Đây chính là lý do khiến Jeon Somi chìm nghỉm trong quá trình debut solo

HHT - Nguyên nhân khiến cho Jeon Somi có màn debut không thành công, đến từ chính dàn vũ công phụ họa của cô nàng.

Đây chính là lý do khiến Jeon Somi chìm nghỉm trong quá trình debut solo

Sau bao nhiêu mong ngóng, sau năm lần bảy lượt lùi ngày debut thì cuối cùng, Jeon Somi cũng đã ra mắt khán giả. Tiếc rằng hành trình debut của Somi không được suôn sẻ cho lắm với quá nhiều trục trặc. Từ showcase kỳ lạ không có màn biểu diễn nào đến những tiết mục chưa được chuẩn bị kỹ lưỡng, rồi việc ca khúc debut Birthday tụt hạng nhanh trên nhiều bảng xếp hạng, tất cả đã khiến Somi bị cho là chưa thể bùng nổ như kỳ vọng.

Đây chính là lý do khiến Jeon Somi chìm nghỉm trong quá trình debut solo - ảnh 1

Đáng nói hơn, một nguyên nhân quan trọng khiến Somi bớt phần tỏa sáng, lại đến từ dàn vũ công phụ họa của cô nàng. Có một nữ vũ công xinh đẹp nổi bật đến mức lấn át cả Somi trong một vài tiết mục, nhảy quá đẹp, thần thái sang chảnh khiến cho khán giả xem Somi diễn mà lại chỉ mải ngắm vũ công bên cạnh.

Đây chính là lý do khiến Jeon Somi chìm nghỉm trong quá trình debut solo - ảnh 2

Đây chính là lý do khiến Jeon Somi chìm nghỉm trong quá trình debut solo - ảnh 3

Chưa hết, việc đội ngũ stylist chọn trang phục cho Somi và dàn nhảy phụ họa cũng rất có vấn đề. Somi là ca sĩ chính, lẽ ra phải được mặc đồ đẹp nhất, nổi bật nhất để luôn là trung tâm sân khấu. Hoặc ít nhất thì trang phục của Somi cũng phải có màu sắc khác biệt.

Ấy thế mà Somi luôn diện đồ cùng màu với dàn vũ công phụ họa, thậm chí có lúc đồ diễn của cô còn bị chê là xấu hơn. Nhìn những tấm hình Somi chụp kỷ niệm với các vũ công, thật khó nhận ra Somi ở đâu. Cũng vì thế mà Somi luôn kém nổi bật trên sân khấu, khi khán giả không biết đâu là ca sĩ chính.

 Đây chính là lý do khiến Jeon Somi chìm nghỉm trong quá trình debut solo - ảnh 4

Rất nhiều cư dân mạng đã chỉ trích lỗi sai của đội ngũ phụ trách trang phục cho Somi như “Nhìn cứ như đội hình của một nhóm nhạc nữ đấy, chả nhận ra Somi đứng chỗ nào”, “Vì sao ca sĩ chính lại mặc đồ giống nhóm nhảy phụ họa vậy?”, “Họ không thể cho Somi mặc đồ đẹp và nổi hơn được sao?”, “Trang phục của vũ công đẹp hơn cả đồ ca sĩ đang mặc nữa”.

TỔNG HỢP

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!