Cư dân mạng đồng loạt “quay xe” khi biết nội dung phim mà Jisoo (BLACKPINK) sắp đóng

HHT - Mới vừa hân hoan chào đón Jisoo có vai chính đầu tiên thì cư dân mạng lại đảo chiều, cho rằng Jisoo không nên tham gia “Snowdrop” sau khi nghe tóm tắt nội dung phim.

Khi mới nghe tin Jisoo sẽ lần đầu tiên đóng vai chính trong phim truyền hình Snowdrop, cảm giác đầu tiên của cư dân mạng cũng như BLINK là hào hứng và chúc mừng Jisoo. Nhưng sau đó, khi suy xét kỹ hơn thì netizen bắt đầu cho rằng Jisoo và công ty YG Ent nên chuẩn bị thật kỹ cho màn thử sức này.

Cư dân mạng đồng loạt “quay xe” khi biết nội dung phim mà Jisoo (BLACKPINK) sắp đóng - ảnh 1

Thứ nhất, Jisoo có màn nhảy cóc khá mạo hiểm. Tuy đã làm khách mời cho một vài phim, tham gia đóng MV nhưng đều là các vai rất nhỏ, thời lượng lên hình không đủ dài để biết khả năng diễn xuất của Jisoo đến đâu. Lẽ ra Jisoo nên bắt đầu bằng một vai phụ để làm quen với cách làm việc của phim truyền hình trước khi bước thẳng lên vai chính thì sẽ an toàn hơn. Trước Jisoo, cũng đã có một vài idol đi thẳng lên vai chính và thành công nên biết đâu Jisoo sẽ làm được điều tương tự.

Cư dân mạng đồng loạt “quay xe” khi biết nội dung phim mà Jisoo (BLACKPINK) sắp đóng - ảnh 2

Thứ hai, nội dung phim Snowdrop trong mắt netizen là có vấn đề. Đây là một phim tình cảm, nam chính là một điệp viên Triền Tiên đến Hàn Quốc để làm việc. Nữ chính là một sinh viên, ngỡ đối phương chỉ là một chàng trai bình thường đang gặp khó khăn nên đã giúp ảnh ẩn náu trong ký túc xá nữ. Hai người đã trải qua nhiều rắc rối, nhiều lần thót tim và sau đó tình cảm nảy nở.

Được biết dự án này ban đầu có tên Ký túc xá của Đại học Ehwa nhưng đã đổi thành Snowdrop để tránh đụng chạm đến tên ngôi trường nổi tiếng. Không ít cư dân mạng phản đối câu chuyện của Snowdrop vì lãng mạn hóa các điệp viên Triều Tiên và cho rằng Jisoo không nên nhận kịch bản này.

Cư dân mạng đồng loạt “quay xe” khi biết nội dung phim mà Jisoo (BLACKPINK) sắp đóng - ảnh 3

Dù sao thì Jisoo và công ty YG Ent đã lựa chọn Snowdrop. Thường thì từ tóm tắt nội dung ban đầu đến kịch bản cụ thể là một hành trình dài với rất nhiều thay đổi. Biên kịch Yoo Hyun Mi đã từng tạo ra một câu chuyện cực hấp dẫn chỉ xoay quanh chuyện thi đại học trong SKY Castle nên Snowdrop vẫn là ẩn số khó lường. Nhưng chắc chắn Jisoo sẽ phải cố gắng rất nhiều, bởi khán giả càng chờ đợi cô đóng phim thì sẽ càng săm soi nhiều hơn.

Ryu Jin (ITZY) tiết lộ bí mật vì sao các nữ idol K-Pop buộc phải có thân hình mảnh mai

Dù đến từ công ty lớn hay nhỏ, hoạt động solo hay ở trong nhóm nhạc thì các nữ idol K-Pop bằng mọi giá đều phải giữ vóc dáng mảnh mai. Lý do là gì?

Không thể tin được, Jisoo (BLACKPINK) sắp đóng vai nữ chính trong phim truyền hình

Đến khi khán giả đã thôi không còn mong ngóng ngày Jisoo thực sự trở thành diễn viên thì công ty YG Ent lại chơi lớn: Để Jisoo đóng vai chính, trong một dự án của ê-kíp “chỉ nghe tên đã muốn xem phim”.

Hyun Bin còn chưa công khai hẹn hò người mới thì Kang So Ra chuẩn bị kết hôn

Đúng là quá sốc khi vài tháng trước đây, Kang So Ra còn bị nghi ngờ bí mật tái hợp Hyun Bin thì nay cô đã thông báo chuẩn bị kết hôn với bạn trai ngoài ngành giải trí.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!