DMCA.com Protection Status

Đăng ảnh khoe túi mới, Lisa (BLACKPINK) chú thích thêm gì khiến cư dân mạng khen hết lời?

HHT - Thật sự là chỉ qua dòng chú thích trong mấy bức hình mới mà Lisa (BLACKPINK) được cư dân mạng khen hết lời vì quá đáng yêu và chân thật, chứng tỏ EQ cực cao.

Khán giả chẳng lạ gì việc các nghệ sĩ là gương mặt đại diện hay người mẫu quảng cáo của một thương hiệu nào đó. Idol nào càng có nhiều thường hiệu chọn mặt gửi vàng càng chứng tỏ danh tiếng và hình ảnh của họ đang tăng cao. Mà một khi đã trở thành người mẫu cho nhãn hàng, thì việc nghệ sĩ đăng tải hình ảnh sản phẩm lên trang cá nhân cũng là chuyện dễ hiểu.

Đăng ảnh khoe túi mới, Lisa (BLACKPINK) chú thích thêm gì khiến cư dân mạng cười muốn xỉu? - ảnh 1 Lisa đang là gương mặt đại diện của Celine

Thế nhưng fan K-Pop lại khó chịu trước một vài idol “quảng cáo trá hình”, rõ ràng nhận sản phẩm được nhãn hàng gửi tặng hoặc được thuê để quảng cáo trên trang cá nhân nhưng lại viết như thể mình đã bỏ tiền ra mua đồ. Từ đó sẽ khiến fan nghĩ rằng idol thực sự thích và tin dùng món đồ này nên sẽ muốn mua theo.

Đăng ảnh khoe túi mới, Lisa (BLACKPINK) chú thích thêm gì khiến cư dân mạng cười muốn xỉu? - ảnh 2  Nhưng cô nàng vẫn cẩn thận chú thích "Được tài trợ" để tránh hiểu lầm

Có lẽ Lisa cũng không muốn bị hiểu lầm như thế nên trong bài đăng mới đây trên Instagram, cô nàng khoe hình chụp cùng mẫu túi mới của thương hiệu Celine kèm theo chú thích rõ ràng: "Được tài trợ". Ai chẳng biết Lisa là "nàng thơ" của Celine, mọi món đồ cộp mác Celine mà Lisa sử dụng đều do nhãn hàng gửi tặng. Thế nhưng Lisa vẫn cẩn thận ghi rõ ra khiến cư dân mạng cười muốn xỉu vì độ dễ thương của cô nàng. Không ít người để lại bình luận khen Lisa rất tinh tế, EQ cao khi có sao nói vậy, hàng được tài trợ thì nói rõ luôn cho khán giả khỏi hiểu lầm.

Đăng ảnh khoe túi mới, Lisa (BLACKPINK) chú thích thêm gì khiến cư dân mạng cười muốn xỉu? - ảnh 3 Mẫu áo Lisa mặc cũng nhanh chóng hết hàng 

Ngoài ra, dân tình cũng nhanh chóng săm soi mẫu áo cardigan vàng nhạt rất ngọt ngào mà Lisa diện trong bức hình. Đó là một thiết kế của thương hiệu Musier Paris có giá 125 Euro (khoảng 3,5 triệu đồng) và chỉ vài giờ sau khi Lisa khoe ảnh mặc áo này, mẫu áo đã nhanh chóng hết hàng. Còn mẫu túi của Celine vì chưa mở bán nên các fan của Lisa chưa thể rinh về mà thôi.

Mạnh tay chỉnh sửa đồ hiệu đến khó nhận ra bản gốc, chỉ có thể là BLACKPINK!

Có thể nói hiếm có nhóm nhạc Hàn nào lại giàu sức sáng tạo như BLACKPINK và stylist của nhóm, khi sẵn sàng cắt sửa đồ hiệu đến mức gần như khác hẳn bản gốc. Và đa phần những màn chỉnh sửa mạnh tay này lại được khen ngợi.

Cư dân mạng bất ngờ khi nghe tin Jennie (BLACKPINK) và Jessica vừa gặp gỡ thân mật

Việc Jennie và Jessica Jung dường như quen biết và còn đi ăn tối với nhau nữa, khiến fan K-Pop cảm thấy tò mò và thú vị bởi hai cô nàng sành điệu của K-Pop cùng có "dây mơ rễ má" đến Kai (EXO).

“Thánh tái chế” Jennie (BLACKPINK): Một sợi ruy băng gói quà biến thành đủ kiểu phụ kiện

Khả năng sáng tạo của Jennie (BLACKPINK) phải nói là quá đỉnh khi từ một sợi dây gói quà của Chanel mà cô nàng tạo thành nhiều phụ kiện thời trang khác nhau, kéo theo rất nhiều trào lưu “sống xanh cùng dây gói quà hàng hiệu”.

Đăng ảnh khoe túi mới, Lisa (BLACKPINK) chú thích thêm gì khiến cư dân mạng cười muốn xỉu? - ảnh 4

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!