Đến cảm xúc của mình cũng phải che giấu, làm idol đúng là chuyện không dễ

HHT - Không phải chuyện giảm cân hay anti-fan, điều Yeonwoo (Momoland) sợ nhất khi làm một idol là không được phép buồn bã.

Đến cảm xúc của mình cũng phải che giấu, làm idol đúng là chuyện không dễ

Yeonwoo đang là thành viên được chú ý của nhóm Momoland, và cô nàng vừa tiết lộ điều khó khăn nhất khi làm một người nổi tiếng. Đó không phải là sức ép giảm cân, những lời chỉ trích của anti-fan hay lịch trình hoạt động dày đặc, mà là cô không được phép buồn bã, ít nhất là không được làm vậy trước mặt khán giả.

Đến cảm xúc của mình cũng phải che giấu, làm idol đúng là chuyện không dễ - ảnh 1

Vì nhóm Momoland đi theo hình ảnh tươi vui, trong sáng nên các thành viên trong nhóm luôn xuất hiện thật rạng rỡ. Điều này khiến Yeonwoo thấy khó khăn, khi bất kể tâm trạng ra sao, chán nản hay mệt mỏi vẫn phải tỏ ra thật vui vẻ hạnh phúc. Khi mới debut, Yeonwoo thỉnh thoảng vẫn để mặt mũi bí xị nhưng dần dà, cô nàng đã học được cách kiểm soát cảm xúc của mình, có điều gì cũng giấu trong lòng đợi về nhà mới xả ra.

Cho đến bây giờ, Yeonwoo tự nhận đã không còn thấy buồn bã nhiều như trước, khi cô tìm thấy niềm vui từ chính các fan. Mỗi khi được gặp gỡ hay trò chuyện với fan, Yeonwoo đều như được tiếp thêm năng lượng và mọi khó khăn chỉ còn là chuyện nhỏ.

Đến cảm xúc của mình cũng phải che giấu, làm idol đúng là chuyện không dễ - ảnh 2

Nhân dịp này, Yeonwoo cũng hào hứng chia sẻ bí quyết giữ dáng và chăm sóc da của mình. Yeonwoo thú nhận cô nàng rất may mắn có cơ địa dễ giảm cân, kèm theo làn da trắng mịn và khỏe khoắn, hiếm khi bị mụn ghé thăm. Nhờ vậy, Yeonwoo không cần tốn công chăm sóc vẫn có ngoại hình xinh đẹp. Có những thời điểm, Yeonwoo cũng bị công ty ép giảm cân, nhưng cô nàng nhất định không ăn kiêng. Phương pháp Yeonwoo chọn là vẫn ăn thỏa thích, nhưng tăng cường tập luyện nhiều hơn và nhờ vậy, cô sẽ gầy đi mà vẫn khỏe mạnh.

Koreaboo

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!