Các bạn đã chuẩn bị “mục sở thị” hai chàng soái ca của “Bad Genius” chưa?

HHT - Những fan của bộ phim Thái Lan “Bad Genius”, đặc biệt là fan của hai anh chàng Bank và Steve chắc chắn sẽ “phát ngất” khi hai chàng xác nhận sẽ tổ chức buổi fan meeting tại Việt Nam.

Các bạn đã chuẩn bị “mục sở thị” hai chàng soái ca của “Bad Genius” chưa?

Không phải là mơ nữa rồi, hai anh chàng điển trai Nonkul (vai Bank) và James Teeradon (vai Pat) trong phim Thiên Tài Bất Hảo - Bad Genius sẽ chính thức đến thăm Việt Nam vào ngày 23/12 này. Nếu bạn là fan của bộ phim Thái Lan đình đám này nói chung và của hai anh chàng này nói riêng, thì bạn nhất định không thể bỏ lỡ dịp được tận mắt gặp gỡ “soái ca”.

Nội dung của buổi fan meeting bao gồm: Trò chuyện cùng fan, thưởng thức những thước phim hậu trường của bộ phim Bad Genius chưa từng được công bố, chụp ảnh selfie với Nonkul James. Bên cạnh đó, các fan còn được tham gia buổi kí tặng poster và chụp ảnh chung với hai anh chàng này. Sự kiện được diễn ra vào thời điểm cận kề Giáng sinh, thế nên đây chắc chắn sẽ là một mùa lễ Noel rất đáng nhớ mà cả Nonkul  James đem lại cho những người hâm mộ mình.

Không chỉ riêng fan Việt mà cả Nonkul lẫn James đều mong muốn có thể giao lưu với thật nhiều người hâm mộ. Đó chính là lý do, có nhiều hạng vé dành cho buổi giao lưu với hai nam diễn viên này. Theo đó, giá vé dao động từ 750.000 đồng - 1.500.000 đồng dành cho các hạng từ SVIP, VIP và Standard. Buổi fan meeting của NonkulJames sẽ được tổ chức tại BHD Cinema thuộc tòa nhà Bitexco, Quận 1, TP.HCM.

Theo cập nhật mới nhất từ đơn vị tổ chức, vé dành cho hạng SVIP đã được “tẩu tán” sau vài giờ mở bán. Điều này cho thấy sức hút của hai anh chàng “soái ca” đến từ bộ phim Bad Genius tại Việt Nam là không-phải-dạng-vừa-đâu nhé!

VIO THÁI - Ảnh: Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!