Đi siêu thị mua trứng mà hết, “Người Nhện” Tom Holland mua luôn gà về nuôi

HHT - Giữa tình hình nhà nhà người người tích trữ lương thực, siêu thị nào cũng trống trơn mà bạn bỗng dưng muốn ăn trứng thì phải làm sao? Học ngay Tom Holland thôi!

Dịch viêm phổi Covid-19 đang là nỗi sợ hãi của toàn thế giới, người dân khắp nơi đều đổ xô đến các siêu thị để mua hết hàng hóa, đề phòng phải cách ly trong nhà suốt thời gian dài. Hình ảnh những kệ hàng trống trơn, những cụ già đứng thất thần trước quầy hàng chẳng còn gì để mua đã khiến mọi người bùi ngùi.

Tom Holland mua gà về nuôi vì hết trứng - ảnh 1 Tom Holland không thể mua được trứng vì siêu thị cháy hàng

Đâu có ngờ một thành viên nhóm Avengers, đường đường là siêu anh hùng như Người Nhện Tom Holland cũng rơi vào cảnh chậm chân đến siêu thị thì hết hàng. Trên Instagram, Tom Holland than thở “Tại sao siêu thị lại hết hàng, hết cả trứng gà nữa chứ. Để giải quyết vụ không có trứng thì phải làm từ ngọn thôi. Tôi đang mở trại nuôi gà luôn này”.

Tom Holland mua gà về nuôi vì hết trứng - ảnh 2 Anh chàng bèn mua gà về nuôi

Nói là làm, Tom Holland đã mua hẳn ba con gà mái về nuôi, đặt tên chúng là Predator, Chestnut và Granger. Có vẻ như Tom Holland nuôi gà ở khu vườn sau của mình và chưa biết anh chàng có thành công trong phi vụ thử làm chàng nông dân hay không.

Tom Holland mua gà về nuôi vì hết trứng - ảnh 3 Chúc Tom sớm được ăn trứng thoải mái!

Nhưng cư dân mạng thì cười muốn bể bụng trước cách xử lý hài hước của Tom Holland “Cười muốn xỉu thôi, không có trứng thì đi mua gà”, “Một năm sau là Tom xin nghỉ vai Người Nhện để chuyên tâm làm ông chủ hệ thống cung cấp trứng gà rồi”, “Mỗi ngày Tom sẽ có niềm vui đi tìm trứng”. Có fan girl thì chủ động đề nghị “Em cũng là gà mà, hay anh nuôi cả em luôn đi”. Có người thắc mắc nếu Tom muốn mua giấy vệ sinh mà hết rồi thì sao, anh chàng có khi nào sẽ trồng hẳn một khu rừng không?

Giờ thì fan mới biết câu chuyện siêu cảm động đằng sau lần giả gái của Tom Holland

Khán giả đã từng nghĩ Tom Holland chơi trội khi giả gái trong một màn biểu diễn, nhưng hóa ra có một câu chuyện rất đẹp trốn sau hành động này.

“Người nhện” Tom Holland mê mẩn bồn cầu tự động ở Hàn Quốc

Có ngờ đâu thứ khiến “Người nhện” Tom Holland phấn khích nhất ở Hàn Quốc chính là… bồn cầu tự động.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!