Hàn Quốc đã có nghệ sĩ đầu tiên nhiễm COVID-19, K-Pop bị dịch bệnh tấn công trực diện

HHT - Sau khi thở phào nhẹ nhõm vì thông tin Kim JaeJoong (JYJ) mắc bệnh COVID-19 chỉ là trò đùa ngày "Cá tháng Tư" thì hiện tại, Hàn Quốc đã chính thức xác nhận nước này đã có nghệ sĩ đầu tiên nhiễm COVID-19.

Hôm nay (3/4), theo SPOTV News, có một nghệ sĩ Hàn Quốc đã nhận được kết quả dương tính với virus SARS-CoV-2 vào ngày 1/4, trở thành nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên mắc COVID-19. Đó chính là Yoon Hak (Jung Yoon Hak, 37 tuổi). 
Xuất hiện nghệ sĩ đầu tiên nhiễm bệnh, COVID-19 đã tấn công trực diện K-Pop - ảnh 1 Yoon Hak là một thành viên của nhóm nhạc SUPERNOVA và cũng là một diễn viên. Gần đây, anh tham gia với tư cách là nhà sản xuất cho chương trình thử giọng G-EGG tại Nhật. 
Một đại diện của anh xác nhận: "Yoon Hak trở về Hàn Quốc vào ngày 24/3 sau khi kết thúc các hoạt động quảng bá cá nhân tại Nhật Bản. Sau đó, anh đã được chẩn đoán mắc COVID-19 vào ngày 1/4. Hiện tại, Yoon Hak đang điều trị tại bệnh viện với các triệu chứng nhẹ. Anh ấy sẽ tập trung vào điều trị và phục hồi. Quản lý, stylist và các nhân viên khác của anh đều đã có kết quả xét nghiệm âm tính".
Được biết Yoon Hak đã không gặp bất kỳ triệu chứng nào của COVID-19 sau khi trở về Hàn Quốc. Tuy nhiên, sau khi các triệu chứng bắt đầu xuất hiện dần dần, anh đã được xét nghiệm vào ngày 31/3 tại Trung tâm Y tế Công cộng Quận Seocho. Ngày hôm sau, anh được chẩn đoán dương tính và gửi đến Trung tâm y tế Seoul, nơi anh hiện đang được điều trị trong một phòng cách ly.
Xuất hiện nghệ sĩ đầu tiên nhiễm bệnh, COVID-19 đã tấn công trực diện K-Pop - ảnh 2 Yoon Hak là nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên mắc  COVID-19.
Mặc dù trước Yoon Hak đã có những người khác trong ngành giải trí như nhân viên của Chungha và EVERGLOW, giám đốc sản xuất của chương trình Food Bless You thuộc CJ ENM đã mắc COVID-19, nhưng Yoon Hak là nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên mắc bệnh này.
Yoon Hak debut với tư cách là thành viên của SUPERNOVA vào năm 2007 và chủ yếu quảng bá tích cực tại Nhật Bản. Anh cũng tham gia bộ phim truyền hình Fates and Furies, My Unfortunate Boyfriend.
Xuất hiện nghệ sĩ đầu tiên nhiễm bệnh, COVID-19 đã tấn công trực diện K-Pop - ảnh 3

Jaejoong (JYJ) gây phẫn nộ khi đem chuyện nhiễm COVID-19 ra giỡn trong ngày Cá tháng tư

Jaejoong đã mang đến “con cá” bự nhất ngày Cá tháng Tư năm nay khi thông báo mình nhiễm COVID-19 nhưng chỉ ít lâu sau lại thú nhận đó chỉ là lời nói dối. 

Nhân viên của Everglow dương tính với COVID-19, toàn bộ lịch trình của nhóm bị hủy bỏ

Công ty quản lý Yuehua của Everglow vừa xác nhận một nhân viên nữ dương tính với COVID-19. Toàn bộ lịch trình của nhóm bị huỷ bỏ, chương trình có thành viên Sihyun tham gia cũng huỷ phát sóng.

Ngỡ “thính” comeback, ai dè NU'EST và SEVENTEEN đang nhắc fan cách ly chống dịch COVID-19

Trưa ngày 2/4, các tài khoản của NU'EST và SEVENTEEN đồng loạt thay đổi ảnh khiến dân tình hoang mang nhẹ. Cứ tưởng là "thính" comeback, ai dè cả hai đang nhắc fan cách ly xã hội để chống dịch COVID-19.

Coachella dời lịch do dịch COVID-19, ngày BIG BANG trở lại sân khấu càng xa thêm

Ngay lúc khán giả đếm ngược đến ngày chứng kiến BIG BANG xuất hiện trên sân khấu của lễ hội âm nhạc Coachella thì Đại nhạc hội đã bị dời do dịch COVID-19. Liệu sự kiện này có làm chùn bước BIG BANG?

Giấu tin chị gái nhiễm Covid-19, một sao nữ khiến cả đài TVB phải tạm dừng hoạt động

Nữ diễn viên Lý Quân Nghiên che giấu tình trạng chị gái bị nhiễm COVID-19 và vẫn tham gia ghi hình nhiều chương trình khiến cho cả đài truyền hình TVB bị ảnh hưởng.

Soompi

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!