứng ngồi không yên”

Mới đây, trong lúc đang giao lưu trực tuyến cùng fan, Jimin (BTS) đã để lộ hình xăm số 13 trên cổ tay trái và ngay lập tức tạo nên một "làn sóng" bàn tán về ý nghĩa đằng sau hình xăm mới của anh chàng. 

Netizen không ngừng trầm trồ về visual cực phẩm của Jin (BTS) suốt 7 năm qua

Anh cả của BTS khiến ai nấy không khỏi trầm trồ khi càng lớn tuổi lại càng đẹp trai lai láng, visual ngày càng bừng sáng.

Soompi

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!