Có đúng JYP ưu ái quá mức Yeji (ITZY) trong khi bất công với Chae Ryeong?

HHT - Tuy debut chưa lâu nhưng tân binh ITZY cũng vướng lùm xùm rằng các thành viên không được đối xử công bằng.

Với bất kỳ nhóm nhạc nào cũng vậy, luôn xảy ra tranh cãi về việc thành viên này được đối xử ưu ái hơn người khác. Chính vì thế mà ai được chọn làm center, phân chia line hát hay thời gian lên hình trong MV, ai làm trung tâm cảnh mở đầu hoặc trọng tâm cảnh kết luôn là vấn đề khiến các công ty chủ quản đau đầu còn các fan thì săm soi chú ý.

Yeji (ITZY) được JYP ưu ái ra mặt - ảnh 1 Yeji đang được công ty JYP hết sức ưu ái

Chẳng hạn như trong ca khúc mới Wannabe của ITZY, cư dân mạng đã nhận ra rằng Chae Ryeong chỉ được đứng ở vị trí trung tâm đội hình có 8 giây trong khi Yeji lại xuất hiện tới 64 giây, gấp tám lần Chae Ryeong luôn. Chưa hết, Yeji còn được chọn làm center phần mở màn, phần điệp khúc cũng như màn nhảy chính.

Yeji (ITZY) được JYP ưu ái ra mặt - ảnh 2 Yeji nhiều lần đứng trung tâm đội hình ITZY

Ai cũng biết rằng Shin Ryu Jin mới là center của ITZY còn Chae Ryeong là tay nhảy chính nhưng ở Wannable thì vị trí này đều được ưu ái dành cho Yeji cả. Thậm chí Lia là giọng ca chính của nhóm cũng phải phân chi phần hát khá nhiều cho Yeji luôn.

Thế là đủ để cư dân mạng cho rằng công ty JYP đang ưu ái Yeji quá mức trong khi đối xử bất công với Chae Ryeong. Nhiều người tiếc cho Chae Ryeong, có kỹ năng nhảy rất tốt nhưng chẳng may lại sở hữu gương mặt kém xinh nên thường xuyên bị chê bai chỉ trích, bị chê là “lỗ hổng visual” của ITZY. Cũng vì thế mà Chae Ryeong chịu khá nhiều thiệt thòi như được chia line hát ít nhất nhóm, đến phần hát của mình cũng không được đứng chính giữa đội hình, những động tác vũ đạo ấn tượng nhất cũng phải nhường cho người khác.

Yeji (ITZY) được JYP ưu ái ra mặt - ảnh 3 Chae Ryeong bị cho là phải chịu bất công vì ngoại hình kém nổi bật

Ngược lại, cũng có ý kiến cho rằng Yeji hiện đang là thành viên được chú ý của ITZY nhờ gương mặt xinh đẹp, sở hữu kỹ năng đồng đều từ ca hát đến vũ đạo nên cũng xứng đáng được công ty JYP ưu ái đẩy mạnh. Chỉ mong rằng JYP sẽ cân đối hơn trong việc phân chia thời lượng giữa các thành viên để tránh những tranh cãi không đáng có.

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!